Thạch anh tóc vàng đồng trục là gì? Có gì đặc biệt?

Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục là một dòng đá cao cấp được nhiều người yêu thích bởi tone màu vàng đặc trưng kèm theo hiệu ứng quang học biểu tượng cho hào quang của ánh mặt trời. Chính vì vậy mà nó mang lại nguồn năng lượng tích cực được con người ứng dụng trong chữa bệnh và phong thủy. Vậy Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục là gì với những điểm đặc biệt nào? 

Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục là gì?

Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục là một dạng biến thể quý hiếm của đá Thạch Anh Tóc Vàng. Bên trong đá Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục có chứa rất nhiều tinh thể rutin dưới hình dạng như những sợi kim siêu nhỏ với tone màu sắc óng vàng vô cùng bắt mắt.

Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục là một dạng biến thể quý hiếm của đá Thạch Anh Tóc Vàng.
Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục là một dạng biến thể quý hiếm của đá Thạch Anh Tóc Vàng

Đá Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục là một loại đá khá quý hiếm trong tự nhiên và rất khó tìm trên thị trường hiện nay. Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục với tinh thể rutin thẳng như bã mía và sở hữu chất ánh kim rất mạnh.

Bởi vậy loại đá này sở hữu nét đẹp khá nổi bật, độc lạ và quý phái, thu hút được nhiều khách mua hàng khó tính. Cũng nhờ vậy mà giá thành của đá Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục trên thị trường hiện nay khá cao và được nhiều người giàu có, trong giới thượng lưu săn tìm.

Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục là loại đá quý hiếm nhất trong họ đá Thạch Anh. Loại đá này ẩn sâu dưới lòng đất hàng ngàn năm nên tích tụ tinh hoa của đất mẹ, thiên nhiên, mang lại một nguồn năng lượng từ trường với khả năng điều hòa và lưu thông khí huyết trong cơ thể người sử dụng.

Điều này đã được khoa học và y học chứng minh cụ thể. Vì vậy những món đồ trang sức chế tác từ đá Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục còn được xem là món quà tuyệt vời đối với sức khỏe của nhiều người, nâng cao sức đề kháng, giúp cho tinh thần luôn được thư thái, minh mẫn và sáng suốt.

Đặc điểm của Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục

Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục luôn sở hữu độ trong suốt và độ tinh khiết rất cao, đạt từ 80% cho đến 95%. Bên trong viên đá gần như rất ít tạp chất vì vậy mà các tinh thể rutile cực kỳ rõ ràng và sắc nét.

Còn các loại đá Thạch Anh thông thường hay bị đục, có nhiều bọt trắng cũng như nhiều tạp chất màu đen ở bên trong nên giá trị về thẩm mỹ và giá thành của chúng đều thấp hơn.

Nếu quan sát một cách tỉ mỉ bạn sẽ thấy đá Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục cao cấp thường có mật độ của các tinh thể rutile bên trong rất đều và dày hơn so với những loại đá Thạch Anh khác.

Độ sáng bóng của Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục cao cấp với tinh thể rutile sở hữu độ ánh kim cao. Nếu đem ra ngoài ánh nắng mặt trời hoặc soi dưới ánh đèn pin thì bạn sẽ thấy các tinh thể này với ánh kim đặc biệt và trong suốt, không thể pha lẫn.

Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục cao cấp sở hữu tone màu sắc tự nhiên từ gam vàng mơ cho đến vàng cam cực kỳ cuốn hút chứ không rõ ràng và nhợt nhạt như những loại đá Thạch Anh thông thường khác.

Trang sức được chế tạo từ Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục được coi như món quà vô cùng hữu ích đối với sức khỏe. Nó giúp cho chủ nhân duy trì được sự minh mẫn, thông thái, sáng suốt, luôn thư thái, lạc quan và yêu đời. Con người vì thế mà cũng giảm bớt sự trống vắng, cô đơn và góp phần cải thiện tốt chứng bệnh trầm cảm. 

Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục cao cấp luôn sở hữu độ trong suốt và độ tinh khiết rất cao, đạt từ 80% cho đến 95%.
Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục luôn sở hữu độ trong suốt và độ tinh khiết rất cao

Xét về phong thủy, Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục còn có ý nghĩa xua đuổi những nguồn năng lượng xấu, đẩy lùi ám khí và chống lại ma quỷ tác động xấu đến đời sống con người. Từ đó giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, thuận lợi, luôn thành công và có được cuộc sống vô cùng viên mãn. 

Mỗi một sản phẩm được tạo thành từ viên đá Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục sở hữu độ bức xạ rất lớn. Nhờ vậy mà nó giúp đem đến những may mắn đối với tiền tài cũng như chuyện tình duyên cho người sở hữu.

Những dòng sản phẩm này được chế tác và tạo thành bởi những tinh thể đá Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục được đan xen cũng như kết hợp với tinh thể Hematit, Lepidocrorit. Từ sự kết hợp ngẫu nhiên mang đầy sáng tạo này đã góp phần tạo nên những món đồ trang sức phong thủy tự nhiên, độc đáo nhưng không kém phần đẹp mắt, tinh tế, cuốn hút và sang trọng.

Tiêu chí chọn đá Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục 

Đá Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục rất quý hiếm nên thường được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Nam Phi và Brazil. Hiện tại trên thị trường Việt Nam, loại đá Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục thật giả rất khó để nhận biết cũng như phát hiện. Nguyên nhân bởi vì chúng đã được xử lý qua hệ thống máy ly tâm hiện tại có nguồn gốc “made in China”.

Do đó, nhiều khách hàng đã thắc mắc làm thế nào để chọn được loại đá Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục tự nhiên, chất lượng tốt, và đúng chuẩn. Sau đây Thạch Anh Việt xin liệt kê một vài tiêu chí lựa chọn đá Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục cao cấp và chất lượng tốt nhất như:

Phù hợp với cung mệnh 

Theo thuyết ngũ hành thì vạn vật trên Trái Đất đều có sự tương sinh và tương khắc. Bởi vậy mà nhiều khách hàng rất chú trọng trong việc lựa chọn đá Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục dựa theo bản mệnh phong thủy. Với các tinh thể màu vàng óng ánh của mình, đá Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục được xếp vào hành Thổ nên nó rất phù hợp đối với những người mệnh Thổ cũng như mệnh Kim.

Người mệnh Kim khi mang đá Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục sẽ thu hút nhiều vận khí gặp may mắn, tài lộc và cơ hội để phát triển sự nghiệp, cuộc sống.

Đối với những người mệnh Thổ khi sử dụng đá Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục mang đến ý nghĩa “lưỡng Thổ  thành sơn“ , hàm nghĩa nói về sự tương hợp, đem lại cho chủ sở hữu tài lộc vững bền, cuộc sống an yên, giàu có và hạnh phúc.

Dựa vào màu sắc

Màu sắc tiêu chuẩn của đá Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục  là gì? Nếu quan sát  tổng quát bằng mắt thường, ta sẽ thấy loại đá này có màu sắc vàng đều, rất cân đối hài hòa, không quá nhạt với các sợi tinh tể ru-tin không pha lẫn sắc nâu là đạt tiêu chuẩn cao về màu sắc.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục sở hữu màu vàng đậm mà tươi, sáng rất quý hiếm nên được đánh giá cao hơn hẳn về giá trị thẩm mỹ và giá thành.

Nếu quan sát  tổng quát bằng mắt thường, ta sẽ thấy loại đá này có màu sắc vàng đều, rất cân đối hài hòa, không quá nhạt với các sợi tinh tể ru-tin không pha lẫn sắc nâu là đạt tiêu chuẩn cao về màu sắc.
Nếu quan sát  tổng quát bằng mắt thường, ta sẽ thấy loại đá này có màu sắc vàng đều

Dựa vào mật độ tóc

Dựa vào mật độ các sợi tóc bên trong mà ta có thể đánh giá được đâu là loại Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục đạt chất lượng cao. Tiêu chí về mật độ tóc của đá Thạch Anh Tóc Vàng phụ thuộc nhiều vào gu thẩm mỹ của mỗi người. Thông thường loại đá tốt sẽ sở hữu những sợi tóc dày theo dạng đặc tourmaline, còn gọi với tên khác là tóc đồng trục.

Xét về độ trong

Tương tự như nhiều loại đá Thạch Anh thông thường khác, đá Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục cũng được đánh giá dựa trên tiêu chuẩn về độ trong. Các hạt đá khi được quan sát bằng mắt thường mà không chứa các tạp chất, bọt khí và có thể nhìn xuyên qua, trong suốt như đá pha lê thì được đánh giá đã đạt đến tiêu chuẩn 4A.

Nếu nhìn kỹ hơn bằng kính lúp để soi viên đá mà không phát hiện ra các tạp chất  thì đây là dòng sản phẩm Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục đạt tiêu chuẩn là 5A.

Những loại sản phẩm đá Thạch Anh Tóc Vàng đục, bên trong chứa nhiều tạp chất thì thường không được người dùng đánh giá cao về chất lượng, độ quý hiếm và tính thẩm mỹ nên giá thành của nó sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Các hạt đá khi được quan sát bằng mắt thường mà không chứa các tạp chất, bọt khí và có thể nhìn xuyên qua, trong suốt như đá pha lê thì được đánh giá đã đạt đến tiêu chuẩn 4A.
Không chứa các tạp chất, bọt khí, trong suốt như đá pha lê là đạt đến tiêu chuẩn 4A

Độ ánh kim

Để đưa ra nhận xét loại đá Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục có đẹp hay không, người ta thường dựa vào hiệu ứng quang học ánh kim từ các sợi tinh thể của chúng.

Những sợi tóc (sợi ru-tin) sở hữu một đặc điểm rất thú vị và độc đáo đó là dưới ánh sáng ban ngày hay khi rọi ánh đèn điện neon trực tiếp, chúng sẽ phản quang cũng như phát ra những tia sáng lấp lánh, bắt mắt như những thỏi vàng 18k. Bởi vậy mà người ta gọi hiệu ứng này với cái tên là “hiệu ứng quang học tóc vàng kim” hoặc “hiệu ứng quang học ánh kim”.

Tùy vào đặc tính của những sợi tóc ru-tin như mật độ tóc mỏng hay dày, có màu vàng đậm hay vàng nhạt, chứa lẫn tạp chất bên trong hay không,… mà tia sáng phản quang sẽ có các mức độ “lung linh” khác nhau.

Do đó, khi chọn một vật phẩm trang sức làm từ đá Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục, khách hàng cần lưu ý đặc điểm này. Đưa đá Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục ra ánh sáng mặt trời hoặc rọi đèn neon, khi quan sát bằng mắt thường ta sẽ thấy được mức độ “lung linh” của chúng, từ đó có thể xác định hiệu ứng quang học.

Khi rọi sáng trực tiếp vào đá Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục thì thấy mức độ phản quang của chúng hoàn toàn khác nhau, càng rực rỡ thì có chất lượng càng cao.

Ý nghĩa của đá Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục

Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục không chỉ sở hữu nét đẹp khiến cho vạn người mê mà nó còn ẩn chứa những năng lượng từ trường mang ý nghĩa kỳ diệu rất hữu ích cho cuộc sống con người. Chúng ta cùng đi tìm hiểu về các ý nghĩa mà Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục đem đến ngay sau đây.

Ý nghĩa đối với sức khỏe

Đá Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục có nhiều lợi ích đối với sức khỏe mà nhiều khách hàng chưa biết như giúp chống lão hóa, ngăn chặn các bệnh về da cho các chị em. Đồng thời nó giúp cơ thể con người được bình phục một cách nhanh chóng sau những đợt xạ trị hay điều trị bệnh tật và tăng cường hệ miễn dịch, đề kháng. Nhờ vào công dụng hữu ích này mà đá Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục đã chiếm trọn cảm tình và sự yêu thích của hàng triệu chị em phụ nữ.

Đá Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục còn giúp người sử dụng cải thiện những bệnh lý liên quan đến đường hô hấp như viêm phổi, viêm hô hấp, ho, hen suyễn,… Thạch anh tóc vàng góp phần làm cho bệnh tình thuyên giảm đi một cách đáng kể.

Ngoài ra, đá Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục còn giúp cho con người dễ dàng thoát khỏi tình trạng mệt mỏi, áp lực và căng thẳng bởi các tác nhân bên ngoài như là làm việc quá sức, stress từ học tập và thời tiết thay đổi thất thường. Thạch anh tóc vàng giúp cho cơ thể người sử dụng luôn ở trạng thái cân bằng, đẩy lùi sự tiêu cực để tâm lý sảng khoái nhất.

Theo các nghiên cứu khoa học, Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục có ý nghĩa rất tích cực đối với quá trình điều trị các bệnh lý về tâm thần cũng như chứng mất trí nhớ ở những người lớn tuổi.

Đồng thời, loại đá quý này cũng góp phần không nhỏ trong việc làm giảm đi sự lo lắng, tăng cường tư duy sáng tạo, khả năng tập trung, lòng dũng cảm và sự quyết đoán đối với mọi vấn đề của cuộc sống. 

Đá Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục có nhiều lợi ích đối với sức khỏe mà nhiều khách hàng chưa biết như giúp chống lão hóa, ngăn chặn các bệnh về da cho các chị em.
Đá Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục có nhiều lợi ích đối với sức khỏe

Các bác sĩ còn khuyên những người bệnh đang có chấn thương về tâm lý, bị trầm cảm nên thường xuyên đeo những vật phẩm trang sức làm từ đá thạch anh để nó góp phần giúp cho họ giảm bớt sự cô đơn, trống vắng, vực lại tinh thần, suy nghĩ tích cực để lạc quan yêu đời và có thêm nhiều niềm vui mới trong cuộc sống.

Hơn nữa đá Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục còn giúp cho bộ não người sử dụng luôn vận động một cách tích cực, tăng cường khả năng tư duy sáng tạo trong công việc và học tập. Điều này luôn giúp não bộ tập trung hoàn toàn năng lượng để thực hiện các mục tiêu đề ra, đưa chúng ta đến với thành công dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Ý nghĩa đối với phong thủy

Đá Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục cũng được nhiều người biết đến bởi nó mang nhiều ý nghĩa  đối với mặt phong thủy.

Đá Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục với ánh kim vàng độc đáo xuất hiện từ những sợi tinh thể tóc rutin vàng. Đây là vật phẩm tượng trưng cho ánh mặt trời nên đem đến sự ấm áp, bình an, tiền tài, thịnh vượng cũng như sức sống dồi dào và hạnh phúc đến cho người sử dụng.

Đá Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục còn có tác dụng đặc biệt trong việc giúp cho con người giải tỏa nỗi lo âu, sự căng thẳng và phiền muộn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, nó còn giúp con người dễ dàng thoát khỏi những ám ảnh, lỗi lầm và sai trái trong quá khứ. Từ đó giúp cho họ có một cuộc sống an yên, chân chính, tích cực, thịnh vượng và yêu đời hơn.

Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục còn được mọi người biết đến với biệt tài giúp cho những nhà kinh doanh, lái buôn gặp được nhiều thuận lợi, tiền tài, may mắn đồng thời tránh được đối tượng lừa lọc, vụ lợi, kẻ tiểu nhân xấu xa trong làm ăn để có thể tránh được những thua lỗ, thất thoát và sự thất bại trong công việc đầu tư kinh doanh.

Đá Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục với ánh kim vàng độc đáo xuất hiện từ những sợi tinh thể tóc rutin vàng.
Đá Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục với ánh kim vàng độc đáo xuất hiện từ những sợi tinh thể

Ngoài ra, Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục còn giữ vai trò chủ đạo giúp cho người sử dụng có thể tọa thiền một cách nhanh chóng và giữ tâm hồn trong sạch và thanh tịnh. Đồng thời đây cũng là món quà mang lại ý nghĩa ngăn chặn những năng lượng xấu, đẩy lùi vận xui, xua đuổi ma quỷ cũng như mang lại nhiều may mắn, sự thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục hợp mệnh nào?

Với màu sắc cũng như tính chất ánh vàng mà đá Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục được xếp vào mệnh Thổ nằm trong năm hệ của ngũ hành.

Mệnh Thổ lại sở hữu yếu tố tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh Kim bởi vậy mà những ai thuộc hai mệnh này thì nên chọn đá Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục mang theo bên mình để nó lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, giúp bạn có được may mắn, sự phụ quý, tài lộc và có cuộc sống hạnh phúc như mong ước của bản thân.

Bên cạnh đó, theo thuyết Ngũ hành tương khắc thì mệnh Thổ khắc với mệnh Mộc và mệnh Thủy nên đá Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục sẽ không phù hợp với những ai thuộc hai mệnh này. Nếu bạn mang đá Thạch Anh Tóc Vàng bên mình sẽ hút nhiều ám khí, mang đến sự xui rủi, đen đủi cho công việc cũng như cuộc sống.

Với màu sắc cũng như tính chất ánh vàng mà đá Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục được xếp vào mệnh Thổ nằm trong năm hệ của ngũ hành.
Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục được xếp vào mệnh Thổ trong năm hệ ngũ hành

Cách bảo quản đá Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục

Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục là một loại vật liệu quý hiếm trong tự nhiên và mang vẻ đẹp độc lạ không thể xen lẫn nên thường được con người sử dụng để chế tác ra những loại trang sức và vật phẩm phong thủy quý giá với giá thành đắt đỏ. Để loại đá này được bền bỉ, sáng bóng thì chúng ta cần phải vệ sinh nó một cách kĩ càng. 

Tuy nhiên để có thể vệ sinh cũng như bảo quản các loại trang sức được chế tạo từ đá Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục là một điều không hề dễ dàng. Nếu bạn làm không đúng cách sẽ làm cho đá Thạch Anh bị mất đi vẻ đẹp vốn có của nó. Dưới đây là một vài cách làm sạch Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục mà bạn có thể áp dụng để viên đá luôn sáng bóng như:

Tránh va chạm mạnh

Những vật phẩm được chế tác từ Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục là loại đá quý hiếm trong tự nhiên có chứa nhiều năng lượng. Bạn có thể thoải mái sử dụng và mang theo nó trong những hoạt động thường ngày như đi làm, đi chơi, dạo phố…nhưng tuyệt đối tránh tắm biển, chạy bộ hay phơi nắng. 

Trong trường hợp như hoạt động tay chân mạnh, chơi thể thao, bạn không nên mang theo đá thạch anh bên mình để tránh làm trầy xước nó. Khi nghỉ ngơi và đi ngủ bạn có thể đặt Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục ở đầu giường để có một giấc ngủ ngon hơn mà không gặp phải ác mộng.

Khi nghỉ ngơi và đi ngủ bạn có thể đặt Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục ở đầu giường để có một giấc ngủ ngon hơn mà không gặp phải ác mộng.
Khi nghỉ ngơi và đi ngủ bạn có thể đặt Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục ở đầu giường

Nguyên nhân bởi vì Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục có độ cứng cao và chịu va đập mạnh. Tuy nhiên nếu thường xuyên xảy ra va chạm mạnh sẽ có thể gây ra các vết xước và nứt kém thẩm mỹ. Nếu xảy trong thời gian dài còn khiến cho đá Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục bị vỡ nát.

Hạn chế tiếp xúc với hóa chất

Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục được kết tinh bởi những khoáng chất vô cùng quý hiếm hàng tỷ năm nằm sâu trong lòng đất. Bởi vậy khi chúng tiếp xúc trực tiếp với các loại hóa chất nhân tạo như xà phòng, nước rửa bát, dầu gội đầu, sữa tắm hay nước xả vải sẽ sinh ra phản ứng hóa học khiến cho sự sáng bóng của bề ngoài Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục bị bào mòn, gây tình trạng xuống mã và mất đi những giá trị ban đầu.

Đôi khi các loại hóa chất này còn gây ra sự hư hại lớn như làm nứt đá đồng thời làm giảm khả năng tái tạo nguồn năng lượng của Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục phong thủy. Cách tốt nhất chính là bạn nên tháo ra và để vào những vị trí khô ráo để nó được bền bỉ.

Vệ sinh đúng cách

Để viên đá Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục có độ sáng bóng, ánh kim rực rỡ và trong suốt trong khi sử dụng, các bạn cần lưu ý nhiệt độ của nước khi tiếp xúc với đá. Khi vệ sinh đá thì bạn nên ngâm với nước ấm với nhiệt độ vừa đủ.

Lưu ý không nên pha vào nước vệ sinh đá các dung dịch cũng như hóa chất tẩy rửa bởi nó sẽ gây ảnh hưởng xấu đến màu sắc và độ sáng bóng của các viên đá Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục.

Bên cạnh đó, các dung dịch hóa chất tẩy rửa này sẽ gây trơn, tuột khi bạn sử dụng nên bạn chỉ cần ngâm bằng nước ấm thì viên đá Thạch Anh đã sạch tự nhiên và mang đến độ sáng đẹp như mới.

Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục tuy sở hữu độ bền bỉ cao và độ cứng ưu việt.
Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục tuy sở hữu độ bền bỉ cao và độ cứng ưu việt

Tránh ánh nắng mặt trời

Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục tuy sở hữu độ bền bỉ cao và độ cứng ưu việt nhưng nếu để chúng ở nhiệt độ cao với tần suất thường xuyên sẽ gây ra tình trạng mất năng lượng cũng như vẻ đẹp tinh tế.

Đặc biệt nhiệt độ cao từ ánh nắng mặt trời còn chứa rất nhiều tia cực tím gây ra những tác động cực xấu đến đá Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục. Các tia cực tím này sẽ làm hỏng đi các dây nối của vòng đầu tiên. Đồng thời nó sẽ gây mờ màu của các hạt đá Thạch Anh, làm mất độ trong suốt và sáng bóng đẹp mắt của đá.

Không để chung với loại đá khác

Để đá Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục luôn được sáng bóng và đẹp tinh khiết như mới. Bạn nên để loại đá này vào một hộp đựng riêng và không nên bỏ lẫn lộn với những loại đá phong thủy khác

Nguyên nhân bởi lẽ mỗi lần lấy đồ sử dụng rất dễ gây va chạm cũng như cọ xát nhiều. Các tác động này sẽ làm cho viên đá bị trầy xước và hư hỏng. Bởi vậy mà để bảo quản đá Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục một cách tốt nhất thì việc để riêng nó với các loại đá phong thủy khác là việc làm vô cùng thiết yếu.


Đá Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Bởi nó không chỉ sở hữu vẻ đẹp nổi bật mà còn mang đến những ý nghĩa vô cùng to lớn đối với cuộc sống của chúng ta. Hy vọng thông qua bài viết trên của Thạch Anh Việt, các bạn sẽ nắm vững được kiến thức cũng như kinh nghiệm để có thể chọn mua được loại đá Thạch Anh Tóc Vàng Đồng Trục chất lượng lại, mang đến tài lộc, may mắn và thịnh vượng.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *