Top 5 Quả Cầu Phong Thuỷ cho người Mệnh Kim thu hút tài lộc

Quả cầu phong thủy là loại vật phẩm được sử dụng để trang trí không gian trong nhà với mục đích mang lại nguồn năng lượng tích cực, giúp cho công việc suôn sẻ, gặp nhiều may mắn và gặt hái thành công. Tuy nhiên việc chọn quả cầu phong thủy mệnh Kim phù hợp để phát huy hết các công dụng thì không phải ai cũng nắm bắt được. Dưới đây là gợi ý Top 5 quả cầu phong thủy dành cho người mệnh Kim mà bạn có thể tham khảo!

Tác dụng của quả cầu phong thủy đối với người mệnh Kim

Đối với những người có niềm đam mê về phong thủy học hay đã từng được chiêm ngưỡng quả cầu đá thì có thể hiểu rằng đây là một vật phong thủy ở hình dạng khối cầu tròn đều, thường được chế tác từ những loại chất liệu đá quý tự nhiên như thạch anh, ngọc bích hay pha lê,…

Với hình dạng tròn, cầu đá phong thủy là vật phẩm biểu tượng cho tâm hạch cúng như nguyên khí của đất trời.
Với hình dạng tròn, cầu đá phong thủy là vật phẩm biểu tượng cho tâm hạch cúng như nguyên khí của đất trời.

Quả cầu phong thủy được cấu tạo từ khoáng vật quý hiếm với tuổi đời hàng triệu năm từ lớp đất đá và hấp thụ tinh hoa của đất trời nên nó mang lại cho những người mệnh Kim nguồn linh khí dương dồi dào, vượng khí đủ đầy để mang lại sự thành công, giàu có. 

Từ xa xưa, người cổ đại phương Đông quan niệm rằng cầu đá phong thủy mang lại cho người dùng nhiều tác dụng trong cuộc sống về mặt công việc, sức khỏe cũng như may mắn về tiền tài. 

Với hình dạng tròn, cầu đá phong thủy là vật phẩm biểu tượng cho tâm hạch cúng như nguyên khí của đất trời. Bên cạnh đó, với hình dạng tròn trịa của mình, cầu đá cũng là hình ảnh tượng trưng cho sự hoàn hảo tuyệt đối, thập toàn thập mỹ. 

Tuy nhiên tùy vào màu sắc, vị trí đặt trong nhà mà quả cầu phong thủy sẽ mang đến cho những người mệnh Kim các công dụng như

  • Mở mang thiên nhãn, trí tuệ, giúp cho đầu óc được minh mẫn, sáng tạo để thúc đẩy học tập, phát triển sự nghiệp và hỗ trợ các mối quan hệ trong cuộc sống.
  • Mang đến sự tự tin, bản lĩnh kiên cường, nhiều điều may mắn và tốt đẹp cho người sở hữu. 
  • Giúp cho những người làm ăn kinh doanh được buôn may bán đắt, công thành danh toại, tiền bạc đủ đầy và khoa bảng. 
  • Kìm hạn, chế ngự nguồn hung khí độc hại, giải tỏa nóng giận, căng thẳng, áp lực và giúp cân bằng nội tâm cho người sử dụng.
  • Mang nguồn vận khí tốt, giúp cải thiện tình trạng bệnh tật, nâng cao sức đề kháng của bản thân và tăng cường sức khỏe cho gia chủ. 

Cách chọn quả cầu phong thủy cho người mệnh Kim

Quả cầu phong thủy mang lại nhiều tác dụng tốt đối với người sử dụng nhưng vật phẩm quý giá này chỉ hoàn toàn phát huy các ưu điểm của mình khi hợp bản mệnh và được đặt tại những vị trí cần thiết trong gia đình.

Quá trình lựa chọn quả cầu phong thủy phù hợp với người mệnh Kim dựa trên các yếu tố như màu sắc và hướng bài trí trong không gian căn nhà.

Theo các chuyên gia phong thủy, người mệnh Kim nên lựa chọn quả cầu đá có màu tương sinh từ mệnh Thổ (vàng, nâu vàng) và các màu tương hợp với mệnh Kim (trắng, xám, ghi)
Người mệnh Kim nên lựa chọn quả cầu đá có màu tương sinh từ mệnh Thổ (vàng, nâu vàng)

Về gam màu sắc, theo quy luật của Ngũ Hành thì Thổ sinh mệnh Kim, Kim sinh mệnh Thủy, Kim khắc mệnh Mộc và Hỏa khắc mệnh Kim. Bởi vậy, theo các chuyên gia phong thủy, người mệnh Kim nên lựa chọn quả cầu đá có màu tương sinh từ mệnh Thổ (vàng, nâu vàng) và các màu tương hợp với mệnh Kim (trắng, xám, ghi).

Khi sử dụng quả cầu phong thủy có những gam màu sắc này sẽ giúp cho người mệnh Kim gặp được nhiều may mắn, hỗ trợ đường công danh và tài lộc thêm phát triển. Ngoài ra, bản mệnh Kim cũng không nên sử dụng quả cầu đá có màu sắc tương khắc như màu đỏ, hồng và tím bởi nó sẽ khác chế sự nghiệp, mang lại điều xui rủi cho xấu chủ.

Còn xét về hướng bài trí thì dựa theo quy luật hành xung, những người mệnh Kim nên đặt các vật phẩm hay quả cầu đá phong thủy tại các hướng như Tây, Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc sẽ là hợp lý nhất, đem đến vượng khí, tài lộc và sự thành công cho bản mệnh.

Top 5 quả cầu phong thủy mệnh Kim tốt nhất, thu hút tài lộc 

Quả cầu phong thủy chế tác từ đá Thạch Anh được sử dụng nhiều nhất trong những dòng sản phẩm pháp khí nhằm bổ sung Dương khí. Hình cầu là hình không điểm bắt đầu và không có điểm kết thúc nên nó mang lại tác dụng giúp thông tuệ, uyên bác, minh mẫn, sáng suốt, thông đạt cũng như gió phần mở mang mối quan hệ ngoại giao.

Bởi vậy mà việc chọn màu sắc và loại quả cầu phong thủy đóng vai trò rất quan trọng. Do đó quả cầu được chọn phải phù hợp mệnh thì mới mang lại tác dụng giúp phù trợ, mang lại sự thành công cho chủ nhân và ngược lại nếu không hợp bản mệnh thì có thể gây phản tác dụng, đem đến sự xui rủi, thất bại cho khổ chủ.

Dưới đây Thạch Anh Việt xin gợi ý cho các độc giả Top 5 loại quả cầu phong thủy phù hợp nhất đối với người mệnh Kim, giúp mang lại tài lộc, công danh và vượng khí.

#1. Quả cầu Mắt Mèo Vàng Nâu

Quả cầu đá Mắt Mèo nổi bật với gam màu sắc độc lạ, vẻ ngoài vô cùng hấp dẫn. Phần chính giữa cầu đá còn có quầng sáng đặc trưng và phát sáng đặc biệt khi đặt dưới ánh mặt trời.

Bởi vậy mà quả cầu đá Mắt Mèo màu vàng nâu còn là vật phẩm phong thủy tượng trưng cho cái nhìn sâu sắc, giúp tăng cường sức mạnh thể chất, nâng cao sức khỏe cá nhân, khuyến khích sự sáng tạo của đầu óc, giúp tinh thần minh mẫn và tập trung cho người mệnh Kim.

Trong phong thủy, cầu đá mắt mèo vàng nâu còn có công dụng giúp cho người mệnh Kim tăng cường sức khỏe cũng như nâng cao sức đề kháng. Bên cạnh đó, nó còn giúp kích thích khả năng sáng tạo, giải tỏa căng thẳng, tăng khả năng tư duy để bản mệnh có thể gặt hái được thành công trong con đường tìm kiếm công danh sự nghiệp.

Quả cầu đá Mắt Mèo nổi bật với gam màu sắc độc lạ, vẻ ngoài vô cùng hấp dẫn
Quả cầu đá Mắt Mèo nổi bật với gam màu sắc độc lạ, vẻ ngoài vô cùng hấp dẫn

Quả cầu phong thủy Mắt Mèo đem lại sự tôn trọng, tự tin, tài lộc và may mắn đến cho bạn. Loại vật phẩm phong thủy này không những đem đến sự thông minh, tiền tài, của cải mà còn có tác dụng chế ngự nguồn hung khí trong gia đạo, giúp con cháu trong nhà được an yên, hạnh phúc.

Nếu người mệnh Kim là những người lãnh đạo, làm ăn kinh doanh thì cầu đá Mắt Mèo vàng nâu sẽ giúp cho chủ nhân luôn trạng thái tỉnh táo, minh mẫn để đưa ra phương án xử lý trong các tình huống quan trọng và mang tính chất quyết định. 

Ngoài ra, cầu đá phong thủy Mắt Mèo còn mang lại sự thông tuệ, uyên bác, minh mẫn, sáng suốt, giúp mở mang mối quan hệ cũng như giao tiếp cho bạn. Không quá ngạc nhiên khi có nhiều doanh nghiệp thành đạt, doanh nhân thành công, những người giàu có với học vấn cao hay làm luật sư, chính trị gia mang mệnh Kim đều đặt cầu đá phong thủy Mắt Mèo vàng nâu trên bàn làm việc để thu hút nhiều vượng khí và may mắn.

#2. Quả cầu Thạch Anh Trắng

Quả cầu đá Thạch Anh Trắng được tôn vinh và yêu thích bởi vẻ đẹp vô cùng thuần khiết. Trong suốt chiều dài lịch sử của nhân loại, đã có hông ít nền văn minh cổ đại tin rằng đá Thạch Anh trắng chính là sự hiện thân cho Đức mẹ, cho chúa trời và hóa thân của thần thánh,

Xét về phương diện vật lý, đá Thạch Anh Trắng chứa tinh chất “áp điện” mang lại năng lượng tích cực và khả năng tuyệt vời giúp giảm các bức xạ từ thiết bị điện tử nhất là đối với dân văn phòng phải làm việc mỗi ngày 8 tiếng bằng máy tính.

Ngoài ra, người mệnh Kim có thể thường xuyên dùng lòng bàn tay của mình để xoa vào khối bi Thạch Anh trắng để tạo ra những nguồn ion dương giúp giảm stress, căng thẳng và tăng khả năng ghi nhớ, sự minh mẫn, sáng tạo khi làm việc.

Quả cầu đá Thạch Anh Trắng được tôn vinh và yêu thích bởi vẻ đẹp vô cùng thuần khiết.
Quả cầu đá Thạch Anh Trắng được tôn vinh và yêu thích bởi vẻ đẹp vô cùng thuần khiết.

Xét về phương diện phong thủy, đá Thạch Anh trắng còn mang lại tác dụng cải thiện trí nhớ, cân bằng lại năng lượng trong cơ thể người dùng và trấn tà, ngăn chặn ám khí bằng sự thuần khiết tinh túy của mình.

Đặt quả cầu đá Thạch Anh trắng ở ngay bàn làm việc sẽ mang đến cho người mệnh Kim sự nhạy bén, giúp mở rộng nhiều mối quan hệ, tăng sự kính trọng, quyền lực và tôn nghiêm của người lãnh đạo.

Đặc biệt với những doanh nhân thành đạt mệnh Kim, cầu đá Thạch Anh trắng còn mang lại may mắn, giúp công việc làm ăn kinh doanh luôn thuận lợi, nhiều tài lộc, thịnh vượng và phát đạt.

#3. Quả cầu đá Thạch Anh Vàng 

Quả cầu đá Thạch Anh vàng được khai thác hoàn toàn ngoài tự nhiên nên bản thân của loại vật phẩm phong thủy đã hấp thụ được nguồn năng lượng tích cực, từ trường dồi dào từ đất mẹ.

Bên cạnh đó, dưới hình dạng cầu tròn, đá Thạch Anh vàng còn là hình ảnh tượng trưng cho mặt trời nên nguồn năng lượng mà nó hấp thụ sẽ tăng lên gấp nhiều lần, mang lại tác dụng xua đuổi các nguồn năng lượng xấu, ám khí và không có lợi đối với người mệnh Kim.

Các họa tiết hoa văn đặc sắc trên quả cầu Thạch Anh vàng được ví như một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, không có sự trùng lặp, mỗi một góc nhìn sẽ mang lại một vẻ đẹp, một hiệu ứng khác nhau chính bởi vậy nó giúp tăng trí tưởng tượng, gia tăng sự sáng tạo, mang lại tác dụng đặc biệt đối với những người làm việc liên quan tới các lĩnh vực về nghệ thuật.

Quả cầu đá Thạch Anh Vàng được khai thác hoàn toàn ngoài tự nhiên
Quả cầu đá Thạch Anh Vàng được khai thác hoàn toàn ngoài tự nhiên

Quả cầu đá Thạch Anh vàng mang từ trường rất tốt đối với lý trí, giúp tăng cường trí nhớ, tăng khả năng sáng tạo, tư duy logic mạch lạc, học bài nhanh chóng nên mang lại may mắn cho thi cử, hỗ trợ việc đắc đạo thành tài. 

Đặt quả cầu Thạch Anh vàng ở gần vị trí bàn làm việc, sẽ giúp phát huy tác dụng tốt đối với người mệnh Kim làm công tác biên tập, nghiên cứu hoặc những công việc mang tính chất tỉ mỉ, sáng tạo như lập báo biểu kế toán, soạn thảo hợp đồng, soạn thảo các điều luật, xây dựng kế hoạch doanh nghiệp hay thực hiện các vẽ bản vẽ thiết kế công trình và đặc biệt là các kế toán trưởng của công ty.

Ngoài ra, quả cầu đá Thạch Anh vàng còn là vật phẩm đại diện cho tài lộc, may mắn, phú quý nên được giới kinh doanh, thương nhân, nghệ thuật yêu thích lựa chọn để đặt tại bàn làm việc, góp phần kích hoạt công việc thuận lợi hơn, giúp thành công và xua đuổi tiểu nhân hãm hại. 

#4. Quả cầu đá Ngọc Hoàng Long 

Ngọc Hoàng Long là loại đá phong thủy tương đối hiếm trong tự nhiên, sở hữu yếu tố vi lượng nhiều. Đá Ngọc Hoàng Long có nhiều ý nghĩa trong lĩnh vực phong thủy nên cầu đá Ngọc Hoàng Long giúp mang lại nhiều tài lộc, sự thịnh vượng, may mắn, thuận lợi trong công việc kinh doanh và đặc biệt là có tác dụng trừ tà, ngăn chặn nguồn ám khí.

Bên cạnh đó, đối với những người mệnh Kim đang gặp phải khó khăn, trắc trở, xui rủi thì cầu đá Ngọc Hoàng Long sẽ giúp họ có thêm niềm tin, động lực để dễ dàng vượt qua.

Chúng còn là vật khí sở hữu nguồn năng lượng hỗ trợ vô cùng mạnh mẽ, nguồn từ trường dồi dào cho những ai theo đuổi công việc học hành và góp phần thúc đẩy bản mệnh quan tâm, chú ý hơn đến việc thi cử.

Ngọc Hoàng Long là loại cầu đá phong thủy tương đối hiếm trong tự nhiên, sở hữu màu sắc nâu vàng chủ đạo nên vật phẩm này còn được gọi là canxi vàng. 
Ngọc Hoàng Long là loại cầu đá phong thủy tương đối hiếm trong tự nhiên

 

Quả cầu đá Ngọc Hoàng Long đem lại cho những người mệnh Kim sự tôn trọng, tự tin, bản lĩnh và may mắn đến cho bạn. Ngoài ra, nó còn đem lại sự thông minh, tài lộc, của cải và chế ngự hung khí có hại đối với con người.

Đặc biệt, quả cầu ngọc Hoàng Long mang lại sự thông tuệ, minh mẫn, uyên bác và mở mang mối quan hệ cho bạn. Bởi vậy mà có nhiều nhà doanh nghiệp thành đạt, lãnh đạo thành công, người giàu có, học vấn cao, chính trị gia hay đặt quả cầu Ngọc Hoàng Long phong thủy trên bàn làm việc của mình.

Đối với các công ty, doanh nghiệp làm ăn kinh doanh, quả cầu đá Ngọc Hoàng Long phong thủy giúp đảm bảo công việc được trôi chảy, phát đạt. Đây cũng là lý do tại sao mà có rất nhiều logo của các doanh nghiệp làm ăn phát đạt đều có hình quả cầu

Bên cạnh đó, đối với y học, đá Ngọc Hoàng Long còn giúp cho người mệnh Kim cân bằng lại cơ thể, giải tỏa căng thẳng, sự phiền não và giúp tinh thần thoải mái hơn. Thậm chí khi nghiền Ngọc Hoàng Long ra sử dụng nó còn có thể chữa các bệnh lý liên quan đến hệ tiêu hoá, tim mạch và hô hấp. 

#5. Quả cầu đá Thạch Anh Tóc Vàng

Quả cầu đá Thạch Anh tóc vàng sở hữu năng lượng vô cùng mạnh mẽ, từ trường dồi dào nên mang lại khả năng trấn tĩnh, điều hòa tinh thần, giải tỏa sự bực bội, căng thẳng và lấy lại tự tin cho chủ nhân.

Đối với trường hợp người mệnh Kim thiếu quyết đoán khi đưa ra quyết định cho vấn đề gì đó thì việc sử dụng đá Thạch Anh tóc vàng sẽ giúp cho bản mệnh nhanh chóng lấy lại dũng khí, sự tự tin và bản lĩnh kiên cường để có những quyết định sáng suốt, táo bạo nhất.

Đối với những người mệnh Kim làm công việc công sở thì chắc chắn phải trải qua áp lực nặng nề, căng thẳng tột độ và stress do khối lượng công việc quá tải khiến bạn dễ dàng bị sai sót cũng như đưa ra các quyết định sai lầm.

Bởi vậy mà bản mệnh nên đặt cầu đá Thạch Anh tóc Vàng tại bàn làm việc sẽ giúp trấn an tinh thần, giải tỏa mọi căng thẳng để bạn bình tĩnh giải quyết tất cả các vấn đề một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, trí năng của bạn cũng sẽ được cung cấp thêm năng lượng để làm việc hiệu quả hơn, tăng khả năng sáng tạo trong công việc và gặt hái nhiều thành quả.

Cầu đá Thạch Anh Tóc Vàng sở hữu năng lượng vô cùng mạnh mẽ, từ trường dồi dào nên mang lại khả năng trấn tĩnh, điều hòa tinh thần, giải tỏa sự bực bội, căng thẳng và lấy lại tự tin cho chủ nhân.
Cầu đá Thạch Anh Tóc Vàng sở hữu năng lượng vô cùng mạnh mẽ, từ trường dồi dào

Ngoài ra, Thạch Anh tóc vàng còn mang lại công dụng phỏng ngừa một số bệnh lý cho con người mà đặc biệt là bệnh thận. Thạch Anh Tóc vàng sở hữu khả năng điều hòa lượng máu trong cơ thể, giúp cho quá trình lọc máu diễn ra hiệu quả.

Đối những người có công việc cố định và phải ngồi một chỗ trong thời gian dài thì nên sử dụng loại đá Thạch Anh Tóc vàng để góp phần cải thiện khả năng lưu thông tuần hoàn máu.

Còn những người già, lớn tuổi dễ mắc các chứng bệnh lú lẫn, đãng trí hay quên. Việc sử dụng cầu đá Thạch Anh tóc vàng trong phòng ngủ sẽ giúp cải thiện trí óc, giảm tình trạng lú lẫn, giúp họ minh mẫn sáng suốt và nhớ lâu hơn.

Đá thạch Thạch Anh tóc vàng còn có công dụng giúp người mệnh Kim luôn tỉnh táo để tinh tường, phát hiện ra sự thật và không bị mắc lừa bởi mưa hèn kế bẩn người khác. Trong trường hợp tiếp xúc trực tiếp với những lời dỗ dành ngọt ngào, xu nịnh, đá Thạch Anh tóc vàng sẽ giúp cho người dùng giữ vững lập trường một cách kiên định, không bị mê, bị lừa đảo hay hứa hẹn tùy tiện.


Trên đây là gợi ý về Top 5 Quả Cầu Phong Thuỷ cho người Mệnh Kim thu hút tài lộc” do Thạch Anh Việt đề xuất đến quý bạn đọc. Nếu như mọi người có nhu cầu tư vấn hoặc tìm mua sản phẩm phù hợp xin vui lòng liên hệ đến số Hotline để được hỗ trợ tốt nhất.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *