Giới Thiệu

Thạch Anh Việt là đơn vị chuyên kinh doanh sản phẩm từ đá quý, đá phong thuỷ tại Việt Nam. Sau nhiều năm hoạt động đến nay, Thạch Anh Việt đã xây dựng cho mình một hệ sinh thái bao gồm các lĩnh vực như: kinh doannh bán buôn, bán lẻ các sản phẩm đá quý, đá phong thuỷ; nhập khẩu đá quý, đá phong thuỷ; chế tác thủ công mỹ nghệ từ đá.

Giới thiệu về Thạch Anh Việt

Là một trong những đơn vị kinh doanh đá quý, đá phong thuỷ đầu tiên tại Việt Nam nên Thạch Anh Việt thấu hiểu được những ưu nhược điểm của ngành. Khi mà thị trường đá quý, đá phong thuỷ chưa phát triển như ngày nay, không chỉ riêng Thạch Anh Việt mà hầu hết các đơn vị kinh doanh khác chỉ chủ yếu bán đá thô được khai thác trong nước cho các đơn vị nước ngoài.

Nguyên nhân có thể do công nghệ của chúng ta còn hạn chế, thị trường tiêu thụ chưa được phổ biến và đặc biệt là đội ngũ nghệ nhân chế tác thành phẩm không có nhiều. Cho đến khi nhu cầu sử dụng đá quý, đá phong thuỷ của người Việt lên cao thì chúng ta lại phải đi nhập thành phẩm về để kinh doanh với giá thành tương đối cao, trong khi giá đá thô lại rẻ hơn nhiều.

Cũng vì thế mà Thạch Anh Việt đã luôn ấp ủ một suy nghĩ “người Việt phải được dùng hàng Việt“. Lần lượt các câu hỏi như: Tại sao chúng ta có nguyên liệu mà không có thành phẩm? Tại sao dân ta phải mua đá quý với giá cao? Tại sao thế giới lại chưa biết nhiều về đá quý Việt Nam? Và rất nhiều câu hỏi khác.

Trăn trở là vậy, nhưng khi đi vào thực tế thì lại vô vàn khó khăn chồng chất, không hề dễ dàng để thực hiện. Với tư tưởng dám nghĩ dám làm, ban lãnh đạo Thạch Anh Việt đã đưa ra một quyết định táo bạo ở thời điểm đó là thành lập ngay 2 tổ công tác sang Trung Quốc và Pakistan là hai nước có trình độ chế tác sản phẩm từ đá quý nổi tiếng thế giới để học tập.

Đến nay, Thạch Anh Việt tự tin là sự lựa chọn số 1 về đá phong thuỷ với nhiều nhóm sản phẩm cùng sự đa dạng về chủng loại đá quý, đá phong thuỷ tại Việt Nam. Trong đó, có nhiều sản phẩm được chế tác trực tiếp trong nước cũng như nhập khẩu từ nước ngoài.

Điều đó đã góp phần đưa ngành đá quý, đá phong thuỷ Việt Nam vươn tầm thế giới. Nếu như trước đây, chúng ta chỉ chủ yếu xuất đá thô và nhập thành phẩm thì ngày nay lại ngược lại là xuất thành phẩm và nhập đá thô. Đó là bước tiến vô cùng lớn của toàn ngành đá quý, đá phong thuỷ Việt Nam.

Chưa dừng lại ở đó, Thạch Anh Việt còn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sử dụng đá quý, đá phong thuỷ đạt năng lượng tiêu chuẩn để chế tác sản phẩm của mình. Đây có thể sẽ là bước ngoặt lớn cho việc cải tổ ngành đá quý, đá phong thuỷ nước ta. Bởi vì, thị trường hiện nay rất phức tạp, nhiều hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng trôi dạt. Khi sử dụng năng lượng tiêu chuẩn sẽ giúp đảm bảo quyền lợi khách hàng một cách tốt nhất.

Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, đến nay Thạch Anh Việt chỉ chủ yếu tập trung vào nhóm sản phẩm chính như sau:

Thạch Anh Việt luôn hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị “SỐ 1 VỀ ĐÁ PHONG THUỶ TẠI VIỆT NAM” và có trách nghiệm với khách hàng, với cộng đồng, với ngành.

  • Đối với khách hàng: giúp mọi người dễ dàng tiếp cận các thông tin, kiến thức và sản phẩm chất lượng
  • Đối với công đồng: góp phần thúc đẩy quá trình trong sạch thị trường, minh bạch trong buôn bán. Không để người Việt Nam mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng,…
  • Đối với ngành: là sự đóng góp phần nhỏ để ngành đá quý, đá phong thuỷ Việt Nam vươn xa Thế Giới.

Đội ngũ phụ trách Website ThachAnhViet.Com

Website ThachAnhViet.Com là một nền tảng công nghệ giúp Thạch Anh Việt giới thiệu sản phẩm cũng như đưa những thông tin kiến thức về đá quý, đá phong thuỷ đến với khách hàng, đối tác và cộng động một cách dễ dàng hơn. Và dưới đây là thông tin của đội ngũ phụ trách xây dựng và phát triển website “thachanhviet.com”.

CMO – Trịnh Văn Tuấn: Ông Trịnh Văn Tuấn sinh năm 1982, tốt nghiệp ngành báo chí tại học viện báo chí và tuyên truyền. Ông từng làm việc tại nhiều đơn vị liên quan đến truyền thông và đảm nhiệm các vị trí cao. Xuất phát từ sở thích với đá Thạch Anh và khát khao đưa đá Thạch Anh Việt Nam vươn xa thế giới nên khi nhận được lời mời đảm nhiệm vị trí CMO của website ông đã rất vui mừng và luôn cố gắng xây dựng theo hướng minh bạch và rõ ràng mọi thông tin.

SEO Manager – Phạm Tuấn Tài: Ông Phạm Tuấn Tài sinh năm 1985, từng du học tại Pháp và có nhiều nghiêm cứu về công nghệ thông tin. Ngoài ra, ông rất có niềm tin với năng lượng đá cũng như phong thuỷ của người Á Đông. Ông có chia sẻ, với quan điểm của ông thì đá là một món quà của trời đất ban tặng, mỗi một khối đá đều có năng lương của riêng mình, những năng lượng đó sẽ giúp ích cho con người rất nhiều. Ông hi vọng một ngày nào đó, nhiều người biết đến điều này và ứng dụng đá phong thuỷ vào đời sống nhiều hơn.

BTV Content – Đinh Thị Thu Thuỷ: Bà Đinh Thị Thu Thuỷ sinh năm 2000, tuy tuổi nghề còn ít nhưng lại là người có kiến thức về đá quý, đá phong thuỷ vô cùng sâu sắc. Trước khi về làm việc tại Thạch Anh Việt, bà Thuỷ cũng đã từng công tác tại nhiều kênh thông tin phong thuỷ và thường xuyên đạt được các danh hiệu suất xắc.

THÔNG TIN VÀ KẾT NỐI VỚI THẠCH ANH VIỆT

Văn phòng: Bản Hốc, Xã Đồng Khê, Huyện Văn Chấn, Tỉnh Yên Bái

Showroom Hà Nội: 375 Tố Hữu kéo dài, Phường La Khê, Quận Hà Đông

Hotline: 0922 33 66 79

Email: info@thachanhviet.com

Kết nối: Facebook | Twiter | Youtube | Pinterest | Tumblr | Intapaper |