Top 5 Quả Cầu Phong Thuỷ Cho Người Mệnh Thổ giúp tăng vượng khí

Người mệnh Thổ là những người mộc mạc, hiền lành, tình cảm nhưng đôi lúc có phần bảo thủ. Quả cầu phong thủy sẽ giúp họ cải thiện những hạn chế trong tính cách, thúc đẩy con đường công danh phát triển, cuộc sống trọn vẹn hơn. Dưới đây là Top 5 Quả Cầu Phong Thuỷ Cho Người Mệnh Thổ giúp tăng vượng khí bạn có thể lựa chọn.

Quả cầu phong thủy có tác dụng gì với người mệnh Thổ

Mệnh Thổ là một trong năm cung mệnh thuộc Ngũ hành với biểu tượng là yếu tố đất. Nói đến đất, người ta hình dung đến sự ổn định,  kiên định, vững chãi.

Do đó, người thuộc mệnh Thổ sẽ có tính cách trầm ổn, bền bỉ, kiên trì, và bản lĩnh khi đứng trước mọi hoàn cảnh, mọi áp lực. Họ là người đáng tin cậy, sẵn sàng dang tay giúp đỡ và là điểm tựa khi người khác gặp khó khăn.

Người mệnh Thổ có sự thông minh, sâu sắc, chi tiết, giao tiếp khéo léo nên các mối quan hệ của họ đều thuận lợi, con đường công danh của họ thành công đều dựa vào chính đôi tay của mình. Tuy nhiên, con người họ cũng có những hạn chế nhất định như sự cố chấp, bảo thủ, không muốn thay đổi những điều cố hữu.

Quả cầu phong thủy mang lại phong thủy tốt, giúp không gian trở nên sang trọng

Để cuộc sống của người mệnh Thổ thêm thịnh vượng, may mắn, công việc thuận lợi hơn, khắc hóa phần hạn chế trong tính cách thì quả cầu phong thủy sẽ rất tốt đối với họ. Cầu phong thủy phổ biến hiện nay thường được làm từ chất liệu đá thạch anh, ngọc Hoàng Long, đá Ngọc Bích,…. Đây là những vật phẩm vừa mang lại phong thủy tốt, giúp không gian trở nên sang trọng và dùng để cải thiện tình hình sức khỏe cho chủ nhân.

Tác dụng trong phong thủy

Những loại cầu đá tự nhiên bản thân chúng thường mang rất nhiều năng lượng tích cực, năng lượng này có thể đồng thời lan tỏa và biến đổi năng lượng xấu trong không gian giúp không gian được bổ sung linh khí, dương khí,…

Đối với người mệnh Thổ đi học hay người đi làm, cầu phong thủy có sức mạnh thúc đẩy hoạt động của tế bào não, giúp não bộ vận hành tốt hơn. Con người khi tiếp nhận năng lượng từ cầu đá sẽ trở nên thông minh, sáng tạo, nhạy bén, dễ dàng đạt được thành tựu trong công việc và học tập.

Quả cầu phong thuỷ nếu sử dụng cho người mệnh Thổ đang đi làm đặc biệt là công việc kinh doanh sẽ rất tốt. Sự thông thái trong tư duy, sự mở rộng các mối quan hệ mới, sự may mắn đều là những gì gia chủ nhận được khi tiếp xúc với năng lượng mạnh mẽ của cầu phong thủy.

Một số quả cầu phong thủy có tác dụng xua đuổi tà ma, sát khi, vận xui

Việc mở rộng mối quan hệ không chỉ tốt cho vấn đề làm ăn, mà đối với chuyện tình cảm cũng có nhiều tín hiệu tốt. Quả cầu phong thuỷ giúp chủ nhân mệnh Thổ gia tăng sức hút, có thêm vận may về tình duyên, tình cảm với các thành viên trong gia đình luôn được cải thiện và vun đắp ngày càng hạnh phúc.

Một số quả cầu phong thủy có tác dụng xua đuổi tà ma, sát khi, vận xui nếu được dùng vào mục đích trấn trạch rất hiệu quả. Ngoài ra, nó còn có tác dụng bất ngờ khi có khả năng khử được sóng từ trường vô cùng độc hại phát ra từ các thiết bị điện tử hiện đại mà chúng ta dùng nhiều trong cuộc sống.

Tác dụng trong trang trí không gian

Không chỉ mang nhiều tác dụng về phong thủy, quả cầu phong thuỷ còn được rất nhiều người sử dụng cho mục đích trang trí không gian bởi vẻ đẹp thu hút của nó. Với mục đích này, không chỉ người mệnh Thổ mà tất cả chúng ta đều có thể lựa chọn cho mình quả cầu hợp mệnh và hợp không gian.

Mỗi quả cầu phong thủy dù được chế tác từ chất liệu đá tự nhiên nào, kích thước, màu sắc ra sao thì cũng là món quà vô giá mà vũ trụ ban tặng. Trải qua quá trình hình thành khác nhau, sau khi chế tác, mỗi quả cầu phong thủy đều là những tác phẩm duy nhất trên đời.

Với vẻ đẹp lung linh, có một không hai giúp quả cầu đá trở thành một món đồ decor có giá trị cho người mệnh Thổ. Nó giúp cho không gian nhà ở hoặc không gian làm việc trở nên sang trọng và ấn tượng hơn. Để tận dụng thêm tác dụng phong thủy, người mệnh Thổ nên chọn quả cầu có màu sắc phù hợp với mình.

Quả cầu phong thủy có tác dụng hỗ trợ và thúc đẩy các cơ quan khỏe mạnh.

Tác dụng đối với sức khỏe

Đối với người mệnh Thổ có sức khỏe bình thường, quả cầu phong thủy có tác dụng hỗ trợ và thúc đẩy các cơ quan khỏe mạnh và hoạt động hiệu suất hơn. Quá trình lưu thông máu, hô hấp, tiêu hóa,…đều tốt giúp sức khỏe của bạn được cải thiện rõ rệt.

Đối với những người mang bệnh lý, quả cầu đá phong thủy cũng được các nhà trị liệu học dùng để hỗ trợ quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng hơn. Không chỉ hỗ trợ phục hồi các tổn thương bên trong, cầu đá còn có  khả năng giúp các vết thương hở bên ngoài nhanh lành hơn.

Nhìn chung, dù sử dụng quả cầu đá phong thủy cho mục đích nào thì người mệnh Thổ cũng cần có những tìm hiểu thông tin nhất định để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phát huy được tối đa tác dụng, đồng thời tiết kiệm được chi phí.

Cách chọn và vị trí đặt quả cầu phong thủy cho người mệnh Thổ

Không phải quả cầu phong thủy bất kỳ nào cũng sẽ mang lại may mắn cho người mệnh Thổ. Để phát huy được tối đa tác dụng của nó, gia chủ cần chọn được quả cầu có màu sắc phù hợp với mệnh, sau đó, tìm hiểu hướng đặt, vị trí đặt.

Để chọn được quả cầu đá có màu sắc hợp phong thủy nhất với người mệnh Thổ, chúng ta dựa vào thuyết Ngũ hành. Theo Ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ, do đó, màu sắc phù hợp với người mệnh Thổ sẽ bao gồm màu bản mệnh của mệnh Thổ và màu tương sinh của mệnh Hỏa.

Cầu đá phong thủy hợp với người mệnh Thổ nên chọn loại có những màu sắc như: vàng đậm, nâu đất, đỏ, tím, hồng.

Với quả cầu phong thủy màu nâu đất, hướng Bắc là hướng lý tưởng bạn nên lựa chọn đặt chúng.

Có màu tương sinh ắt sẽ có màu tương khắc, vì Mộc khắc Thổ nên tất cả quả cầu đá có màu sắc: xanh lục, xanh lá đều không tốt cho người mệnh Thổ. Bạn nên tránh sử dụng những quả cầu đá màu này để hạn chế những điều không tốt cho con đường công danh, sự nghiệp, gia đình của mình.

Sau khi lựa chọn được quả cầu đá có màu sắc hợp mệnh, bạn cần tìm hiểu thêm các vị trí và hướng đặt tương hỗ để phát huy hết tác dụng phong thủy của vật phẩm này. Bàn làm việc hoặc phòng khách tại nhà ở là hai vị trí lịch sự, trang trọng rất thích hợp để đặt cầu đá phong thủy.

Với người mệnh Thổ, nếu sử dụng các loại cầu đá mang màu sắc của mệnh Hỏa thì nên chọn đặt chúng theo hướng Đông. Nếu cầu đá bạn chọn mang màu vàng thì hãy chọn vị trí trung tâm để đặt dù ở góc làm việc hay ở nhà. Với quả cầu phong thủy màu nâu đất, hướng Bắc là hướng lý tưởng bạn nên lựa chọn đặt chúng để mọi điều tốt lành sẽ đến với bạn.

5 Quả Cầu Phong Thuỷ Cho Người Mệnh Thổ giúp tăng vượng khí

Cầu đá phong thủy cho người mệnh Thổ có thể được chế tác bởi nhiều loại đá tự nhiên với các màu sắc lung linh khác nhau. Tuy nhiên, xét về độ phổ biến, công dụng và giá thành thì cầu đá thạch anh tự nhiên vẫn nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích của khách hàng.

Bởi vì, đá thạch anh tự nhiên cũng trải qua thời gian hình thành vô cùng lâu ở các điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu khác nhau nên rất có giá trị. Các loại đá thạch anh đều mang nguồn năng lượng lớn, mạnh mẽ nên được ứng dụng nhiều trong chế tác vật phẩm phong thủy trong đó có quả cầu thạch anh.

Dưới đây là gợi ý top 5 quả cầu phong thuỷ cho người mệnh Thổ giúp tăng vượng khí:

#1. Quả cầu đá thạch anh vàng chanh

Màu vàng của đá thạch anh có rất nhiều sắc thái tuy nhiên đối với người mệnh Thổ, quả cầu màu vàng chanh sẽ mang lại năng lượng tốt nhất. Đặc biệt, quả cầu thạch anh vàng chanh được xem là loại cao cấp và quý giá trong nhóm thạch anh biến thể. Nó được rất nhiều gia chủ săn đón và lựa chọn cho bản thân.

Nếu như thời xa xưa, màu vàng biểu tượng cho vua chúa thì ngày nay, màu vàng là biểu tượng của sự uy quyền và tiền bạc. Do đó, người mệnh Thổ dùng cầu đá màu này sẽ có thêm nhiều cơ hội vươn tới vị trí cao hơn trong xã hội, có chức có quyền, con đường công danh rộng mở, sáng lạn. Tiền bạc, tài vận được bổ sung luôn dồi dào, vận may đưa tới.

Quả cầu thạch anh vàng chanh
Quả cầu thạch anh chanh có tác dụng tốt cho sức khỏe, nhất là một số bệnh liên quan tới bộ phận tiêu hóa.

Đây là vật phẩm phong thủy có tác dụng đặc biệt tốt cho sức khỏe, nhất là một số bệnh liên quan tới bộ phận tiêu hóa như: đường ruột, dạ dày. Khi người mệnh Thổ bị các cơn đau dạ dày làm phiền, bạn dùng tay nắm quả cầu phong thủy màu vàng đậm và đặt nó vào vị trí khiến bạn cảm thấy đau và hít thở sâu đều đặn. Sau một thời gian ngắn, năng lượng của quả cầu sẽ giúp bạn cảm thấy bớt mệt mỏi và đau đớn hơn.

Đối với hoạt động của não bộ và một số bệnh liên quan tới trí nhớ, đây là vật phẩm cực kỳ quan trọng hỗ trợ bộ não của bạn. Năng lượng của cầu đá giúp kích hoạt khả năng ghi nhớ nhanh và lâu hơn. Người đi làm sẽ có  nhiều ý tưởng sáng tạo, người đi học sẽ nhanh ghi nhớ và thuộc bài hơn. Một số bệnh đãng trí, lú lẫn ở người già cũng được cải thiện rõ rệt.

#2. Quả cầu gỗ hoá thạch (mộc thạch)

Màu nâu là màu bản mệnh của người mệnh Thổ, bạn có thể lựa chọn quả cầu gỗ hoá thạch màu nâu hoặc thạch anh tóc nâu đều rất tốt. Cầu đá phong thủy màu này có khả năng giúp bạn kết nối với đời sống tâm linh và nội tâm con người.

Khi cuộc sống quá bận rộn với những điều xô bồ, bạn sẽ rất dễ cảm thấy buồn chán và quên mất những mong muốn từ con người bên trong. Nhờ quả cầu phong thuỷ này, con người bạn sẽ cân bằng hơn, dần kết nối lại với bản thân và tìm ra những mong muốn  từ sâu con người bên trong.

Cầu đá phong thủy màu này có khả năng giúp bạn kết nối với đời sống tâm linh và nội tâm con người.

Cầu đá gỗ hoá thạch màu nâu giúp người mệnh Thổ có những bước tiến xa hơn trong công việc, sự nghiệp. Nguồn sinh khí mà nó tỏa ra không chỉ giúp cho chủ nhân đưa ra được nhiều ý tưởng mà còn tiếp thêm cho họ sức mạnh to lớn, vượt qua tất thảy mọi khó khăn, áp lực trong công việc. Khi công việc của bạn có thêm những tín hiệu tốt thì rất có thể tài lộc, phú quý sẽ tự tìm đến.

Đối với sức khỏe của gia chủ, quả cầu gỗ hoá thạch màu nâu cũng có tác dụng nhất định về trí lực và thể lực. Tinh thần của bạn sẽ ngày càng trở nên mạnh mẽ, minh mẫn và thông đạt. Thể lực được đảm bảo khi các bộ phận trên cơ thể hoạt động và vận hành trơn tru hơn.

#3. Quả cầu Ngọc Bích đỏ

Người mệnh Thổ có sự chắc chắn và đáng tin cậy tuy nhiên ở họ thiếu trí tưởng tượng và những ý tưởng mang tính táo bộ, độc đáo. Do đó, năng lượng từ cầu đá Ngọc Bích đỏ rực rỡ sẽ tiếp thêm cho họ sự đam mê, nhiệt huyết, dám thử thách bản thân với những ước mơ lớn lao hơn. Nó còn giúp người mệnh Thổ sớm hồi phục vết thương và chữa lành cả những rạn nứt về tâm hồn.

Cầu đá ngọc bích đỏ mang lại rất nhiều tác dụng cho gia chủ như: thúc đẩy công danh phát triển, đường tài vận khai thông, gia đình vui vẻ,…Bạn có thể lựa chọn rất nhiều vị trí khác nhau để đặt cầu đá phong thủy:

  • Phòng ngủ giúp gia tăng tình cảm vợ chồng
  • Bàn làm việc giúp sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, tăng tài vận
  • Bàn học giúp người học tăng trí nhớ, tập trung và thích học hỏi
  • Phòng khách giúp tài vận, gia đình yên ấm, các thành viên hòa thuận
  • Đối với các công ty, doanh nghiệp nên đặt ở quầy thu ngân hoặc quầy lễ tân để thu hút nhiều tiền tài, thịnh vượng.
quả cầu ngọc bích đỏ
Cầu đá ngọc bích đỏ mang lại rất nhiều tác dụng: thúc đẩy công danh phát triển

#4. Quả cầu đá thạch anh hồng

Cầu đá thạch anh màu hồng khá phổ biến và có tác dụng rất tích cực đối với sức khỏe của người mệnh Thổ. Nó có thể hỗ trợ cải thiện được chứng mất ngủ, căng thẳng, bệnh lý liên quan tới tâm lý, ngăn chặn nguy cơ bị trầm cảm; một số bệnh liên quan tới đau mỏi xương khớp, tiêu hóa; bệnh ở người già.

Năng lượng từ quả cầu thạch anh hồng thu hút những điều may mắn, tiền bạc, công việc và cuộc sống đều thuận lợi. Màu hồng biểu trưng cho những điều tốt đẹp, hàn gắn và kết nối mọi mối quan hệ trong cuộc sống của người mệnh Thổ. Ngoài ra, bạn có thể dùng  quả cầu này để trấn trạch nhờ khả năng xua đi sát khí, tà ma, những điều không may mắn.

Cầu đá thạch anh màu hồng khá phổ biến và có tác dụng rất tích cực đối với sức khỏe.

#5. Quả cầu đá thạch anh tím

Thạch anh tím là loại đá quý, và là biến thể hiếm của thạch anh, màu tím có nhiều sắc độ từ đậm đến nhạt nhưng đều mang vẻ đẹp sang trọng và lấp lánh. Người mệnh Thổ sử dụng quả cầu đá thạch anh tím sẽ có tác dụng về phong thủy và sức khỏe.

Cầu thạch anh tím có sức mạnh kỳ diệu xoa dịu nội tâm và các bệnh lý liên quan tới tinh thần của con người. Bạn sẽ luôn có giấc ngủ ngon và thoải mái để vượt qua những căng thẳng, áp lực trong cuộc sống. Hệ tim mạch cũng trở nên mạnh khỏe hơn khi tuần hoàn máu được kích thích. Ngoài ra, các chứng bệnh liên quan tới xương khớp cũng được giảm thiểu đáng kể.

Cầu thạch anh tím có sức mạnh kỳ diệu xoa dịu nội tâm và các bệnh lý liên quan tới tinh thần

Về mặt phong thủy, cầu thạch anh tím có thể cải thiện phong thủy xấu giúp không gian cân bằng và tràn ngập vượng khí. Năng lượng tích cực mà không gian tiếp nhận từ cầu thạch anh có tác dụng thu hút những may mắn, cơ hội trong học tập, công việc đồng thời mang lại tiền bạc.

Cầu thạch anh tím còn là bảo bối trong việc gia tăng sức hút cho người mệnh Thổ. Hầu hết các mối quan hệ của họ đều tốt đẹp từ: người thân, bạn bè, đồng nghiệp, với cấp trên, cấp dưới,…


Tại Thạch Anh Việt, bạn không chỉ có cơ hội lựa chọn “Top 5 Quả Cầu Phong Thuỷ Cho Người Mệnh Thổ giúp tăng vượng khí” mà còn rất nhiều vật phẩm phong thủy quý giá khác. Không chỉ được bảo vệ về chất lượng sản phẩm, chúng tôi còn có những chính sách tuyệt vời về vận chuyển và đổi trả sản phẩm dành cho tất cả khách hàng. Nếu cần tư vấn thêm bạn có thể liên lạc đến số Hotline để được hỗ trợ tốt nhất, xin chân thành cám ơn.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *