Đá Thạch Anh Dâu Tây hợp mệnh gì? Có mấy loại? Ý nghĩa phong thuỷ

Thạch Anh Dâu Tây là một loại đá phong thủy được rất nhiều người tìm kiếm, lựa chọn và tin dùng. Viên đá này hội tụ đầy đủ tinh hoa của đất trời nên sở hữu nguồn năng lượng rất lớn. Bởi vậy mà Thạch Anh Dâu Tây đem đến may mắn và tài lộc cho người dùng. Trong bài viết ngày hôm nay, Thạch Anh Việt sẽ cung cấp cho độc giả những thông tin về công dụng cũng như ý nghĩa của Thạch Anh Dâu Tây quý hiếm.

Đá thạch anh Dâu Tây là gì?

Thạch Anh Dâu Tây (tên tiếng anh – Strawberry Quartz) được xem là người anh cả đứng đầu trong dòng đá Thạch Anh. Đá Dâu Tây phong thủy là loại đá thạch anh sở hữu màu hồng vô cùng đặc trưng. Bên trong viên đá có những chấm khoáng chất và tinh thể màu đỏ hồng li ti với mật độ cao.

Những chấm đỏ hồng đó được cấu tạo từ sự kết hợp của Goethite và Iron Oxide, tạo nên một vẻ đẹp độc đáo, khác biệt vô cùng cuốn hút, đáng yêu và đẹp mắt cho viên đá này. 

Thạch Anh Dâu Tây (tên tiếng anh - Strawberry Quartz) được xem là người anh cả đứng đầu trong dòng họ đá Thách Anh.
Thạch Anh Dâu Tây được xem là người anh cả đứng đầu trong dòng họ đá Thạch Anh.

Khi quan sát đá Thạch Anh Dâu Tây, người ta sẽ thấy có một số loại đá sẽ có màu hồng đậm. Thạch Anh Dâu Tây cũng là loại đá Thạch Anh phổ biến trong tự nhiên và được hình thành bởi rất nhiều thành phần khoáng sản quặng trong lòng đất.

Thị trường Việt Nam hiện nay đang có hai vòng đá Thạch Anh Dâu Tây phổ biến đó là Dâu Tây màu Hồng và Dâu Tây màu Xanh. Đặc biệt Thạch Anh Dâu Tây còn nổi bật với gam màu sắc có thể dao động từ màu hồng nhạt, hồng dâu cho đến màu hồng mâm xôi. Đá có màu hồng càng đậm được coi là loại đá càng cao cấp, độc lạ, quý hiếm và có giả thành không hề rẻ.

Thạch Anh Dâu Tây là loại đá quý có tính cách điện cao bởi cấu trúc của các hạt electron trong đá không di chuyển tự do như cấu trúc của kim loại. Tuy nhiên khi tiếp xúc với đá Thạch Anh Dâu Tây, chúng ta có thể cảm nhận được nguồn điện trường mạnh mẽ của loại đá này vô cùng rõ ràng. Lý do là bởi Thạch Anh Dâu Tây được hấp thụ nguồn năng lượng và linh khí tốt đẹp của đất trời.

Ý nghĩa của đá Thạch Anh Dâu Tây 

Đá phong thủy Dâu Tây là một trong những loại đá thạch anh đem đến tác dụng rất hiệu quả về mặt đời sống, phong thủy, sức khỏe, tình cảm và thiền định nên rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Mục đích chính là để giúp người sử dụng có được những điều tốt đẹp và tích cực trong cuộc sống. Cụ thể đó là:

Ý nghĩa của đá Thạch Anh Dâu Tây đối với sức khỏe

Đá Thạch Anh Dâu Tây tự nhiên hấp thụ năng lượng tinh túy từ đất trời nên có tác dụng rất lớn đối với sức khỏe của người sử dụng. Loại đá này giúp bản mệnh xua tan những mệt nhọc, căng thẳng, u sầu, stress trong công việc từ đó làm cho đầu óc chủ sở hữu được thư thái, tâm trạng vui vẻ, tích cực và thoải mái.

Đá Thạch Anh Dâu Tây mang đến tác dụng rất tốt đối với hệ tuần hoàn, đặc biệt là tim mạch, máu não, giúp sự lưu thông khí huyết được đều và tốt hơn. Bên cạnh đó, đá Thạch Anh Dâu Tây còn có khả năng phòng chống tia bức xạ xấu một cách hiệu quả, hạn chế những khúc xạ điện tử gây ra đau đầu, mỏi mắt đồng thời hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quan đến mắt cho người sử dụng.

Hơn nữa, đá Thạch Anh Dâu Tây cũng ngăn tia phát xạ từ dòng nước và lòng đất để giúp bản mệnh có giấc ngủ ngon và sâu giấc hơn.

Đá Thạch Anh Dâu Tây tự nhiên hấp thụ năng lượng tinh túy từ đất trời nên có tác dụng rất lớn đối với sức khỏe của người sử dụng.
Đá Thạch Anh Dâu Tây tự nhiên hấp thụ năng lượng tinh túy từ đất trời nên có tác dụng rất lớn đối với sức khỏe

Đá Thạch Anh Dâu Tây phong thủy cũng có tác động tích cực và hiệu quả tới hệ thần kinh, hệ tiêu hóa. Ngoài ra nó còn góp phần cải thiện các chức năng hoạt động của hai hệ này để cơ thể người sử dụng được mạnh khỏe hơn.

Đặc biệt, đá Thạch Anh Dâu Tây còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng cho cơ thể, tăng khả năng kháng viêm để có thể đẩy lùi nhiều căn bệnh cũng như giúp sức khỏe tổng thể của bản mệnh được tốt hơn.

Ý nghĩa của đá Thạch Anh Dâu Tây trong phong thủy

Đá Thạch Anh Dâu Tây là linh khí đất trời nên hấp thụ những năng lượng vô cùng tích cực để xua tan sự đen đủi, ám khí, mang đến sự may mắn, tiền tài và bình an cho chủ sở hữu.

Đá Thạch Anh Dâu Tây cũng giúp tăng cường sự tập trung, sự minh mẫn, kích thích tư duy để chủ sở hữu luôn trong trạng thái tỉnh táo, để tự tin và mạnh mẽ giải quyết những vấn đề trong công việc và cuộc sống một cách tốt nhất.

Thạch Anh Dâu Tây là linh khí đất trời nên hấp thụ những năng lượng vô cùng tích cực để xua tan sự đen đủi, ám khí, mang đến sự may mắn, tiền tài và bình an cho chủ sở hữu.
Thạch Anh Dâu Tây là linh khí đất trời nên hấp thụ những năng lượng vô cùng tích cực để xua tan sự đen đủi

Đá Thạch Anh Dâu Tây phong thủy cũng giúp cho người sử dụng cải thiện các mối quan hệ xung quanh một cách hiệu quả, giúp họ trở nên cởi mở, vui vẻ và hòa đồng hơn với đồng nghiệp, bạn bè.

Không những thế, Thạch Anh Dâu Tây còn được mọi người xem là biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu của đôi lứa, mang đến may mắn, tốt đẹp trong nhân duyên, giúp gắn kết tình cảm vợ chồng cũng như góp phần làm cho mối quan hệ thêm bền chặt.

Với những người làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, công việc đòi hỏi sự sáng tạo cao thì đá Thạch Anh Dâu Tây cũng được xem là lá bùa hộ mệnh, giúp họ giải tỏa căng thẳng, kích thích thêm tư duy, sự sáng tạo để con đường côn danh thuận lợi và dễ dàng phát triển.

 Ý nghĩa Thạch Anh Dâu Tây về mặt tình cảm

Đá phong thủy Thạch Anh Dâu Tây được biết đến như viên đá biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc. Viên đá này sẽ giúp người sử dụng tăng cường năng lượng tích cực đối với chuyện tình cảm đôi lứa và hôn nhân gia đình bởi vậy mà việc sở hữu một chiếc vòng được làm từ Thạch Anh Dâu Tây là điều vô cùng cần thiết với mọi người.

Đá Thạch Anh Dâu Tây phong thủy cũng giúp người sử dụng cải thiện hiệu quả các mối quan hệ xung quanh. Nó giúp chủ nhân có được mối quan hệ tình cảm nam nữ và nhân duyên đôi lứa tốt đẹp. Tình yêu từ đó mà trở nên cởi mở, gắn kết, tràn đầy năng lượng để tình cảm gia đạo được mặn nồng và hạnh phúc.

Bên cạnh đó, bất cứ ai sử dụng Thạch Anh Dâu Tây bên mình cũng giúp bản mệnh kìm chế được cơn nóng giận, xua tan những suy nghĩ tiêu cực và làm cho họ trở nên chín chắn hơn trong tình yêu nhằm bảo vệ các mối quan hệ được bền lâu, hạnh phúc hơn.

Đá phong thủy Thạch Anh Dâu Tây được biết đến như viên đá biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc.
Đá phong thủy Thạch Anh Dâu Tây được biết đến như viên đá biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc.

Ý nghĩa của đá Thạch Anh Dâu Tây với thiền định

Đá Thạch Anh Dâu Tây cũng có tác dụng rất tốt trong việc tăng cường sự tập trung, tỉnh táo đối với những người thường xuyên tập thiền hay tập yoga. Việc tăng tính tập trung sẽ giúp cho những người tập bộ môn này được minh mẫn và khai mở được luân xa. Bên cạnh đó nó còn giúp người dùng hấp thụ được nguồn năng lượng tinh túy của đất trời một cách tốt nhất.

Đá Thạch Anh Dâu Tây hợp với ai?

Đá Thạch Anh Dâu Tây là đá quý tự nhiên. Những viên đá thạch anh này đã có hàng tỷ năm ở sâu trong lòng đất, hấp thụ trọn vẹn tinh hoa đất trời, nên sở hữu nguồn năng lượng mạnh mẽ để mang đến những điều may mắn và tích cực cho chủ sở hữu.

Tuy nhiên để đá Thạch Anh Dâu Tây phong thủy phát huy hết năng lực của mình, người sử dụng phải lựa chọn màu sắc của đá cho hợp với mình. Cụ thể:

Theo bản mệnh ngũ hành sẽ có 5 mệnh đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi hoạt động của sự vật trong vũ trụ đều dựa vào quy luật tương sinh tương khắc bởi vậy mà việc chọn đá phong thủy được làm từ Thạch Anh Dâu Tây, bạn cần phải căn cứ vào bản mệnh để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Ngũ hành cho thấy màu Dâu Tây thuộc hành Hỏa nên nó có mối quan hệ tương hợp với người mệnh Hỏa, giúp tăng cường sự may mắn, hỗ trợ nhiều cho người sử dụng về sự nghiệp, công danh tài lộc cũng như chuyện tình duyên.

Theo quy luật tương sinh, hành Hỏa sinh Thổ nên những người mệnh Thổ sử dụng đá phong thủy Thạch Anh Dâu Tây bên mình cũng sẽ có được sự may mắn, tiền tài và bình an để cuộc sống được an yên, hạnh phúc.

Mỗi hoạt động của sự vật trong vũ trụ đều dựa vào quy luật tương sinh tương khắc bởi vậy mà việc chọn vòng tay phong thủy được làm từ Thạch Anh Dâu Tây, bạn cần phải căn cứ vào bản mệnh để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.
Mỗi hoạt động của sự vật trong vũ trụ đều dựa vào quy luật tương sinh tương khắc

Các loại đá Thạch Anh Dâu Tây

Đá Thạch Anh là loại đá tự nhiên với rất nhiều chủng loại đa dạng khác nhau. Bên cạnh những loại đá quý thông thường như đá Thạch Anh Đỏ, Thạch Anh Đen, Thạch Anh Trắng, Thạch Anh Xanh, Thạch Anh Tóc… và Thạch Anh Dâu Tây là loại đá  được ưa chuộng hàng đầu bởi công dụng hữu hiệu mà nó mang lại.

Dựa vào màu sắc mà người ta chia loại đá này thành hai dòng chính là Thạch Anh Dâu Tây Hồng và Thạch Anh Dâu Tây Xanh.

Thạch Anh Dâu Tây Hồng

Đá Thạch Anh Dâu Tây Hồng là viên đá quý hiếm được hấp thụ nguồn năng lượng tích cực vô cùng dồi dào của đất trời nên mang lại khả năng kìm hãm, đẩy lùi những nguồn ám khí xấu, tiêu cực để giúp cho người người sử dụng có thể gặp nhiều tài lộc, may mắn và bình an trong cuộc sống. 

Thạch Anh Dâu Tây Hồng còn giúp tăng cường sự tập trung, minh mẫn, mang tới cho người dùng một tinh thần thư thái, tỉnh táo để có thể tự tin và bản lĩnh để giải quyết mọi việc trong cuộc sống một cách sáng suốt nhất. 

Thạch Anh Dâu Tây Hồng còn là viên đá của tình yêu, giúp tăng cường năng lượng tích cực trong chuyện tình yêu và hôn nhân. Đá Thạch Anh Dâu Tây Hồng góp phần cải thiện hiệu quả những mối quan hệ xung quanh, giúp cho người sử dụng có được một chuyện tình yêu nam nữ tốt đẹp, hạnh phúc và mặn nồng.

Với đồng nghiệp, bạn bè thì đá Thạch Anh Dâu Tây Hồng cũng giúp người sở hữu cải thiện sự cởi mở, trở nên hòa đồng, vui vẻ hơn để tạo được sự thoải mái và tự tin trong giao tiếp thường ngày.

Đá Thạch Anh Dâu Tây Hồng phong thủy còn có công dụng làm dịu những vết thương lòng, xóa tan nỗi u sầu cho những người đã từng bị tổn thương và đỗ vỡ trong tình yêu. Nó còn giúp cho họ chống lại stress, căng thẳng, dập tắt cơn nóng giận để có thể bảo vệ tình yêu và hạnh phúc gia đình.

Bên cạnh đó, thì loại đá Thạch Anh Dâu Tây Hồng phong thủy cũng mang lại cảm giác che chở cho người sử dụng vì nó mang đến tác dụng tích cực nhằm xua đuổi tà ma, ngăn chặn các nguồn năng lượng tiêu cực để khiến cho người đeo được an tâm hơn.

Thạch Anh Dâu Tây Hồng còn giúp tăng cường sự tập trung, minh mẫn, mang tới cho người dùng một tinh thần thư thái, tỉnh táo để có thể tự tin
Thạch Anh Dâu Tây Hồng còn giúp tăng cường sự tập trung, minh mẫn, mang tới cho người dùng

Đá Thạch Anh Dâu Tây Hồng phong thủy còn có tác dụng rất hữu hiệu trong quá trình phòng chống các tia bức xạ, làm giảm bớt những khúc xạ xấu gây nên tình trạng mỏi mắt hay đau đầu.

Đá Thạch anh Dâu Tây Hồng có tác dụng rất tốt đối với các bệnh lý về hệ tim mạch cũng như hệ thần kinh và loại trừ sự mệt nhọc, căng thẳng ra khỏi cơ thể. Từ đó luôn tạo cho người sở hữu được một tâm trạng vui, thư tái vẻ và thoải mái nhất để làm việc hiệu quả hơn. 

Vì đá Thạch Anh Dâu Tây Hồng phong thủy mang đến tác dụng tuyệt vời đối với thần kinh, nên khi sử dụng loại vòng đá này một cách thường xuyên thì thần kinh của người sử dụng sẽ được tăng cường chức năng hoạt động tốt hơn.

Từ đó giúp người sử dụng luôn có cảm giác sảng khoái, lác quan, tự tin, luôn minh mẫn và sáng suốt để giải quyết mọi vấn đề khó khăn trong cuộc sống thường ngày.

Ngoài ra, đá Thạch Anh Dâu Tây Hồng có khả năng kích thích tuần hoàn máu, xoa dịu các cơn đau do từ dị ứng da gây nên, giúp ngăn ngừa tia phát xạ xấu từ đất và nước lên cơ thể người sử dụng có được một giấc ngủ an lành.

Thạch Anh Dâu Tây Xanh

Đá Thạch Anh Dâu Tây Xanh sở hữu màu xanh lục đặc trưng mang đến ý nghĩa thể hiện cho sự sống tràn trề, căng tràn, niềm tin cũng như hy vọng trong cuộc sống.

Đá Thạch Anh Dâu Tây Xanh còn là biểu tượng giúp gắn kết những mối quan hệ đang bị sứt mẻ trong cuộc sống, tình yêu đôi lứa đã xảy ra nhiều tổn thương và xích mích. Từ đó giúp mọi người xây dựng được những mối quan hệ bền lâu, tốt đẹp, khắng khít và tràn đầy tình yêu thương hơn.

Đá Thạch Anh Dâu Tây Xanh bên cạnh việc đem lại ý nghĩa thu hút tài lộc, vượng khí và may mắn như những loại đá phong thủy khác thì nó còn giúp cho người sử dụng xua tan đi những căng thẳng, mệt mỏi, buồn phiền cũng như sự đau khổ trong cuộc sống.

Đá Thạch Anh Dâu Tây Xanh phong thủy còn có tác dụng tối ưu trong việc chống lại các tia bức xạ xấu và những khúc xạ làm cho con người bị mỏi mắt, nhức đầu, gây ra ảnh hưởng xấu tới làn da.

Đá Thạch Anh Dâu Tây Xanh sở hữu màu xanh lục đặc trưng mang đến ý nghĩa thể hiện cho sự sống tràn trề, căng tràn, niềm tin cũng như hy vọng trong cuộc sống.
Đá Thạch Anh Dâu Tây Xanh sở hữu màu xanh lục đặc trưng mang đến ý nghĩa thể hiện cho sự sống tràn trề

Trong khoa học thạch trị liệu, đá Thạch Anh Dâu Tây Xanh phong thủy còn mang lại công dụng tốt đối với các bệnh nhân bị tim mạch và thần kinh. Nó góp phần loại trừ sự mệt nhọc và u uất ra khỏi cơ thể con người. Đồng thời đá Thạch Anh Dâu Tây Xanh phong thủy rất hữu hiệu trong việc phòng chống tia bức xạ có hại cho cơ thể để giúp người đeo có được những giấc ngủ ngon. 

Ngoài ra, Đá Thạch Anh Dâu Tây Xanh còn có khả năng làm lưu thông khí huyết để giúp cho người sở hữu luôn tràn đầy sức sống, minh mẫn và sảng khoái tinh thần. Đá Thạch Anh Dâu Tây Xanh còn giúp cho cơ thể người sử dụng luôn cảm thấy khỏe khoắn, khí huyết được lưu thông và không còn bị chứng nhức mỏi người nữa.

Cách bảo quản đá Thạch Anh Dâu Tây phong thủy

Tương tự như các loại đá thạch anh khác, gia chủ cần lưu ý trong cách bảo quản để có thể hạn chế đến mức thấp nhất sự rơi vỡ, va chạm mạnh làm gây ảnh hưởng đến bề mặt viên đá Thạch Anh Dâu Tây.

Không nên đeo vòng tay phong thủy được làm từ đá Thạch Anh Dâu Tây cả ngày trừ loại vòng cố định không thể tháo được. Hãy tháo vòng tay ra khi bạn hoạt động mạnh hay chơi thể thao tránh tình trạng đá bị trầy xước. Trước khi đi tắm hay đi tắm, bạn cũng nên tháo nó ra.

Tuy đá Thạch Anh Dâu Tây không bị ảnh hưởng nhiều bởi nước sạch nhưng lại dễ bị mài mòn và phai màu bởi những loại mỹ phẩm hoặc các chất  tẩy rửa. Bên cạnh đó, những chiếc vòng tay làm từ đá Thạch Anh Dâu Tây đều được kết nối bằng dây nên việc ngâm mình trong bồn tắm có thể sẽ làm cho sợi dây này dễ bị đứt.

Không nên đeo vòng tay phong thủy được làm từ đá Thạch Anh Dâu Tây cả ngày trừ loại vòng cố định không thể tháo được.
Không nên đeo vòng tay phong thủy được làm từ đá Thạch Anh Dâu Tây cả ngày trừ loại vòng cố định không thể tháo được.

Tuyệt đối không được để đá Thạch Anh Dâu Tây tiếp xúc trực tiếp với axit hay ở dưới nhiệt độ cao và trong môi trường có sự thay đổi nhiệt độ đột ngột bởi nó sẽ làm viên đá bị mài mòn. Nếu đá bị bẩn, bạn có thể tẩy rửa nhẹ nhàng bằng nước lọc và sử dụng những loại nước lau chùi chuyên dụng để tránh làm xây xước viên đá.

Sau một thời gian dài sử dụng vật phẩm được làm từ Thạch Anh Dâu Tây, bạn hãy để chúng ở ngoài trời trong mốc thời gian từ 8h sáng đến 10 sáng để sạc lại năng lượng và tăng nguyên khí cho viên đá.

Địa chỉ cung cấp đá Thạch Anh Dâu Tây chất lượng nhất

Hiện nay trên thị trường các dòng sản phẩm phong thủy tâm linh được chế tác trực tiếp từ đá Thạch Anh tự nhiên ngày càng được nở rộ và yêu thích. Bởi vậy mà đã có rất nhiều đơn vị cung cấp loại sản phẩm trên qua các kênh bán hàng nhưng thực tế cho thấy rằng hàng giả, hàng nhái với chất lượng kém cũng rất nhiều được bày bán rộng rãi mà giá thành lại không hề rẻ, khiến cho khách hàng bị hao tổn tiền của. 

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm đơn vị bán đá Thạch Anh Dâu Tây uy tín và chất lượng cao thì Thạch Anh Việt là cái tên mà bạn không nên bỏ qua. Thương hiệu Đá Thạch Anh Việt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và tự hào với hàng ngàn đơn hàng đá Thạch Anh đã được vận chuyển đến tận tay khách hàng. Đây cũng là đơn vị tiên phong về các loại vật phẩm phong thủy tâm linh hàng đầu hiện nay, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Hiểu được thị hiếu cũng như nhu cầu tin dùng của khách hàng về loại sản phẩm đá phong thủy chính hãng bởi vậy mà Thạch Anh Việt đã đặt ra phương châm hoạt động hàng đầu là Bình An – May Mắn – Sức Khỏe.

Thương hiệu Đá Thạch Anh Việt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và tự hào với hàng ngàn đơn hàng đá Thạch Anh đã được vận chuyển đến tận tay khách hàng.
Thương hiệu Đá Thạch Anh Việt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và tự hào với hàng ngàn đơn hàng đá Thạch Anh

Thạch Anh Việt từ lâu đã trở thành lựa chọn hàng đầu của mỗi người tiêu dùng, là địa chỉ uy tín mà bạn có thể gửi trọn niềm tin. Khi chọn mua sản phẩm đá Thạch Anh Dâu Tây tại đây, các quý khách sẽ được cam kết:

  • Các dòng sản phẩm đá Thạch Anh Dâu Tây phong thủy là được làm từ nguyên liệu Thạch Anh với  nguồn gốc 100% từ tự nhiên mà không qua bất kỳ chất xử lý trung gian nào. Đá là được khai thác ở những nơi có chất lượng đá tốt nhất như tại Việt nam và nhập khẩu từ các nước Brazil, Thái lan, Ấn độ, Bolivia, Myanmar… Tất cả các dòng đá tại Thạch Anh Việt đều đủ giấy tờ và tem kiểm định là loại hàng chuẩn, chất lượng cao.
  • Các sản phẩm phong thủy được chế tác từ đá Thạch Anh tại Thạch Anh Việt sở hữu dòng chảy năng lượng từ trường vô cùng lớn giúp người đeo cải thiện sức khỏe, hóa giải điểm xấu phong thủy, mang lại tài lộc và tránh tà vía xấu cực kỳ hữu hiệu.
  • Sản phẩm đá Thạch Anh phong thủy tự nhiên vô cùng đa dạng về gam màu sắc hợp mệnh cho mỗi người sử dụng với kích thước vòng phù hợp từng đối tượng khác nhau.
  • Thạch Anh Việt không ngừng cập nhập các mẫu hót nhất thị trường nhằm mục đích làm đa dạng sản phẩm, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với vẻ đẹp hoàn mỹ.
  • Thạch Anh Việt có chính sách giao hàng cực kỳ ưu đãi cho người mua, hoàn toàn miễn phí, giao đúng hẹn và nhanh chóng trên phạm vi toàn quốc. Hình thức thanh toán vô cùng linh hoạt mà không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.

Đá Thạch Anh Dâu Tây được xem là một báu vật quý hiếm được thiên nhiên ban tặng cho con người. Hiện nay, các sản phẩm chế tác từ đá Thạch Anh Dâu Tây đang được những người có niềm đam mê phong thủy ưa chuộng hàng đầu. Thạch Anh Dâu Tây không chỉ sở hữu vẻ đẹp độc lạ, cuốn hút mà còn ẩn chứa nguồn năng lượng từ trường mạnh mẽ. 


Hy vọng qua bài viết Đá Thạch Anh Dâu Tây hợp mệnh gì? Có mấy loại? Ý nghĩa phong thuỷ? quý khách hàng có thể lựa chọn được loại thạch anh dâu tây phù hợp với bản mệnh để mang lại nhiều vận khí, tài lộc và tiền của. Nếu như cần tư vấn thêm hoặc phát sinh nhu cầu mua hàng xin vui lòng liên hệ đến số Hotline hoặc Zalo 0922336679 để được hỗ trợ tốt nhất.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *