Thạch Anh Ưu Linh có ý nghĩa gì? Hợp mệnh gì? Gồm mấy loại?

Thạch Anh Ưu Linh là một trong những loại đá phong thủy tự nhiên vô cùng quý hiếm và mang lại nhiều công năng cho người sở hữu. Nguyên nhân bởi lẽ loại đá này mang lại may mắn, tài lộc, thịnh vượng và sức khỏe cho người sử dụng. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Thạch Anh Việt để tìm hiểu các thông tin về đá phong thủy Thạch Anh Ưu Linh nhé!

Đá Thạch Anh Ưu Linh là gì?

Đá Thạch Anh Ưu Linh là một trong những biến thể quý hiếm của đá Thạch Anh. Loại đá này sở hữu những tinh thể tương tự như rêu bởi vậy mà nó còn được biết đến với cái tên gọi khác là Thạch Anh Rêu. Các tinh thể rêu trong viên đá Thạch Anh Ưu Linh có nhiều dạng hình thù khác nhau và có diện mạo độc đáo như phong cảnh dưới nước. 

Với quá trình kết tinh dưới biển rộng sâu thẳm hàng trăm mét của thập niên hàng nghìn năm, Thạch Anh Ưu Linh được coi như là báu vật quý hiếm dưới lòng biển.
Thạch Anh Ưu Linh được coi như là báu vật quý hiếm dưới lòng biển.

Với quá trình kết tinh dưới biển rộng sâu thẳm hàng trăm mét của thập niên hàng nghìn năm, Thạch Anh Ưu Linh được coi như là báu vật quý hiếm dưới lòng biển. Loại đá này còn được chế tác thành nhiều biến thể và dòng sản phẩm đẹp mắt nên không phải nói quá khi coi Thạch Anh Ưu Linh như một món đồ vật trang sức thời thượng nhưng không kém phần đặc cấp, được người dùng ưa thích trên thị trường.

Đá Ưu Linh còn được biết đến rộng rãi với tên gọi đá Lodolite trên thế giới. Từ Lodolite còn nguồn gốc xuất xứ từ tiếng Hy Lạp và mang hàm nghĩa là đá bùn. Bởi vì Lodolite là bùn và pha lẫn với nhiều khoáng chất khác trong lòng đất như Eenspat, Hematite, Clorit,…

Hầu hết các dòng đá Thạch Anh được hình thành từ dòng macma nóng chảy nhưng đôi khi nó được cấu tạo từ các mạch thủy nhiệt, vị trí có vàng bạc hoặc đồng trong lòng đất.

Các khoáng chất trong đất kết hợp với nhau để tạo thành những vòng xoáy với họa tiết hoa văn và gam màu sắc cuốn hút, đáng kinh ngạc bên trong Thạch Anh Ưu Linh Lodolite. Đây chính là nguyên nhân giúp cho loại đá quý này sở hữu vẻ bề ngoài hết sức mê hoặc khi quan sát.

Người ta thường ví Thạch Anh Ưu Linh như bức tranh đá quý giá được mẹ thiên nhiên đất trời ban tặng cho con người. Phần lớn các tinh thể đá Ưu Linh đều được khai thác từ Brazil, vùng Minas Gerais như các dòng đá Thạch anh khác hiện nay trên thị trường.

Điều làm cho Thạch Anh Ưu Linh được mọi người yêu thích và sử dụng để việc chế tác ra cac loại trang sức đó là mỗi một viên đá Thạch Anh đều sở hữu sự độc đáo riêng, vẻ đẹp cuốn hút, không hề trùng lặp. Thực tế cho thấy, không xuất hiện hai loại đá Thạch Anh Ưu Linh có hình dáng giống nhau vì chúng là loại đá ở dạng trong suốt đặc biệt với các tinh thể vùi, độc lạ và cách điệu.

Một số viên đá Ưu Linh có chứa tạp chất màu xanh lục, phần lớn là Clorit nhưng một số khác lại có màu đỏ hay bụi sầm vì chúng có chứa thành phần sắt. Một số loại đá Ưu Linh khác còn có thể chứa tinh thể đá Thạch Anh Vàng (Citrine), Thạch Anh Khói (Smoky Quartz) hoặc các sợi tóc nhỏ ở bên trong.

Ý nghĩa của đá Thạch Anh Ưu Linh

Thạch Anh Ưu Linh là một trong những dòng tinh thể đá Thạch Anh quý hiếm được mọi người xem trọng và muốn sở hữu để trang trí không gian trong nhà. Nguyên nhân bởi lẽ đá Ưu Linh mang lại những tác dụng và ý nghĩa to lớn giúp cho người sử dụng cảm thấy hài lòng.

Một vài công năng tuyệt vời của Thạch Anh Ưu Linh đem đến cho đời sống, sức khỏe, phong thủy cũng như thiền định của người dùng mà chúng ta không thể bỏ qua như:

Ý nghĩa của Thạch Anh Ưu Linh đối với đời sống

Vì được hấp thụ nguồn năng lượng tự nhiên tích cực, giúp kìm hãm, xua đuổi, ngăn chặn những nguồn năng lượng xấu nên Thạch Anh Ưu Linh mang lại nhiều may mắn, sự hạnh phúc, bình an, tài lộc và danh vọng cho chủ nhân.

Bên cạnh đó, đá Ưu Linh còn đem lại cho người sử dụng một trí tuệ thông minh, sự thông thái để tỉnh táo, tập trung vào sự nghiệp đồng thời tăng thêm sự tự tin, ý chí quyết liệt để đối đầu với mọi thử thách, gian nan, khó khăn trong cuộc sống cũng như công việc.

Thạch Anh Ưu Linh mang lại nhiều may mắn, sự hạnh phúc, bình an, tài lộc và danh vọng cho chủ nhân.
Thạch Anh Ưu Linh mang lại nhiều may mắn, sự hạnh phúc, bình an, tài lộc và danh vọng cho chủ nhân.

Ngoài ra, Thạch Anh Ưu Linh còn là món báu vật dành cho những người kinh doanh hay buôn bán, làm ăn lớn. Sở hữu nguồn năng lượng lớn, Thạch Anh Ưu Linh sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc, cơ hội để việc làm ăn được phát triển và thuận buồm xuôi gió, thu về nhiều tài lộc.

Thạch Anh Ưu Linh mang lại cho gia chủ những mối quan hệ tốt đẹp hơn, cải thiện chuyện tình cảm cá nhân. Đồng thời đá Ưu Linh còn giúp gia tăng tình cảm yêu đương lứa đôi hay các mối quan hệ thân thiết, quan trọng ngoài xã hội như bạn bè, đối tác, khách hàng trở nên gần gũi, cởi mở và tốt đẹp hơn.

Ý nghĩa đá Thạch Anh Ưu Linh đối với phong thủy

Đá Thạch Anh phong thủy Ưu Linh có khả năng hấp thụ nguồn năng lượng tự nhiên tích cực, kìm hãm, ngăn chặn, xua đuổi ám khí để từ đó mang lại sự bình an, may mắn, tài lộc và vận khí cho người sở hữu. Tùy thuộc vào từng gam màu sắc mà đá Ưu Linh phong thủy sẽ mang lại những công năng và ý nghĩa riêng đó là: 

Đá Ưu Linh Màu Đỏ: Đeo đá này bên này sẽ giúp cho người sở hữu tăng sự bao dung, kích thích trí não, tư duy logic và tấm lòng độ lượng. Với màu đỏ đặc trưng, loại đá Ưu Linh này rất phù hợp đối với những người mang ngũ hành Thổ và Hỏa.

Đá Ưu Linh Màu Xanh: Với màu xanh đặc trưng nên đặt viên đá này trên bàn sẽ giúp cho người sử dụng chiêu tài, hút lộc, mang lại nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, sự quyết đoán cũng như bản lĩnh kiên cường để thực hiện mơ ước của bản thân mình.

Đá Ưu Linh Màu Vàng: Là loại đá phong thủy sở hữu khả năng chiêu tài, hút lộc đồng thời mang lại nguồn năng lượng tự nhiên tích cực, đẩy lùi ám khí cho thân chủ. 

Đá Thạch Anh phong thủy Ưu Linh có khả năng hấp thụ nguồn năng lượng tự nhiên tích cực, kìm hãm, ngăn chặn, xua đuổi ám khí để từ đó mang lại sự bình an, may mắn, tài lộc và vận khí cho người sở hữu.
Đá Thạch Anh phong thủy Ưu Linh có khả năng hấp thụ nguồn năng lượng tự nhiên tích cực, xua đuổi ám khí

Đá Ưu Linh Màu Trắng: Loại đá phong thủy này mang lại công năng giúp cho người sử dụng được thanh lọc tâm hồn, giảm lo âu, quên đi căng thẳng, mệt mỏi, xóa bỏ mọi ký ức buồn đau trong quá khứ để tạo dựng một tương lai tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

Đá Ưu Linh Màu Tím: Theo các chuyên gia phong thủy học, việc sở hữu loại đá Ưu Linh này sẽ cho người sử dụng giúp tăng cường các mối quan hệ tình cảm gia đình, gắn bó tình duyên vợ chồng đồng thời nhận được sự phù trợ, giúp đỡ từ quý nhân để được sống hạnh phúc, an yên và vui vẻ.

Ý nghĩa của Thạch Anh Ưu Linh đối với sức khỏe

Tác dụng đối với sức khỏe mà đá Thạch Anh Ưu Linh mang lại cho người sử dụng đó là tăng cường hệ thống miễn dịch, nâng cao sức đề kháng để giúp cơ thể được khỏe mạnh hơn. Bởi vì vậy mà mọi người xem đá Ưu Linh như loại thuốc kháng sinh tự nhiên nhưng không mang lại tác dụng phụ xấu đối với cơ thể.

Thạch Anh Ưu Linh còn có công dụng làm dịu đôi mắt mệt mỏi, cân bằng cơ thể đồng thời hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quan đến mắt. Khi có cảm giác mệt mỏi, căng thẳng thì bạn hãy ngắm nhìn viên đá Ưu Linh để tinh thần được thư giãn, giảm căng thẳng, giúp bản thân có thêm động lực để sống, làm việc và phát triển.

Tác dụng đối với sức khỏe mà đá Thạch Anh Ưu Linh mang lại cho người sử dụng đó là tăng cường hệ thống miễn dịch, nâng cao sức đề kháng để giúp cơ thể được khỏe mạnh hơn.
Đá Thạch Anh Ưu Linh mang lại cho người sử dụng đó là tăng cường hệ thống miễn dịch, nâng cao sức đề kháng

Ngoài ra, Thạch Anh Ưu Linh còn được sử dụng với mục đích hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quan đến thần kinh và trầm cảm. Đặc biệt đó là các chứng bệnh có triệu chứng lo âu, căng thẳng, đau đầu, mất ngủ và thiếu máu não dẫn đến ngủ không ngon giấc, không sâu giấc… làm cơ thể mệt mỏi, suy yếu.

Năng lượng tích cực có trong viên đá Thạch Anh Ưu Linh mang lại công dụng tương tự như một liều thuốc kháng sinh tự nhiên giúp cho người sử dụng tăng cường hệ thống miễn dịch, nâng cao sức khỏe cơ thể và chống viêm nhiễm. Bởi vậy mà mang đá Ưu Linh bên người sẽ giúp cho gia chủ phục hồi nhanh chóng.

Bên cạnh đó, Thạch Anh Ưu Linh còn giúp bản mệnh tăng cường sức khỏe, điều hòa tinh thần, giảm sự căng thẳng, stress và mệt mỏi cuộc sống cũng như cuộc sống. Đồng thời nó còn giúp con người tăng cường tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết để giảm nguy cơ đột quỵ và tai biến ở người cao tuổi. Với những gia chủ có hệ tiêu hóa không tốt, hay bị đau bụng thì đá Thạch Anh Ưu Linh sẽ mang lại nguồn vượng khí, giúp cải thiện chức năng này.

Ý nghĩa của Thạch Anh Ưu Linh đối với thiền định

Thạch Anh Ưu Linh là loại đá quý được những bạn thiền vô cùng yêu thích và được sử dụng rất rộng rãi. Người ta thường sử dụng đá Ưu Linh nhằm thiết lập các mục tiêu trong cuộc sống sống thời loại bỏ sự tiêu cực và nguồn ám khí. Năng lượng trong đá Ưu Linh mang lại tuy mạnh mẽ nhưng rất nhẹ nhàng để đưa người sử dụng vào trạng thái thiền một cách sâu sắc hơn.

Với những người có thói quen tập thiền hay tập yoga thì Thạch Anh Ưu Linh chính là một trong những loại đá quý được sử dụng để đưa vào trạng thái thiền định sâu sắc. Loại đá Thạch Anh này còn có tác dụng thúc đẩy sự sáng tạo và khả năng tập trung. Bên cạnh đó, nó còn giúp hấp thụ nguồn năng lượng tự nhiên của đất trời một cách tốt nhất để mang lại sức khỏe may mắn và tài lộc cho người dùng.

Với những người có thói quen tập thiền hay tập yoga thì Thạch Anh Ưu Linh chính là một trong những loại đá quý được sử dụng để đưa vào trạng thái thiền định sâu sắc
Thạch Anh Ưu Linh rất tốt với những người có thói quen tập thiền hay tập yoga

Ý nghĩa của Thạch Anh Ưu Linh đối với tình duyên

Thạch Anh Ưu Linh được xem là viên đá của tình yêu, giúp bạn gia chủ chữa lành những vết thương ở trong tâm hồn. Khi bạn đang gặp phải sự đau buồn, tổn thương trong tình cảm thì hãy mang đá Ưu Linh bên mình để lòng được thư thái, dễ chịu hơn.

Thạch Anh Ưu Linh còn giúp cho con người nhanh chóng buông bỏ đi các mối quan hệ không tốt, những gì thuộc về quá khứ để có thể tiến đến một cuộc sống hiện tại tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

Ngoài ra, đá Ưu Linh còn giúp tăng cường sự tự tin bản thân, gắn kết tình yêu và cởi mở trong giao tiếp đồng tới giúp cho người sử dụng luôn nhìn vào mặt tích cực, tốt đẹp của cuộc sống để có niềm tin phát triển sự nghiệp.

Thạch Anh Ưu Linh giúp cho gia chủ nhận ra nhanh chóng các sai lầm không đáng có đã mắc phải trong cuộc sống. Từ đó rút ra bài học để bạn trở nên khôn ngoan hơn và sắc bén hơn. Nhờ vậy mà bạn sẽ trở thành con người điềm đạm, bình tĩnh, ngọt ngào, độ lượng và khoan dung hơn để cuộc sống trở nên tốt đẹp.

Đặc biệt, Thạch Anh Ưu Linh còn giúp tăng cường niềm tin cho người sử dụng trong các mối quan hệ. Đối với các cặp đôi đang yêu nhau, việc sử dụng đá thạch anh sẽ giúp cho họ sẽ ngày càng gắn kết, hòa quyện, thăng hoa và viên mãn trong tình yêu.

Thạch Anh Ưu Linh còn giúp cho con người nhanh chóng buông bỏ đi các mối quan hệ không tốt, những gì thuộc về quá khứ để có thể tiến đến một cuộc sống hiện tại tốt đẹp và hạnh phúc hơn.
Thạch Anh Ưu Linh còn giúp cho con người nhanh chóng buông bỏ đi các mối quan hệ không tốt

Các loại đá Thạch Anh Ưu Linh 

Thạch Anh Ưu Linh là nhóm đá quý với đa dạng chủng loại như đá Ưu Linh Xanh, Ưu Linh Đỏ Nâu, Ưu Linh Đỏ, Ưu Linh Đa Sắc,.. Tuy nhiên, xét về bản chất thì các dòng Thạch Anh đều được hình thành một cách tự nhiên từ đất mẹ, với các dải màu đa sắc vô cùng độc lạ và cuốn hút. 

Bởi vậy mà màu sắc hình dáng bên trong và bên ngoài của Thạch Anh Ưu Linh sẽ mang tính cách biệt, độc nhất, không giống nhau nên nó không có cái tên chính xác. Người ta thường dựa vào năm nhánh ngũ hành dựa vào gam màu sắc tượng trưng cơ bản nhất nên các màu sắc tương tự hay có sự chênh lệch nhỏ đều đưa vào nhóm ngũ hành nhất định.

Thạch Anh Ưu Linh Xanh

Thạch Anh Ưu Linh Xanh có tên gọi tiếng anh là Green Phantom Quartz – một loại đá quý hiếm trong tự nhiên. Bởi vậy mà loại đá là có số lượng hạn chế tại các cửa hàng đá phong thủy, bạn nên kiểm tra chất lượng đá kỹ càng trước khi mua để tránh hàng giả. Thạch Anh Ưu Linh Xanh còn là một loại đá quý được các chuyên gia trong lĩnh vực đá quý đặc biệt đam mê và yêu thích. 

Thạch Anh Ưu Linh Xanh có một bề mặt trong suốt đến mức có thể nhìn thấy bóng của chính mình bằng mắt thường. Sử dụng đá Ưu Linh Xanh trong thời gian dài nó sẽ có khả năng loại bỏ năng lượng tiêu cực, nguồn ám khí không cần thiết và trả lại độ sáng trong ban đầu.

Thạch Anh Ưu Linh Xanh có tên gọi tiếng anh là Green Phantom Quartz - một loại đá quý hiếm trong tự nhiên.
Thạch Anh Ưu Linh Xanh có tên gọi tiếng anh là Green Phantom Quartz – một loại đá quý hiếm trong tự nhiên.

Trong khoa học thạch trị liệu, loại đá Thạch Anh Ưu Linh Xanh mang lại công dụng rất tốt đối với sức khỏe người dùng đồng thời nâng cao thể trạng cơ thể. Năng lượng bên trong của đá Ưu Linh phong thủy màu Xanh được mọi người ví như liều thuốc kháng sinh giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, cải thiện sức khỏe, chống viêm nhiễm để phục hồi nhanh mọi vết thương ngoài da cho người dùng.

Thạch Anh Ưu Linh Xanh còn có thể giúp cho người sử dụng nâng cao sức khỏe, tăng sự lưu thông khí huyết, tuần hoàn máu, giảm áp lực, stress và ngăn ngừa các chứng bệnh đồng thời hạn chế khả năng đột quỵ cho người trung niên, lớn tuổi.

Không những thế, Thạch Anh Ưu Linh Xanh còn được coi là vật dụng phong thủy vô cùng hữu hiệu đối với việc làm giảm sự căng thẳng và trầm uất. Bên cạnh đó, nó còn giúp cho người dùng tăng khả năng tập trung để có một đầu óc sáng suốt, minh mẫn, nâng cao hiệu quả công việc, sự nghiệp và trong cuộc sống hàng ngày.

Thạch Anh Ưu Linh Vàng Nâu

Thạch Anh Ưu Linh Vàng Nâu có công dụng rất tốt đối với chuyện tình duyên của con người. Đây được xem là “Vị thần Tình Ái”, đem đến nhiều điều tốt đẹp trong chuyện tình yêu đôi lứa, tăng sự gắn kết vợ chồng và tạo sự cuốn hút ánh nhìn của người khác giới.

Đối với lĩnh vực y học, Thạch Anh Ưu Linh Vàng Nâu còn có khả năng tăng cường sức khỏe, tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết, giúp cho người dùng giảm tối đa sự căng thẳng, mệt mỏi và stress. Nó giúp tinh thần con người trở lên hưng phấn, minh mẫn, sáng suốt hơn từ đó tăng sự tập trung giải để quyết mọi công việc.

Đối với lĩnh vực y học, Thạch Anh Ưu Linh Vàng Nâu còn có khả năng tăng cường sức khỏe, tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết, giúp cho người dùng giảm tối đa sự căng thẳng, mệt mỏi và stress.
Đối với lĩnh vực y học, Thạch Anh Ưu Linh Vàng Nâu còn có khả năng tăng cường sức khỏe, tuần hoàn máu

Thạch Anh Ưu Linh Vàng Nâu còn là loại đá mang đến nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ, giúp tăng sức đề kháng, sự tự tin và cải thiện các mối quan hệ đối với mọi người. Bởi vậy mà mọi người có thể sử dụng đá Thạch Anh Ưu Linh Vàng Nâu để làm quà tặng cho người thân yêu hoặc mang theo bên mình để gia tăng sự may mắn.

Những gia chủ đang gặp vấn đề về cuộc sống, buồn rầu, suy nghĩ không thông thì việc sử dụng Ưu Linh Vàng Nâu sẽ mang lại nguồn năng lượng dồi dào, giúp bạn yêu đời hơn, tích cực hơn để nhìn nhận vấn đề dưới nhiều góc độ, từ đó đưa ra những suy nghĩ sáng suốt, chính chắn hơn, giúp cuộc sống được tươi đẹp và hạnh phúc.

Thực tế cho thấy có nhiều người cho rằng mang bên mình vậy phẩm phong thủy sẽ giúp mang lại may mắn, tài lộc để dễ dàng đạt được những mong muốn cá nhân. Thạch Anh Ưu Linh Vàng Nâu giúp tăng vượng khí, giúp công việc làm ăn phát triển, tài lộc đủ đầy và công danh tăng tiến.

Đặc biệt đối với những người mang hành Hóa hoặc Mộc việc đeo vòng tay Thạch Anh Ưu Linh Vàng Nâu này sẽ bổ trợ thêm cho bản mệnh, nhờ đó mọi việc làm trong cuộc sống đều dễ dàng, suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Thạch Anh Ưu Linh Trắng

Công dụng đối với sức khỏe của đá Thạch Anh Ưu Linh Trắng ngày càng được chú ý trong cuộc sống hiện nay. Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy việc đeo những đồ trang sức được chế tác từ loại đá Ưu Linh Trắng thường xuyên có thể làm giảm stress, căng thẳng, bệnh đau đầu và đau nửa đầu cho người sử dụng. Nguyên nhân bởi nhờ linh khí từ đá lan tỏa sẽ giúp cho tinh thần con người được tập trung, minh mẫn để giải tỏa  mọi lo âu và căng thẳng.

Nhiều người còn còn truyền tai nhau rằng đá Thạch Anh Ưu Linh Trắng còn giúp điều hòa khí huyết, tăng cường tuần hoàn máu để tránh nguy cơ bị bệnh đột quỵ hay bệnh huyết áp. Đối với những người cao tuổi bị chứng bênh suy giảm trí nhớ thì việc đeo Thạch Anh Ưu Linh bên người sẽ giúp tinh thần được minh mẫn, trí óc hanh thông và tăng khả năng tập trung hơn.

Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy việc đeo những đồ trang sức được chế tác từ loại đá Ưu Linh Trắng thường xuyên có thể làm giảm stress, căng thẳng, bệnh đau đầu và đau nửa đầu cho người sử dụng.
Đeo những đồ trang sức được chế tác từ loại đá Ưu Linh Trắng thường xuyên có thể làm giảm stress, căng thẳng

Đối với những người làm ăn kinh doanh, đá Thạch Anh Ưu Linh Trắng còn có khả năng thu hút vượng khí, tiền của, tài lộc để mang lại một cuộc sống vô cùng sung túc , giàu sang, hạnh phúc thành đạt, may mắn, ấm no và bình an cho gia đạo.

Trong lĩnh vực phong thủy học, Thạch Anh Ưu Linh Trắng còn được coi là viên đá hộ mệnh tuyệt vời đối với những người mệnh Kim và mệnh Thủy vì nó giúp cho chủ nhân thu hút nhiều vượng khí, gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

Từ đó gia chủ có thể nắm bắt được nhiều cơ hội trong việc kinh doanh, giúp cải thiện các mối quan hệ trong  gia đình, bạn bè, đồng nghiệp để có thể thăng tiến trong công việc.

Ngoài ra, đá Thạch Anh Ưu Linh Trắng còn đem lại cho chủ nhân sự minh mẫn, trí tuệ sáng tạo, khơi nguồn nhiều ý tưởng táo bạo, luôn tỉnh táo, tự tin và cương quyết đối đầu với nhiều thử thách trong cuộc sống.

Thạch Anh Ưu Linh Đỏ Nâu

Thạch Anh Ưu Linh Đỏ Nâu sở hữu nguồn năng lượng tinh túy, quý hiếm từ đất trời, mang đến khí dương mạnh mẽ cho cơ thể, góp phần tạo ra vượng khí, ngăn chặn sự xui rủi đồng thời hỗ trợ sức khỏe tổng thể, giảm sự lo âu, căng thẳng, giúp cho tinh thần tập trung và mang đến sự thoải mái cho con người.

Nguồn năng lượng tuyệt vời từ Thạch Anh Ưu Linh Đỏ Nâu còn giúp cho người sử dụng điều hòa huyết áp, tăng đề kháng, hạn chế các nguy cơ đột quỵ bởi huyết áp thất thường hay tắc nghẽn tuần hoàn máu não.

Đá Thạch Anh Ưu Linh Đỏ Nâu còn có tác dụng tốt hiệu quả đến hệ thần kinh, giúp cho những người mất trí nhớ, hay quên tập trung hơn. Với những người ngủ không đều giấc, ngủ không ngon, giấc ngủ không sâu, hay bị tỉnh giấc giữa đêm và nhức mỏi xương khớp thì việc sử dụng đá Thạch Anh Ưu Linh Đỏ Nâu sẽ giúp cho bản mệnh ngủ ngon hơn để sau khi tỉnh giấc luôn tràn đầy năng lượng và tinh thần sảng khoái hơn.

Thạch Anh Ưu Linh Đỏ Nâu sở hữu nguồn năng lượng tinh túy, quý hiếm từ đất trời, mang đến khí dương mạnh mẽ cho cơ thể, góp phần tạo ra vượng khí, ngăn chặn sự xui rủi đồng thời hỗ trợ sức khỏe tổng thể
Thạch Anh Ưu Linh Đỏ Nâu sở hữu nguồn năng lượng tinh túy, quý hiếm từ đất trời, mang đến khí dương mạnh mẽ

Theo các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy, Thạch Anh Ưu Linh Đỏ Nâu giúp thu hút vượng khí, xua tan đi những nguồn năng lượng tiêu cực để mang đến cho người sử dụng nhiều cơ hội tốt trong công việc, cuộc sống đồng thời giúp cải thiện mối quan hệ với bạn bè xung quanh, mọi việc từ đó được hanh thông và thuận lợi hơn.

Thạch Anh Ưu Linh Đỏ Nâucòn là vật phẩm phong thủy hỗ trợ cho tình yêu đôi lứa, đem lại sự may mắn trong chuyện tình duyên. Hơn nữa, loại đá này còn giúp cho chủ nhân trở nên thu hút, quyến rũ hơn trong mắt người khác phái.

Đặc biệt, Thạch Anh Ưu Linh Đỏ Nâu còn sở hữu từ trường năng lượng rất lớn, luôn tỏa ra vượng khí tích cực cho người sử dụng.  Màu đỏ của đa được xem là màu sắc biểu trưng cho quyền lực và sự thành công, mang đến may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

Với những người làm việc liên quan đến ngành tài chính, thì Thạch Anh Ưu Linh Đỏ Nâu là một vật phẩm phong thủy vô cùng phù hợp. Sử dụng đá Thạch Anh Ưu Linh Đỏ, gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn về đường tài lộc, luôn tỉnh táo, minh mẫn và sáng suốt trong việc đưa ra quyết định để giúp công việc thuận lợi, hanh thông.

Thạch Anh Ưu Linh Đen

Mang đá Thạch Anh Ưu Linh Đen bên người sẽ giúp cho bản mệnh có thể cải thiện vận mệnh của mình, góp phần cải vận xấu thành tốt. Ngoài ra, nguồn năng lượng phát ra từ Thạch Anh Ưu Linh Đen cũng mang lại công dụng vô cùng to lớn đối với sức khỏe cũng như sự nghiệp của con người.

Đặt quả cầu đá Thạch Anh Ưu Linh Đen lên bàn làm việc như đang sở hữu một lá bùa hộ mệnh mang lại công năng tuyệt vời vậy, nó giúp cho gia chủ ngăn chặn những tác động xấu đến với sức khỏe, cơ thể một cách toàn diện và hoàn hảo nhất.

Thạch Anh Ưu Linh Đen trong tự nhiên vô cùng quý hiếm với hình dạng tinh xảo, độc đáo nên nhiều người sử dụng nó nhằm mục đích cải thiện vận mệnh và làm món đồ trang sức cuốn hút, yêu quý của mình.
Thạch Anh Ưu Linh Đen trong tự nhiên vô cùng quý hiếm với hình dạng tinh xảo, độc đáo nên nhiều người sử dụng

Thạch Anh Ưu Linh Đen trong tự nhiên vô cùng quý hiếm với hình dạng tinh xảo, độc đáo nên nhiều người sử dụng nó nhằm mục đích cải thiện vận mệnh và làm món đồ trang sức cuốn hút, yêu quý của mình.

Việc sử dụng vòng tay làm từ đá Thạch Anh Ưu Linh Đen sẽ giúp cho bạn ấn tượng vô cùng tốt và cuốn hút ánh nhìn với những người xung quanh. Người đối diện cũng sẽ cảm thấy có thiện cảm với bạn vì sự đáng yêu, hòa đồng và dễ gần của mình.

Bên cạnh đó, nguồn năng lượng được lan tỏa từ Thạch Anh Ưu Linh Đen cũng mang lại tác dụng vô cùng to lớn đối với cơ thể của người sử dụng bởi nó ngăn chặn những tác động xấu, ám khí đến cơ thể và bảo vệ cho sức khỏe tối ưu.

Thạch Anh Ưu Linh Ngũ Sắc

Thạch Anh Ưu Linh Ngũ Sắc có tác dụng hấp thụ năng lượng tích cực, kiềm chế, xua đuổi và ngăn chặn ám khí nên chúng nó giúp mang lại nhiều may mắn, sự an yên, hạnh phúc cũng như tài lộc cho chủ sở hữu. Đá Ưu Linh Ngũ Sắc còn giúp mang đến cho chủ sở hữu trí tuệ thông minh, sự sáng tạo, tỉnh táo và tập trung để tự tin, quyết liệt, dũng cảm đương đầu với những thử thách và mọi khó khăn trong cuộc sống.

Đối với những người kinh doanh, Thạch Anh Ưu Linh Ngũ Sắc sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc, cơ hội để công việc làm ăn luôn được suôn sẻ, thuận lợi và phát triển. Đá Ưu Linh Ngũ Sắc còn có công dụng giúp gia chủ gắn kết các mối quan hệ tốt tình cảm bạn bè, khách hàng, đối tác cũng như cải thiện chuyện yêu đương và tăng tình yêu vợ chồng.

Thạch Anh Ưu Linh Ngũ Sắc có tác dụng hấp thụ năng lượng tích cực, kiềm chế, xua đuổi và ngăn chặn ám khí nên chúng nó giúp mang lại nhiều may mắn, sự an yên, hạnh phúc cũng như tài lộc cho chủ sở hữu.
Thạch Anh Ưu Linh Ngũ Sắc có tác dụng hấp thụ năng lượng tích cực, kiềm chế, xua đuổi và ngăn chặn ám khí

Đá ưu linh đa sắc có mức năng lượng sinh lực cao có thể là chất tẩy rửa hiệu quả cho các cơ quan. Loại đá này có thể kích thích hệ thống miễn dịch và hệ thống năng lượng bằng cách đưa toàn bộ cơ thể vào trạng thái cân bằng.

Đá Ưu Linh Ngũ Sắc còn đặc biệt có lợi cho tuyến ức, bao gồm đó là tuyến giáp và tuyến tùng. Thạch Anh Ưu Linh Ngũ Sắc cũng có công dụng làm dịu mắt, giúp điều trị tất cả các bệnh lý liên quan đến mắt và giảm căng thẳng.

Bên cạnh đó, loại đá này còn được ví như một loại thuốc chống vi rút, chống viêm tự nhiên bởi nó có khả năng tăng cường hệ thống miễn dịch nhằm củng cố cơ thể, nâng cao đề kháng và chống bệnh tật triền miên.

Ngoài ra, màu sắc độc lạ của Thạch Anh Ưu Linh Ngũ Sắc còn có tác dụng bảo vệ làn da, đường hô hấp và màng hô hấp như loại bỏ cúm cũng như ngăn ngừa các triệu chứng cảm lạnh. Thạch Anh Ưu Linh Ngũ Sắc cũng có thể hỗ trị chữa bệnh viêm xoang, viêm phổi, viêm phế quản, khí phế thũng, nhiễm trùng strep, loét phổi, nhiễm trùng tụ cầu khuẩn và ho khan.

Đá Thạch Anh Ưu Linh hợp mệnh gì?

Tùy thuộc vào quy luật Ngũ hành, mỗi loại đá Thạch Anh Ưu Linh có màu sắc khác nhau sẽ phù hợp với những bản mệnh khác nhau. Cụ thể đó là:

Thạch Anh Ưu Linh màu Xanh Lá: Phù hợp đối với người thuộc hành Mộc, hành Hỏa. Mang đá Ưu Linh Xanh Lá bên mình sẽ giúp cho gia chủ hút nhiều vận khí, có nhiều cơ hội để vươn tới thành công trong sự nghiệp.

Thạch Anh Ưu Linh màu Vàng Nâu: Phù hợp đối với người hành Thổ và hành Kim. Sử dụng đá Ưu Linh Vàng Nâu sẽ mang lại cho bản mệnh nhiều tài lộc, sự may mắn, phúc khí đủ đầy để có cuộc sống ấm no và hạnh phúc.

Thạch Anh Ưu Linh màu Trắng Kem: Phù hợp đối với người hành Kim và hành thổ Thủy. Ưu Linh Trắng Kem sẽ giúp cho chủ sở hữu chiêu tài, tấn lộc, sự hanh thông, minh mẫn để đưa ra những quyết định đúng đắn và làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thạch Anh Ưu Linh màu Đỏ nhiễm Nâu: Phù hợp đối với hành Hỏa và hành Thổ. Đặt Thạch Anh Ưu Linh Đỏ Nâu trên bàn làm việc sẽ giúp cho bản mệnh hút nhiều vượng khí, tiền tài, sức khỏe được nâng cao, gia đạo bình yên và no ấm.

Thạch Anh Ưu Linh màu Đen: Phù hợp đối với hành Thủy, sử dụng loại đá quý này sẽ giúp cho gia chủ tiền tài đủ độc, trí óc minh mẫn, hạnh thông, sức khỏe cường tráng và nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp.

Thạch Anh Ưu Linh màu Ngũ Sắc: Hợp với Ngũ hành, sở hữu loại đá phong thủy này trong nhà sẽ mang lại cho bản mệnh nhiều vận khí tốt đẹp, sự may mắn, tài lộc, được quý nhân phù trợ để sống giàu có và sung túc.

Tùy thuộc vào quy luật Ngũ hành, mỗi loại đá Thạch Anh Ưu Linh có màu sắc khác nhau sẽ phù hợp với những bản mệnh khác nhau.
Mỗi loại đá Thạch Anh Ưu Linh có màu sắc khác nhau sẽ phù hợp với những bản mệnh khác nhau.

Cách chọn Thạch Anh Ưu Linh chất lượng

Nhu cầu sử dụng đá Ưu Linh phong thủy của con người ngày càng tăng nên thị trường đá phong thủy cũng trở nên sầm uất và nhộn nhịp. Chính vì vậy mà đã xuất hiện loại đá Thạch Anh Ưu Linh giả được thiết kế vô cùng tinh vi. Để có thể phân biệt đâu là loại sản phẩm đá thật thì khách hàng cần phải quan sát kỹ càng màu sắc, chi tiết tinh xảo. 

Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm bắt được cách nhận biết Thạch Anh Ưu Linh thật giả để mua được loại sản phẩm chất lượng với nhiều công năng. Bởi vậy dưới sẽ là một vài cách nhận biết để tránh mua phải hàng giả và hàng kém chất lượng mà khách hàng cần lưu ý như:

Cách 1: Khi cầm trên tay, chúng ta cần quan sát phần rêu bên trong của đá. Nếu có phần rêu bị hở ra bên ngoài, động tay vào có tình trạng bị bị bong tróc thì đây là loại đá Thạch Anh Ưu Linh mà bạn không nên mua.

Cách 2: Quan sát kỹ càng bằng mắt thường, nhìn xem Thạch Anh Ưu Linh có màu sắc rêu có tự nhiên không. Nếu có sự chuyển đổi giữa các mảng màu rêu thì chúng ta không nên mua vì đây có thể là dòng sản phẩm Thạch Anh Ưu Linh đã bị can thiệp nhiều vào quá trình sản xuất.

Cách 3: Nếu có nhiều kinh phí thì chúng ta có thể đem đi kiểm định. Tuy nhiên đối với các sản phẩm đắt tiền thì đưa vào trường hợp riêng biệt cũng như tài chính kinh tế mà khách hàng làm theo phương pháp này.


Mong rằng những thông tin về “Thạch Anh Ưu Linh có ý nghĩa gì? Hợp mệnh gì? Gồm mấy loại?” trong bài viết sẽ hữu ích đối với cá bạn độc giả. Nếu như bạn cần thêm thông tin về Thạch Anh Ưu Linh có thể liên hệ đến Thạch Anh Việt để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Xin chân thành cám ơn!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *