Kim Tự Tháp Thạch Anh: Giải mã những tác dụng phong thuỷ kỳ diệu

Kim Tự Tháp Thạch Anh phong thủy được chế tác dựa theo mô hình của kim tự tháp Ai Cập. Sở hữu nguồn năng lượng bí ẩn, Kim Tự Tháp được xem là loại vật phong thủy được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng biết rõ ý nghĩa của loại vật phẩm này. 

Kim Tự Tháp Thạch Anh là gì?

Nguồn gốc cũng như cách thức xây dựng Kim Tự Tháp Ai Cập hay tại lục địa Nam Mỹ cho đến ngày hôm nay vẫn là một con số bí ẩn đối với nhân loại. Tuy nhiên, các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu, đưa ra các giả thuyết dựa trên những phỏng đoán đều mang tính chất cá nhân và chưa có sức thuyết phục. 

Kim Tự Tháp Đá Thạch Anh tự nhiên được nhiều người ưa chuộng bởi nó tạo ra nguồn năng lượng tích cực, đem lại vượng khí, nhiều lợi ích đối với chủ nhân.
Kim Tự Tháp Đá Thạch Anh tự nhiên tạo ra nguồn năng lượng tích cực, đem lại vượng khí

Kim Tự Tháp được người Ai Cập cổ đại xây dựng bởi phương pháp chồng những tảng đá lên nhau để có thể tạo nên một công trình bao gồm các bậc nhỏ dần từ bên dưới lên đỉnh của kim tự tháp. Đây được xem là hình ảnh tượng trưng cho chiếc cầu thang khổng lồ để linh hồn của các vị Pharaon cổ đại đã mất sử dụng để bước lên thiên đường. 

Kim Tự Tháp còn được xem là biểu tượng cho sự hồi sinh mạnh mẽ của con người đối  với trời đất vũ trụ dưới hình dáng tháp nhọn kết hợp cùng những bề mặt phẳng xung quanh.

Vị trí mà các tia nắng mặt trời chiếu rọi trực tiếp xuống để hấp thụ nguyên khí của đất trời. Bởi vậy mà những người Ai Cập cổ đại rất tôn thờ và thường hay tổ chức những nghi lễ bên trong kim tự tháp để con người được gần gũi với trời đất, với linh hồn vua chúa.

Nhiều nhà khoa học cũng nhận định rằng nguồn năng lượng kỳ diệu được tỏa ra từ những cấu trúc với hình dạng như Kim Tự Tháp, bất kể chúng được làm bằng loại chất liệu gì đều sẽ mang đến nhiều lợi ích đối với con người.

Nó giúp chữa lành tâm hồn, hỗ trợ điều trị bệnh tật để con người trở nên khỏe mạnh đồng thời tăng sức tập trung, tăng cường trí trí nhớ, giúp đầu óc minh mẫn. và nhiều tác dụng khác. 

Từ đó mà người ta tin tưởng rằng Kim Tự Tháp phong thủy được chế tác từ đá Thạch Anh sẽ mang lại nguồn năng lượng tương tự. Đá Thạch Anh là loại đá quý, góp mặt trong nhiều truyền thuyết từ thời cổ chí kim cho đến nay với khả năng bảo vệ người sử dụng khỏi sự xâm hại của các thế lực hắc ám, xấu xa, trấn tà, trị bệnh… 

Bên cạnh đó, Kim Tự Tháp Đá Thạch Anh tự nhiên được nhiều người ưa chuộng bởi nó tạo ra nguồn năng lượng tích cực, đem lại vượng khí, nhiều lợi ích đối với chủ nhân đồng thời thúc đẩy khả năng chiêu tài hút lộc, góp phần nâng cao sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe, giúp người sử dụng gặp nhiều may mắn và mọi sự suôn sẻ.

Công dụng của Kim Tự Tháp Thạch Anh

Một vài giả thuyết của các nhà khoa học cho rằng Kim Tự Tháp Đá Thạch Anh được thiết kế với công năng như một “cỗ máy hồi sinh”. Vì Kim Tự Tháp có khả năng hấp thụ năng lượng và linh khí của trời đất.

Khi màn đêm rơi xuống, những vì sao tinh tú chiếu rọi trực tiếp vào đỉnh tháp nhọn và tiến hành chuyển hóa chúng thành năng lượng dương tích cực để mang lại nhiều công dụng đối với đời sống con người.

Giúp thư giãn, loại bỏ stress

Những người làm công việc văn phòng ít phải vận động và thường xuyên bị áp lực công việc khiến cho tinh thần bị căng thẳng, mệt mỏi và stress. Việc loại trừ nguồn năng lượng tiêu cực này thật ra không phải là một việc dễ dàng, đơn giản. 

Nhiều người đã tìm cách giải tỏa stress bằng việc thư gãi, xem phim, tham gia chương trình giải trí,.. nhưng đôi khi điều này chỉ khiến cho căn thẳng ngày một gia tăng.

Nguyên nhân bởi vì khi đó hệ thống thần kinh của cơ thể phải thụ động tiếp nhận cũng như xử lý nhiều thông tin hơn, đặc biệt các thông tin có thể chứa năng lượng tiêu cực nên làm sức khỏe và não bộ người sử dụng bị hủy hoại.

Đặt Kim Tự Tháp làm từ đá Thạch Anh lên bàn làm việc, người sử dụng sẽ cảm thấy tâm trí mình luôn được thư thái, lạc quan, bình an, dễ chịu hơn nhiều để đưa ra nhiều quyết định, ý tưởng táo bạo.
Đặt Kim Tự Tháp làm từ đá Thạch Anh lên bàn làm việc rất tốt cho người sử dụng

Phương pháp được xem là lành mạnh, đúng đắn nhất để có thể loại bỏ stress hoàn toàn đó chính là đưa tâm trí bản thân mình vào trạng thái tĩnh lặng, thư giãn để hệ thần kinh được thực sự nghỉ ngơi.

Người ta thường thiền định, tập yoga và sử dụng các loại vật phẩm phong thủy với năng lượng tích cực ví dụ như mang Kim Tự Tháp Thạch Anh bên mình, lắng nghe một bản nhạc giao hưởng, nhìn ngắm những bức tranh đẹp,…

Hãy đặt Kim Tự Tháp làm từ đá Thạch Anh lên bàn làm việc, người sử dụng sẽ cảm thấy tâm trí mình luôn được thư thái, lạc quan, bình an, dễ chịu hơn nhiều để đưa ra nhiều quyết định, ý tưởng táo bạo và gặt hái thành công.

Giúp cơ thể khỏe mạnh

Xét về phương diện sức khỏe, Kim Tự Tháp Thạch Anh phong thủy giúp người sử dụng thư giãn, tăng cường sức khỏe, bồi dưỡng trí não để mang đến sự tỉnh táo. Bên cạnh đó, Kim Tự Tháp Thạch Anh còn giúp cho khả năng tập trung khi thiền tăng gấp 3 lần.

Mang theo loại vật phẩm phong thủy này bên mình sẽ giúp cho chủ nhân được tĩnh tâm, luôn cảm thấy bình an để gia tăng năng lượng tích cực và hấp thu linh khí vào cơ thể.

Theo chứng minh của các nhà khoa học, năng lượng từ trường trong Kim Tự Tháp có khả năng giảm sự đau nhức, mệt mỏi và chữa lành cho cơ thể. Bởi vậy mà khi nó được kết hợp với nguồn năng lượng từ đá Thạch Anh thì công năng mà nó Kim Tự Tháp Thạch Anh mang lại sẽ càng to lớn hơn.

Kim Tự Tháp Thạch Anh là sự kết hợp hoàn hảo giữa năng lượng Kim Tự Tháp cùng với nguồn nguyên khí của đá Thạch Anh. Điều này sẽ mang lại nguồn năng lượng dương tích cực rất mạnh mẽ, giúp đem đến sức khỏe, sự bình an, tiền tài, may mắn và thuận hòa cho gia chủ. 

Xét về phương diện sức khỏe, Kim Tự Tháp Thạch Anh phong thủy giúp người sử dụng thư giãn, tăng cường sức khỏe, bồi dưỡng trí não để mang đến sự tỉnh táo.
Kim Tự Tháp Thạch Anh phong thủy giúp người sử dụng thư giãn, tăng cường sức khỏe

Bên cạnh đó, Kim Tự Tháp Thạch Anh còn có khả năng hạn chế những tia bức xạ tiêu cực được hình thành bởi các thiết bị điện tử như điện thoại, laptop, từ trường âm,… có thể gây ra tác động xấu đối với cơ thể và tinh thần người sử dụng.

Kim Tự Tháp đá Thạch Anh còn lưu trữ năng lượng vũ trụ như năng lượng trường sinh học và năng lượng tâm linh với chức năng dự đoán và góp phần điều trị bệnh tật cho người sở hữu. 

Tác dụng đối với phong thủy

Hiệu ứng đặc biệt đến từ năng lượng bên trong Kim Tự Tháp tạo nên hệ thống phong thủy công trình mang lại vượng khí vô cùng tốt lành. Các Kim Tự Tháp Thạch Anh ngoài kết cấu như hình tứ giác đặc trưng thì không gian nội bộ của nó còn tạo nên sự cộng hưởng năng lượng từ trường tối ưu nhất. 

Kim Tự Tháp được chế tác từ đá Thạch Anh tự nhiên giúp bổ sung nguồn năng lượng dương rất lớn, mạnh mẽ và nhanh chóng. Đây chính là một trong những lợi thế rất to lớn và hữu ích trong lĩnh vực “Pháp khí phong thủy”.

Nó góp phần cải thiện trường khí một cách rõ rệt cho những ngôi nhà chứa nguồn “sát khí”, không vượng khí đồng thời có tác dụng kích hoạt nhanh nhiều ích lợi về tài lộc, con cái ngoan ngoãn, gia đình hòa thuận, gia chủ không nóng giận và góp phần chế hóa sát khí một cách dễ dàng. 

Các Kim Tự Tháp Thạch Anh ngoài kết cấu như hình tứ giác đặc trưng thì không gian nội bộ của nó còn tạo nên sự cộng hưởng năng lượng từ trường tối ưu nhất.
Ngoài kết cấu như hình tứ giác đặc trưng thì không gian nội bộ còn tạo nên sự cộng hưởng

Kim Tự Tháp Thạch Anh có tác dụng rất lớn đối với phong thủy trấn trạch ngôi nhà, đặc biệt là ngôi nhà với những điểm xấu về nguồn nước, hướng nhà hay những điều kiện không thuận lợi và khó khăn.

Kim Tự Tháp chế tác từ đá Thạch Anh mang đến những giá trị về năng lượng rất cao và thường được đặt chấn nổi hoặc chìm nhằm mục đích mang lại trạng thái cân bằng khi căn nhà không được ở trạng thái tốt.

Hỗ trợ thiền định

Một trong những công dụng quan trọng nhất của Kim Tự Tháp Đá Thạch Anh đó chính là hỗ trợ việc thiền định. Nếu bạn thiền định bên cạnh Kim Tự Tháp được làm từ Thạch Anh sẽ giúp cho các thiền sinh dễ dàng nhận được nhiều nguồn năng lượng lành mạnh và nguyên khí từ vũ trụ. Nhờ đó mà tâm trí của thiền sinh sẽ dễ đi vào trạng thái tĩnh lặng và tịnh tâm hơn.

Cách sử dụng Kim Tự Tháp Thạch Anh

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc lựa chọn và sử dụng Kim Tự Tháp Thạch Anh đã trở thành quyết định vô cùng sáng suốt của nhiều người. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng biết cách sử dụng loại vật phẩm này đảm bảo cho nó phát huy hoàn toàn lợi ích phong thủy vốn có.

Trong phong thủy, người ta thường sử dụng tinh thể Thạch Anh để chế tác nên Kim tự Tháp vì nguồn năng lượng đặc trưng cũng như những rung động tích cực mà chúng tạo ra.

Để Kim Tự Tháp đạt hiệu suất cao cao nhất, người dùng cần tìm hiểu kỹ càng và khám phá các vị trí đặt sao cho phù hợp. Nếu đặt Kim Tự Tháp Thạch Anh sai vị trí, gia chủ sẽ chẳng cảm thấy nó mang lại hiệu suất gì cao, đôi khi nó còn mang lại nhiều điều xui rủi cho gia đạo

Một ngôi nhà được trang trí bằng các Kim Tự Tháp cấu tạo từ tinh thể Thạch Anh là ngôi nhà nhận được năng lượng, quyền lợi từ đất mẹ, vạn vật thiên nhiên cũng như nguồn từ trường dương toàn cầu mạnh mẽ và vượng khí. Một vài vị trí phù hợp để đặt Kim Tự Tháp Thạch Anh để mang lại tài lộc, của cải, may mắn và sự thành công cho gia chủ như:

Đặt ở gần lối đi vào ngôi nhà: Nhiều người quan niệm rằng đặt vật phẩm Kim Tự Tháp Thạch Anh hướng Đông Nam, ở nơi gần lối đi vào ngôi nhà sẽ là tốt nhất. Kim Tự Tháp đặt ở hướng này được xem là mang đến sự may mắn, tài của, giàu có, hạnh phúc và an yên cho gia đạo trong nhà.

Vị trí trung tâm ngôi nhà: Theo các nhà phong thủy học, nếu đặt Kim Tự Tháp Thạch Anh tại khu vực trung tâm ngôi nhà sẽ giúp cho gia chủ thu hút sự thịnh vượng, tiền tài dư giả và thành công trong cuộc sống.

Đồng thời nó còn góp phần duy trì sự hòa thuận và tăng sự gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Ngoài ra nó còn giúp cho chủ nhà ngăn chặn các tác động xấu xuất phát từ các nguồn khí tiêu cực.

Một ngôi nhà được trang trí bằng các Kim Tự Tháp cấu tạo từ tinh thể thạch anh là ngôi nhà nhận được năng lượng, quyền lợi từ đất mẹ, vạn vật thiên nhiên.
Một ngôi nhà được trang trí bằng các Kim Tự Tháp là ngôi nhà nhận được năng lượng

Đặt trên bàn làm việc, bàn học: Đặt Kim Tự Tháp Thạch Anh ở trên góc bàn học hoặc bàn làm việc sẽ giúp cho chủ nhân kích thích tư duy và tăng khả năng tập trung trí não. Từ đó giúp cho công việc, học hành trở nên hiệu quả và thành công hơn bằng tinh thần luôn tỉnh táo, minh mẫn, sáng suốt.

Trong không gian phòng ngủ: Nhiều người cho rằng đặt Kim Tự Tháp chế tác từ Thạch Anh ở không gian phòng ngủ chính là một trong những phương pháp giúp cho bạn tăng cường sự gắn kết, thấu hiểu, yêu thương lãng mạn cũng như cải thiện cho chất lượng và tình cảm đời sống vợ chồng. Trong đó, tone màu sắc vật phẩm Kim Tự Tháp Thạch Anh hợp với không gian phòng ngủ đó là đá thạch anh màu hồng và đỏ.

Mộ lưu ý quan trọng mà bạn cần nhớ đó là nên đưa Kim Tự Tháp Thạch Anh phơi nắng khoảng 2 giờ mỗi tuần để năng lượng trong viên đá được kích hoạt một cách mạnh mẽ hơn.

Phân loại Kim Tự Tháp Thạch Anh

Kim Tự Tháp là công trình kiến trúc vô cùng bí ẩn của người Ai Cập cổ đại. Dường như bên trong Kim Tự Tháp ẩn chứa những điều huyền bí đối với nhân loại mà cho đến nay vẫn chưa được giải đáp. Ngày nay, nhiều người cho rằng Kim Tự Tháp đại diện cho những gì mang tính cổ xưa, ma mị và huyền bí. 

Bởi vậy mà ngày nay, con người đã sử dụng đá Thạch Anh để chế tác nên Kim Tự Tháp để mang lại nguồn năng lượng dồi dào, vận khí đủ đầy, tiền tài dư giả, sức khỏe và tình duyên cho người sử dụng. Trên thị trường hiện nay đang có năm loại Kim Tự Tháp đá Thạch Anh chính được người dùng yêu thích, đó là:

Kim Tự Tháp Thạch Anh Trắng

Thạch Anh Trắng được cổ nhân ca ngợi là “thạch anh đế vương” bởi nó sở hữu nguồn năng lượng huyền bí rất hữu ích trong việc chữa bệnh cũng như hộ mệnh từ thời cổ đại. Trong Suốt chiều dài lịch sử, Kim Tự Tháp chế tác từ đá Thạch Anh Trắng đã khiến cho nhiều nền văn hóa cổ đại tin rằng đây chính là món quà của thần tiên và là tinh hoa của đất mẹ.

Con người chúng ta ngày nay phải làm việc và tiếp xúc lâu dài với máy tính hay các thiết bị điện tử sẽ gây ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe. Món đồ phong thủy như Kim Tự Tháp Thạch Anh Trắng sẽ giúp bảo vệ người sở hữu trước lượng lớn tia bức xạ điện từ được phát ra từ thiết bị thông minh hay laptop mỗi ngày, đảm bảo sức khỏe người dùng nâng cao.

Các nghiên cứu khoa học gần đây đã chỉ ra rằng, con người khi về già, ngày càng lớn tuổi thì trí nhớ càng giảm sút và dễ mắc chứng bệnh Alzheimer. Việc mang theo Kim Tự Tháp Thạch Anh Trắng có thể giúp cho họ tăng cường trí nhớ. Nguồn năng lượng tích cực được tỏa ra từ Thạch Anh Trắng cùng giúp tâm trí người dùng trở nên minh mẫn hơn. 

Món đồ phong thủy như Kim Tự Tháp Thạch Anh Trắng sẽ giúp bảo vệ người sở hữu trước lượng lớn tia bức xạ điện từ được phát ra từ thiết bị thông minh hay laptop mỗi ngày.
Kim Tự Tháp Thạch Anh Trắng sẽ giúp bảo vệ người sở hữu trước lượng lớn tia bức xạ

Kim Tự Tháp Thạch Anh Trắng còn được xem là một lựa chọn số một dành cho các bạn học sinh hay phải thường xuyên phải suy nghĩ, lo lắng và vận dụng đầu óc liên tục. Nó giúp người dùng được tập trung và đưa ra các tư duy sáng tạo.

Thạch Anh Trắng chính là biểu tượng cho sự trung hòa năng lượng của các dòng đá Thạch Anh màu khác. Chính vì thế, Kim Tự Tháp được chế tác từ đá Thạch Anh Trắng giúp năng lượng trong cơ thể người sử dụng được cân bằng hài hòa nhất đồng thời làm cho người dùng luôn cảm thấy bản thân nhẹ nhàng và khỏe khoắn.

Kim Tự Tháp Thạch Anh Đen

Không cầu kỳ hay phức tạp như những loại đá quý quý phong thuỷ khác nhưng Thạch Anh Đen mang một vẻ đẹp đơn giản, tinh tế, cuốn hút và kiêu sa khó cưỡng. Không chỉ sở hữu một vẻ ngoài vô cùng hấp dẫn, Kim Tự Tháp đá Thạch Anh Đen còn đem đến nhiều công năng ý nghĩa to lớn đối với gia chủ.

Kim Tự Tháp đá Thạch Anh Đen là sự kết hợp hoàn hảo giữa đá Thạch Anh – tinh hoa của trời đất cùng với cấu trúc Kim Tự Tháp cổ đại nhằm hấp thụ nguồn năng lượng âm dương dồi dào và đem đến nguồn năng lượng cực kỳ tốt cho người sử dụng.

Bởi vậy mà khi đặt vật phẩm phong thuỷ này trong nhà hay trên bàn làm sẽ giúp cho gia chủ phòng chống và góp phần làm giảm thiểu được nhiều bệnh lý khác nhau. 

Xét về mặt phong thuỷ, Kim Tự Tháp Thạch Anh Đen sở hữu sức mạnh vô cùng kỳ diệu. Chính vì vậy mà trong quá trình sử dụng vật phẩm phong thủy này, gia chủ sẽ luôn gặp được  nhiều may mắn, công việc làm ăn thuận lợi, thịnh vượng và phát đạt.

Bên cạnh đó, với cấu trúc đặc trưng kết hợp cùng biểu tượng màu đen huyền bí giúp cho Kim Tự Tháp Thạch Anh Đen mang tới cho con người khả năng phân tích, khai tâm…và được con người xem như một tấm bùa hộ mệnh nhằm mục đích khắc phục nỗi sợ hãi, trừ tà, trở nên hòa đồng, nhã nhặn hơn.

Nguồn năng lượng từ Kim Tự Tháp Thạch Anh Đen đem đến khả năng chữa lành cho cơ thể, góp phần làm giảm sự đau nhức và mỏi mệt cho người dùng.
Nguồn năng lượng từ Kim Tự Tháp Thạch Anh Đen đem đến khả năng chữa lành cho cơ thể

Nguồn năng lượng từ Kim Tự Tháp Thạch Anh Đen đem đến khả năng chữa lành cho cơ thể, góp phần làm giảm sự đau nhức và mỏi mệt cho người dùng. Đặc biệt hơn, khi Kim Tự Tháp được kết hợp với năng lượng từ trường của đá Thạch Anh Đen sẽ làm cho công năng của nó càng to lớn.

Đồng thời, Kim Tự Tháp Thạch Anh Đen còn giúp cho gia chủ giải tỏa hầu hết sự căng thẳng và mệt mỏi. Đối với những người làm việc, kinh doanh mà ít vận động chân tay thì việc sử dụng Kim Tự Tháp Thạch Anh Đen sẽ mang lại công dụng rất tốt.

Hãy đặt một Kim Tự Tháp Thạch Anh Đen trên bàn làm việc, các bạn sẽ cảm thấy cuộc sống được bình an và dễ chịu hơn nhiều.

Kim Tự Tháp Thạch Anh Vàng

Kim Tự Tháp Thạch Anh Vàng được chế tác dựa trên mô hình của các công trình kiến trúc Ai Cập cổ đại. Đây được mệnh danh là “viên đá hưng thịnh” và  “viên đá thành đạt” trong phong thủy.

Đặt Kim Tự Tháp Thạch Anh Vàng theo hướng Đông Nam trong căn nhà, gia chủ sẽ nhận được nhiều vận may, thu hút tiền tài, sự giàu sang và phú quý. Chính vì vậy mà nó được giới kinh doanh, làm ăn lớn rất ưa chuộng và tìm mua.

Người sử dụng có thể đặt món đồ Kim Tự Tháp Thạch Anh Vàng ở chính giữa trong ngôi nhà để tỏa ra năng lượng dương đem đến sự ấm áp, an yên và hạnh phúc viên mãn cho gia đình. Bên cạnh đó, Kim Tự Tháp Thạch Anh Vàng còn giúp cho gia chủ tăng khả năng tưởng tượng, tăng cường trí não, sự tự tin để dễ dàng thiết lập các mối quan hệ tốt đẹp hơn trong xã hội.

Người sử dụng có thể đặt món đồ Kim Tự Tháp Thạch Anh Vàng ở chính giữa trong ngôi nhà để tỏa ra năng lượng dương đem đến sự ấm áp, an yên và hạnh phúc viên mãn cho gia đình.
Người sử dụng có thể đặt món đồ Kim Tự Tháp Thạch Anh Vàng ở chính giữa trong ngôi nhà

Màu vàng đặc trưng của Kim Tự Tháp Thạch Anh giúp nâng cao khả năng tập trung, kích thích sự tư duy, tăng cường hoạt động của não bộ để người sử dụng đưa ra nhiều ý kiến sáng tạo. Bởi vì vậy mà nếu ai mắc chứng hay quên, không tập trung thì đây được xem là loại vật phẩm phong thủy vô cùng hữu hiệu và cần thiết đối với đời sống con người.

Đá Thạch Anh Vàng khi chế tác thành Kim Tự Tháp không chỉ tác động tích cực đến hệ tiêu hóa mà còn đến não bộ. Nó giúp người sử dụng cân bằng giác quan cũng như tăng khả năng hấp thụ nguồn năng lượng tích cực.

Đặc biệt, Kim Tự Tháp Thạch Anh Vàng còn cường kiện hóa và tiến hành truyền tải năng lượng hiệu quả để giúp chủ nhân luôn được vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc. Mang theo Kim Tự Tháp Thạch Anh bên mình sẽ giúp cho bạn sẽ biết cách kiểm soát được cảm xúc cá nhân trước mọi hoàn cảnh xung quanh.

Kim Tự Tháp Thạch Anh Hồng

Đá Thạch Anh Hồng được mệnh danh là viên đá của tình yêu – loại đá phong thủy không chỉ sở hữu vẻ đẹp thẩm mỹ vô cùng nổi bật mà còn mang đến cho người sở hữu nhiều tài lộc và sự may mắn. Thạch Anh Hồng đã nằm sâu trong lòng đất hàng triệu năm, hấp thu đủ đầy tinh hoa của đất trời và là hiện thân cho tình yêu cũng như sự hạnh phúc.

Kim Tự Tháp chế tác từ đá Thạch Anh Hồng được xem như một tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Nó được sử dụng chủ yếu trong không gian phòng khách và trên bàn làm việc. Điều này không chỉ làm không gian gia đình thêm phần sống động, độc đáo, sang trọng mà còn đem đến ý nghĩa và công năng to lớn về mặt phong thủy.

Nhiều người quan niệm rằng đá Thạch Anh Hồng là viên đá biểu tượng của tình yêu. Bởi vì vậy mà loại đá phong thủy này mang đến rất nhiều vận may, sự gắn kết và hạnh phúc cho đôi lứa như:

Xoa dịu cơn đau: Đá Thạch Anh sở hữu gam màu hồng dịu dàng với khả năng làm xóa tan những vết thương trong lòng về chuyện tình cảm của đôi lứa. Bên cạnh đó, Kim Tự Tháp Thạch Anh Hồng còn như một lá bùa hộ mệnh rất hiệu quả giúp cho người dùng cải thiện các mối quan hệ với mọi người xung quanh.

Kim Tự Tháp chế tác từ đá Thạch Anh Hồng được xem như một tác phẩm nghệ thuật độc đáo.
Kim Tự Tháp chế tác từ đá Thạch Anh Hồng như một tác phẩm nghệ thuật độc đáo

Tìm ý trung nhân: Người ta thường sử dụng Kim Tự Tháp Thạch Anh Hồng để đặt ở hướng Tây Nam trong phòng ngủ của mình. Nếu bạn vẫn còn độc thân thì loại vật phẩm này sẽ mang lại nguồn năng lượng giúp cho bạn nhanh chóng tìm kiếm được tình yêu của cuộc đời mình.

Đặc biệt là đối với chị em phụ nữ chưa có chồng thì sẽ tìm được đấng nam nhi và người yêu thương phù hợp với mình.

Gắn kết hạnh phúc đôi lứa: Kim Tự Tháp Thạch Anh Hồng có tầm quan trọng đặc biệt trong việc bảo vệ hạnh phúc đôi lứa cũng như gia đình. Đặt loại đá này trong không gian phòng ngủ sẽ giúp cho cuộc sống hôn nhân vợ chồng trở nên tốt đẹp, gắn kết và hạnh phúc hơn.

Ngoài ra, Kim Tự Tháp làm từ đá Thạch Anh Hồng thường được đặt ở những nơi buôn bán như cửa hàng, cửa tiệm,… nhằm mục đích tăng “duyên” bán hàng. Điều này sẽ giúp cho người sử dụng dễ dàng tạo được thiện cảm với khách hàng, mang lại nhiều may mắn, tiền tài và công việc kinh doanh từ đó cũng trở nên thuận lợi hơn.

Kim Tự Tháp Thạch Anh Xanh

Kim Tự Tháp có thể được chế tạo từ nhiều loại chất liệu khác nhau nhưng tuyệt vời nhất là được làm từ đá Thạch Anh. Kim Tự Tháp đá Thạch Anh sở hữu nguồn năng lượng vô cùng lớn sẽ giúp phát huy hết mọi yếu tố tích cực bên trong của Kim Tự Tháp đến với cơ thể con người.

Bên cạnh đó, Thạch Anh Xanh còn có tác dụng mang lại một tinh thần vô cùng sảng khoái, thư thái đồng thời nâng cao năng lực làm việc, tăng sự tập trung cũng như lấy lại cân bằng cho chủ nhân. Thạch Anh Xanh còn được xem là viên đá biểu trưng cho sự may mắn, cơ hội phát triển và thịnh vượng dài lâu.

Kim Tự Tháp Thạch Anh Xanh còn thu hút nhiều vận may về tài lộc, góp phần chuyển hóa năng lượng âm thành nguồn năng lượng dương tích cực. Kim Tự Tháp Thạch Anh Xanh là loại vật phẩm phong thủy giúp điều hòa cũng như kiểm soát cảm xúc cho những người có tính tình hay nóng giận, cáu gắt, tâm lý bất ổn, thường xuyên lo âu và bất an. 

Kim Tự Tháp Thạch Anh Xanh còn được biết đến với tên gọi “vật phẩm của cơ hội”. Dòng sản phẩm này chính là món quà may phong thủy mắn nhất, giúp cho công việc của người sử dụng được thuận lợi, tránh xa sự rủi ro và mang lại một cuộc sống vô cùng thịnh vượng, giàu sang.

Kim Tự Tháp đá Thạch Anh sở hữu nguồn năng lượng vô cùng lớn sẽ giúp phát huy hết mọi yếu tố tích cực bên trong của Kim Tự Tháp đến với cơ thể con người.
Kim Tự Tháp đá Thạch Anh sở hữu nguồn năng lượng vô cùng lớn

Kim Tự Tháp Thạch Anh Tím

Kim Tự Tháp Thạch Anh Tím là loại vật phẩm có hình chóp đều với đáy hình vuông và bốn mặt bên còn lại là hình tam giác đều. Kim Tự Tháp chế tác từ đá Thạch Anh Tím sở hữu gam màu trắng có phớt tím và loại đá tím ánh hồng cho đến tím đậm.

Kim Tự Tháp Thạch Anh Tím được được người dùng xếp vào một trong những loại vật phẩm phong thủy đá quý yêu thích hàng đầu thế giới.

Kim Tự Tháp chế tạo từ Thạch Anh Tím sẽ mang lại cho người sử dụng nguồn năng lượng dương vô cùng tích cực, mạnh mẽ mà đem đến sức khỏe, tiền tài, sự bình an cũng như sự may mắn cho người sở hữu.

Kim Tự Tháp Thạch Anh Tím còn mang lại công dụng bảo vệ sức khỏe cho gia chủ trong nhà. Nguồn năng lượng từ lan tỏa dưới hình dạng Kim Tự Tháp còn có khả năng cải thiện giấc ngủ, làm giảm sự căng thẳng, tăng cường tư duy, trí nhớ và sự tập trung.

Điều khiến cho Kim Tự Tháp Đá Thạch Anh Tím trở nên đặc biệt đó là nó có thể chống say. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng chữa lành vết thương cho cơ thể, làm giảm sự đau nhức, stress và mệt mỏi. 

Khi đặt Kim Tự Tháp Đá Thạch Anh Tím trong không gian căn nhà sẽ giúp cho chủ nhân luôn có một cơ thể khỏe mạnh, tư duy sáng tạo và tinh thần ổn định. Ngoài ra, nó còn giúp chúng ta giải tỏa được mọi căng thẳng và sự mệt mỏi.

Đối với những người làm công việc ít lao động về chân tay thì việc đặt Kim Tự Tháp Đá Thạch Anh Tím trên bàn làm việc sẽ giúp mọi sự hanh thông, thuận lợi.

Kim Tự Tháp Thạch Anh Tím là loại vật phẩm có hình chóp đều với đáy hình vuông và bốn mặt bên còn lại là hình tam giác đều.
Kim Tự Tháp Thạch Anh Tím là loại vật phẩm có hình chóp đều với đáy hình vuông

Kim Tự Tháp làm từ đá Thạch Anh Tím còn mang đến tác dụng phong thủy tâm linh ví dụ như chống lại ma thuật, trừ tà, ngăn chặn từ khí, chống thôi miên và trộm cướp. Bên cạnh đó, Kim Tự Tháp Đá Thạch Anh Tím còn mang đến sự may mắn và bình an.

Nó hỗ trợ và giúp cho con người gột rửa tác nhân xấu bên trong cơ thể cũng như tâm hồn để ta thấy bình an và thư thái hơn. Từ đó mà mọi việc trở nên suôn sẻ hơn, từ gia đình cho đến các mối quan hệ làm ăn trong cuộc sống. 

Ngoài ra, Kim Tự Tháp làm từ đá Thạch Anh Tím còn giúp cho người sử dụng giữ tâm trí luôn bình tĩnh, đặc biệt là đối với trẻ em. Kim Tự Tháp Đá Thạch Anh Tím giúp chúng bớt hiếu động, nghịch ngợm để tập trung vào bài học, biết ngoan ngoãn và hòa nhã hơn khi giao tiếp với mọi người. 

Sử dụng Kim Tự Tháp Đá Thạch Anh Tím khi ngồi thiền sẽ giúp cho chúng ta loại bỏ mọi suy nghĩ để dễ tập trung nhập thiền. Người nóng tính dễ dàng loại bỏ cơn giận, kiềm chế cảm xúc và bình tĩnh hơn. Kim Tự Tháp được làm từ đá Thạch Anh Tím là loại vật phẩm phong thủy tuyệt diệu.

Nó tạo ra ảnh hưởng vô cùng tích cực, mạnh mẽ lên cơ thể, trí não và hoàn cảnh môi trường của con người. Bên cạnh đó, nó còn mang đến nhiều vận may, tài lộc, hạnh phúc để người sử dụng thay đổi tài vận.


Kim Tự Tháp Thạch Anh được xem là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo, tuyệt diệu, mang đến năng lượng từ trường ảnh hưởng tích cực, mạnh mẽ đối với cơ thể, tâm trí và hoàn cảnh sống của mỗi người. Hy vọng qua bài viết trên, bạn sẽ tìm được cho mình một khối Kim Tự Tháp Thạch Anh như ý và phù hợp với bản mệnh!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *