Đá Ưu Linh Ngũ Sắc là gì? Giải mã ý nghĩa và tác dụng trong phong thuỷ

Đá Ưu Linh Ngũ Sắc là một trong những loại đá Thạch Anh phong thủy không những quý hiếm mà nó còn mang nhiều công năng hữu hiệu cho cuộc sống con người. Ngoài yếu tố thẩm mỹ cao, đá Thạch Anh Ưu Linh còn đem đến sự thịnh vượng và sức khỏe cho người sở hữu. Trong bài viết này, cùng Thạch Anh Việt tìm hiểu về loại đá phong thủy thủy Ưu Linh này nhé.

Đá Ưu Linh Ngũ Sắc là gì? 

Đá Ưu Linh Ngũ Sắc tự nhiên có nguồn gốc từ loại đá Ưu Linh phong thủy. Đá Thạch Anh Ưu Linh Ngũ Sắc có tên gọi khoa học đó là Garden Quartz, Landscape Quartz hay Scenic Quartz. Ngoài ra người Việt Nam còn gọi loại đá này là đá Thạch Anh rêu. Sở dĩ có tên như vậy  bởi các tinh thể bên trong lòng viên đá có kết cấu tương tự như các cụm rêu mọc.

Đá Scenic Quartz có nhiều hình thù khác nhau tuy nhiên đều có điểm chung là khi nhìn vào bên trong đá ta sẽ thấy các tinh thể rêu tựa như một bức tranh phong cảnh dưới nước rất đẹp. 

Đá Ưu Linh Ngũ Sắc tự nhiên có nguồn gốc từ loại đá Ưu Linh phong thủy.
Đá Ưu Linh Ngũ Sắc tự nhiên có nguồn gốc từ loại đá Ưu Linh phong thủy.

Đá Ưu Linh Ngũ Sắc còn có rất nhiều các hình dạng và màu sắc tinh thể khác nhau. Tuy nhiên những viên đá này đều có điểm chung đó chính là vẻ ngoài tựa như bức tranh phong cảnh dưới nước vô cùng tuyệt đẹp và bắt mắt. Các tinh thể li ti với nhiều màu sắc như là xanh, đỏ, vàng, trắng… đã góp phần rất lớn giúp viên đá trở nên sinh động hơn.

Các tinh thể của đá Ưu Linh Ngũ Sắc được kết tinh chủ yếu dựa theo hệ lục phương. Đá Thạch Anh Ưu Linh được hình thành từ sự biến thể của Thạch Anh tự nhiên. Tại nhiệt độ 537°C thì đá Thạch Anh sẽ bị biến thể và bị kết tinh thành loại đá Ưu Linh Ngũ Sắc.

Tác dụng của đá Thạch Anh Ưu Linh Ngũ Sắc với người dùng

Các thí nghiệm thực tiễn của những nhà khoa học đá quý đã chứng minh được công năng phi thường bên mà viên đá Ưu Linh Ngũ Sắc mang lại. Sinh ra được nuôi dưỡng bên dưới đất mẹ, trải qua quá trình hàng thiên niên kỷ, đá Thạch Anh Ưu Linh Ngũ Sắc nắm giữ trong mình trọn vẹn nguồn năng lượng từ trường tinh khiết để giúp gia tăng may mắn và khai thông tâm trí. Đá Ưu Linh Ngũ Sắc như một người bạn dẫn lối đưa con người đến với thành công.

Tác dụng đối với sức khỏe

Năng lượng từ viên đá Thạch Anh Ưu Linh Ngũ Sắc sẽ giúp người sở hữu cải thiện các chức năng của hệ thần kinh cũng như tiêu hóa trong cơ thể cơ thể. Bên cạnh đó, đá Thạch Anh Ưu Linh Ngũ Sắc còn giúp trấn an tinh thần, làm giảm các chứng đau đầu và hạn chế tình trạng suy giảm trí nhớ. Đồng thời nó còn cải thiện các bệnh về dạ dày, đường ruột để quá trình hấp thu chất các dinh dưỡng được diễn ra tốt hơn.

Tinh thể Ưu Linh Ngũ Sắc hỗ trợ loại bỏ độc tố, góp phần giải phóng sự tiêu cực ra khỏi các trường năng lượng. Từ đó nó sẽ xoa dịu những cơn đau mỏi phần xương khớp và làm cho hệ cơ được thư giãn. Đá Ưu Linh Ngũ Sắc còn giúp cho việc lưu thông máu đến những bộ phận trên cơ thể trở nên hiệu quả hơn để nâng cao sức khỏe của người dùng.

Đối với những người có bệnh về thần kinh, thường xuyên bị mất ngủ thì việc sử dụng đá Thạch Anh Ưu Linh Ngũ Sắc sẽ giúp cho họ giảm thiểu nhanh các triệu chứng bệnh để cơ thể được khỏe mạnh. Ngoài ra, đá Thạch Anh Ưu Linh Ngũ Sắc còn giúp cải thiện các chức năng tiêu hóa cho người sở hữu từ già đến bé.

Năng lượng từ viên đá Thạch Anh Ưu Linh Ngũ Sắc sẽ giúp người sở hữu cải thiện các chức năng của hệ thần kinh cũng như tiêu hóa trong cơ thể cơ thể.
Năng lượng từ viên đá Thạch Anh Ưu Linh Ngũ Sắc sẽ giúp người sở hữu cải thiện các chức năng của hệ thần kinh cũng như tiêu hóa trong cơ thể cơ thể.

Tác dụng đối với tinh thần

Đá Thạch Anh Ưu Linh Ngũ Sắc được mệnh danh là loài hoa đá quý đẹp nhất trong thế giới đá phong thủy. Bởi vậy mà đá Ưu Linh Ngũ Sắc mang lại những ảnh hưởng vô cùng tích cực đối với tinh thần, giúp duy trì trạng thái cân bằng để tinh thần người sử dụng được yên bình và thư thái. Từ đó giảm bớt âu lo, sự muộn phiền, đau thương của cuộc sống, hóa giải đi những suy nghĩ xấu xa hay trạng thái tinh thần có hại như sân si và tham lam trong cõi đời. Những điều này sẽ giúp cho chủ nhân được tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn, an yên, đầm ấm và hạnh phúc hơn.

Năng lượng trong đá Ưu Linh Ngũ Sắc  còn tăng cường ánh sáng, giúp cho sức khỏe và trí tuệ con người được khai thông. Từ đó giúp cho gia chủ nhận được những mối liên hệ thân thiết của không ít người xung quanh. Đá Thạch Anh Ưu Linh Ngũ Sắc phù hợp với mọi cung mệnh trong ngũ hành bởi màu sắc đa dạng.

Với những người làm việc căng thẳng và thường xuyên gặp stress thì việc sử dụng viên đá Ưu Linh Ngũ Sắc giúp giảm thiểu tình trạng lo âu, mệt mỏi của chủ nhân. Từ đó tinh thần được thư thái, sức khỏe được nâng cao.

Năng lượng trong đá Ưu Linh Ngũ Sắc  còn tăng cường ánh sáng, giúp cho sức khỏe và trí tuệ con người được khai thông.
Năng lượng trong đá Ưu Linh Ngũ Sắc  còn tăng cường ánh sáng, giúp cho sức khỏe và trí tuệ con người được khai thông.

Tác dụng đối với tình yêu

Với những bản mệnh đang muốn cải thiện các mối quan hệ tình cảm của mình với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp thì việc sử dụng loại đá Thạch Anh Ưu Linh Ngũ Sắc sẽ thúc đẩy bạn đến gần nhau hơn. Đá Ưu Linh Ngũ Sắc còn giúp cho các mối quan hệ trong cuộc sống trở nên dễ dàng hơn, hòa thuận, đàm ấm và ít xảy ra cãi vã. Những người hay phải gặp đối tác, đàm phán với khách hàng thì nên xem xét sử dụng đá Ưu Linh Ngũ Sắc để mọi vấn đề có thể được giải quyết dễ dàng và hợp đồng ký kết nhanh hơn.

Ngoài ra, đá Thạch Anh Ưu Linh Ngũ Sắc còn giúp người sử dụng hỗ trợ con đường tình duyên suôn sẻ hơn. Mang viên đá này bên mình sẽ giúp hai bên thêm hiểu nhau hơn, thông cảm với nhau để hạn chế xảy ra cãi vã. Tình cảm giữa hai người đang yêu nhau sẽ thêm bền chặt, gắn kết và tình nghĩa vợ chồng thêm dài lâu, hạnh phúc. ừ sự hòa thuận trong chuyện tình duyên sẽ giúp cho cuộc sống của chủ nhân trở nên tươi đẹp hơn.

Với những bản mệnh đang muốn cải thiện các mối quan hệ tình cảm của mình với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp thì việc sử dụng loại đá Thạch Anh Ưu Linh Ngũ Sắc sẽ thúc đẩy bạn đến gần nhau hơn.
Với những bản mệnh đang muốn cải thiện các mối quan hệ tình cảm của mình với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp thì việc sử dụng loại đá Thạch Anh Ưu Linh Ngũ Sắc sẽ thúc đẩy bạn đến gần nhau hơn.

Trong phong thủy

Đá Thạch Anh Ưu Linh Ngũ Sắc với nguồn gốc lâu đời được tích lũy từ những tinh hoa của trời đất bởi vậy mà chủ nhân khi sử dụng sẽ được tiếp cận năng lượng tích cực phát được ra từ loại đá này. Từ đó, nó sẽ giúp xua đuổi, ngăn chặn những nguồn năng lượng xấu để mang lại sự may mắn, tốt đẹp và bình an.

Những người sử dụng vật phẩm phong thủy chế tác đá Ưu Linh Ngũ Sắc sẽ sở hữu bộ óc thông minh, nhanh nhạy và sáng tạo. Đặc biệt đối với những người phải lao động trí óc thì đây chính là liệu pháp vô cùng tuyệt vời để họ duy trì sự tỉnh táo và sáng suốt hơn khi làm việc. Các bạn học sinh, sinh viên cũng nên sử dụng loại vòng tay làm từ Ưu Linh Ngũ Sắc để có trí tuệ thông minh và sự sáng tạo khi học tập.

Vì được hấp thu những nguồn năng lượng dương từ sâu trong lòng đất nên viên đá Ưu Linh Ngũ Sắc có thể giúp cho chủ nhân xua đuổi tà ma, đầy đi những ám khí xấu và thu hút nhiều may mắn từ đó mang đến sự bình an, tài lộc và may mắn cho người sở hữu.

Đá Thạch Anh Ưu Linh Ngũ Sắc với nguồn gốc lâu đời được tích lũy từ những tinh hoa của trời đất bởi vậy mà chủ nhân khi sử dụng sẽ được tiếp cận năng lượng tích cực phát được ra từ loại đá này.
Đá Thạch Anh Ưu Linh Ngũ Sắc với nguồn gốc lâu đời được tích lũy từ những tinh hoa của trời đất bởi vậy mà chủ nhân khi sử dụng sẽ được tiếp cận năng lượng tích cực phát được ra từ loại đá này.

Là loại đá quý được hình thành từ sự kết tinh năng lượng của đất trời trong suốt hàng nghìn năm vận động nên đá Thạch Anh Ưu Linh Ngũ Sắc có khả năng khai sáng trí tuệ, tăng tinh thần tập trung, sự minh mẫn và tỉnh táo khi làm việc. Ngoài ra, năng lượng mạnh mẽ từ viên đá phong thủy này sẽ giúp thu hút tài lộc, bình an và may mắn. Thạch Anh Ưu Linh Ngũ Sắc còn xoay chuyển vận xui thành cơ hội tốt trong con đường công danh sự nghiệp, mang lại sự bình an cuộc sống và hanh thông trong công việc cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, năng lượng từ viên đá Thạch Anh Ưu Linh Ngũ Sắc giúp bảo vệ chủ nhân khỏi kẻ tiểu nhân hãm hại, tránh được những ý đồ xấu xa nhằm gây ảnh hưởng tiêu cực đến với sức khỏe, công việc cũng như tình yêu. Thạch Anh Ưu Linh Ngũ Sắc còn tạo sự hữu duyên với những quý nhân hay người tài giỏi để chủ nhân làm quen và hợp tác. 

Trong thiền định và tâm linh

Đối với những người thường xuyên bị mất ngủ, ngủ không ngon và đêm hay thức giấc và có những giấc mơ không tốt thì việc sở hữu một chiếc vòng chế tác từ đá Ưu Linh Ngũ Sắc là điều cần thiết. Chiếc vòng này sẽ giúp cho bạn có một giấc ngủ ngon, sâu hơn mà không còn phải lo lắng về việc hay bị giật mình trong đêm hoặc có những giấc mơ tệ hại làm bạn tỉnh giấc nữa.

Đá Ưu Linh Ngũ Sắc như đúng tên gọi của nó bởi loại đá này có tác dụng rất lớn và đặc biệt quan trọng trong tâm linh. Nó tác dụng trực tiếp tới thể chất và tinh thần cho những người sử dụng. Từ đó nó giúp bạn ngủ ngon, ngủ sâu để tránh bóng đè cũng như những cơn ác mộng và linh cảm về thế giới thứ 3.

Đối với những người thường xuyên bị mất ngủ, ngủ không ngon và đêm hay thức giấc và có những giấc mơ không tốt thì việc sở hữu một chiếc vòng chế tác từ đá Ưu Linh Ngũ Sắc là điều cần thiết.
Đối với những người thường xuyên bị mất ngủ, ngủ không ngon và đêm hay thức giấc và có những giấc mơ không tốt thì việc sở hữu một chiếc vòng chế tác từ đá Ưu Linh Ngũ Sắc là điều cần thiết.

Nếu như bạn đang nghiên cứu, đọc qua một số sách báo thì bạn sẽ thấy rằng từ thời xa xưa, các thầy phù thủy quyền lực đã sử dụng đá Ưu Linh Ngũ Sắc tự nhiên như một công cụ đắc lực để mở tâm nhãn và tiếp xúc với quyền năng của vũ trụ. Từ đó, nó sẽ giúp cho họ tiên đoán tương lai cũng như giải thích những luận điểm mà các nhà khoa học chưa có thể chứng minh được.

Ngoài ra đá thạch anh Ưu Linh Ngũ Sắc thường được ứng dụng trong thiền định với nguồn năng lượng mạnh mẽ. Khi sử dụng viên đá này, ngay lập tức nó có thể đưa bạn vào trong trạng thái thiền định sâu sắc. Nếu ai đang học bộ môn thiền hay yoga thì hãy sử dụng Ưu Linh Ngũ Sắc để thúc đẩy khai mở luân xa cũng như ứng dụng chữa bệnh được nhanh hơn. Bởi vì loại đá phong thủy này có thể giúp bạn tập trung cao hơn, trở nên tĩnh tâm hơn để giúp cơ thể hấp thụ được tối đa năng lượng của trời đất và nhiều hơn bình thường.

Cách phân biệt đá Ưu Linh Ngũ Sắc thật giả

Đá Ưu Linh Ngũ Sắc là dòng đá phong thủy được tạo ra hoàn toàn từ tự nhiên bởi vậy mà không bao giờ tồn tại những viên đá Ưu Linh giống hệt nhau. Trong quá trình lựa chọn khi thấy loại vòng đá Ưu Linh mà các hạt giống nhau hoàn toàn thì đây hiển nhiên hông phải là đá Thạch Anh Ưu Linh Ngũ Sắc tự nhiên mà chỉ là sản phẩm nhân tạo.

Nếu đá Thạch Anh Ưu Linh Ngũ Sắc có nhiều màu sắc rất rực rỡ và thiếu tự nhiên thì đó là loại sản phẩm đã được nhuộm màu. Nếu bạn sử dụng dung dịch axeton bôi trực tiếp lên bề mặt của loại đá này mà thấy nó có hiện tượng đổi màu thì đây cũng là hàng nhuộm mà không phải hàng thật.

Đá Ưu Linh Ngũ Sắc là dòng đá phong thủy được tạo ra hoàn toàn từ tự nhiên bởi vậy mà không bao giờ tồn tại những viên đá Ưu Linh giống hệt nhau.
Đá Ưu Linh Ngũ Sắc là dòng đá phong thủy được tạo ra hoàn toàn từ tự nhiên bởi vậy mà không bao giờ tồn tại những viên đá Ưu Linh giống hệt nhau.

Thạch Anh Việt – đơn vị bán đá Thạch Anh Ưu Linh Ngũ Sắc chất lượng

Từ nhiều năm nay, Thạch Anh Việt đã trở thành là địa điểm nổi bật chuyên cung cấp các loại sản phẩm đá phong thủy. Khi đến tham quan tại cửa hàng, quý khách có thể khám phá hàng ngàn các vật phẩm đá phong thủy, trong đó bao gồm cả trang sức đá phong thủy cũng như đá phong thủy được khai thác và tạo tác từ đá thật. Vì vậy, khi đến với Thạch Anh Việt, bạn có thể lựa chọn được một vật phẩm phong thủy phù hợp với bản thân cùng giá cả vô cùng hợp lý mà thậm chí còn có thể nhận được những phần quà khuyến mãi trong những dịp đặc tri ân khách hàng

Sứ mệnh của Thạch Anh Việt đó là mang đến cho quý khách những lợi thế thực tế, bởi vậy mà cửa hàng đã không ngừng nỗ lực để mang đến loại sản phẩm thực sự chất lượng cao, độc đáo và bắt mắt để xứng đáng với niềm tin của mọi khách hàng.

Từ nhiều năm nay, Thạch Anh Việt đã trở thành là địa điểm nổi bật chuyên cung cấp các loại sản phẩm đá phong thủy.
Từ nhiều năm nay, Thạch Anh Việt đã trở thành là địa điểm nổi bật chuyên cung cấp các loại sản phẩm đá phong thủy.

Tất cả các vật phẩm phong thủy tại Thạch Anh Việt đều được chế tác từ đá tự nhiên và sản xuất trong quy trình nghiêm ngặt. Từng khối đã mẫu tại đây đều được kiểm định để chứng minh nguồn gốc minh bạch cùng với năng lượng từ trường tiêu chuẩn. Bên cạnh dó, Thạch Anh Việt còn thanh tẩy sản phẩm đá Thạch Anh Ưu Linh Ngũ Sắc để đẩy lùi năng lượng xấu cũng như năng cao công năng của đá.

Ngoài ra, Thạch Anh Việt còn có chính sách đổi trả sản phẩm. Nếu khách hàng không hài lòng vì sản phẩm không đúng mẫu, có chất lượng kém, đá giả hoặc bị biến dạng thì có thể đổi trả sản phẩm. Điều này đảm bảo người quyền lợi của người mua hàng cũng như trải nghiệm của người tiêu dùng khi đến với Thạch Anh Việt.

Như vậy, qua bài viết trên, Thạch Anh Việt đã chia sẻ với mọi người những thông tin hữu ích về loại đá Ưu Linh Ngũ Sắc.  Hy vọng với tất cả những ý nghĩa và công năng phong thủy mà Đá Thạch Anh Ưu Linh Ngũ Sắc mang lại,  độc giả có thể cân nhắc để sử dụng loại đá quý này như một tấm bùa hộ mệnh.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *