Top 5 Quả Cầu Phong Thuỷ cho người Mệnh Thuỷ giúp cải vận, may mắn

Quả cầu phong thủy được xem như lá bùa hộ mệnh mang lại sự bình an, tài lộc và vượng khí cho gia chủ. Chọn mua quả cầu đá phong thủy hợp tuổi hợp mệnh sẽ giúp cho người sử dụng được vạn sự như ý, gặp nhiều may mắn và cơ hội để thành công. Trong bài viết ngày hôm nay, Thạch Anh Việt sẽ gợi ý cho bạn đọc Top 5 quả cầu phong thủy cho người mệnh Thủy giúp cải vận, đem đến tiền tài và hạnh phúc.

Tác dụng của quả cầu phong thủy với người mệnh Thủy

Quả cầu phong thủy là vật phẩm hấp thu tinh hoa đất trời, sở hữu một vẻ bề ngoài lấp lánh, xinh đẹp, cuồn hút và được mẹ thiên nhiên ban tặng nguồn sức mạnh từ trường lớn lao.

Nguồn sức mạnh này mang khả năng xua đuổi âm khí đồng thời tăng cường vượng khí để giúp cho gia chủ gặp được nhiều may mắn, tài lộc thịnh vượng, vận khí lên cao, cuộc sống từ đó trở nên tốt đẹp, viên mãn và hạnh phúc hơn.

Quả cầu phong thủy là vật phẩm hấp thu tinh hoa đất trời, sở hữu một vẻ bề ngoài lấp lánh, xinh đẹp, cuồn hút và được mẹ thiên nhiên ban tặng nguồn sức mạnh từ trường lớn lao. (Nguồn ảnh: Thạch Anh Việt)
Quả cầu phong thủy là vật phẩm hấp thu tinh hoa đất trời, sở hữu một vẻ bề ngoài lấp lánh

Nhiều người tin rằng việc lựa chọn quả cầu đá phong thủy dựa theo tuổi và hòa hợp với cung mệnh gia chủ sẽ góp phần giải tỏa hết mọi căng thẳng, ưu tư muộn phiền cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, cầu đá còn giúp cho bạn cảm thấy tự do, mang một niềm tin thư thái, đầu óc minh mẫn, không bị căng thẳng để bạn trở nên sáng suốt trong mọi việc cũng như chọn được lối đi đúng đắn, chính xác nhất cho bản thân.

Đặt quả cầu phong thủy trong nhà cũng giúp cho việc làm của bản mệnh từ đó được suôn sẻ, có thêm nhiều cơ hội, con đường dẫn tới thành công cũng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều nhờ vào nguồn vượng khí mà nó mang lại.

Đặc biệt, quả cầu đá phong thủy còn giúp cho người mệnh Thủy cải thiện cũng như phòng tránh một số bệnh lý liên quan đến hệ tim mạch, huyết áp, tuần hoàn máu, xương khớp….Bởi vậy mà quả cầu đá phong thủy được gia chủ mệnh Thủy xem như lá bùa hộ mệnh quý giá, giúp bảo vệ sức khỏe cho bạn và người thân trong gia đình. 

Sở hữu quả cầu đá phong thủy giúp cho gia chủ mệnh Thủy luôn cảm thấy tự tin trong giao tiếp, góp phần mở rộng các mối quan hệ ngoài xã hội, hỗ trợ công việc và sự nghiệp được may mắn, thuận lợi. Bên cạnh đó, nó còn giúp người mệnh Thủy mở mang thiên nhãn, trí tuệ, tăng sự thông suốt và thúc đẩy việc học hành.

Cách chọn quả cầu phong thủy cho người mệnh Thủy

Dựa vào quy luật phong thủy Ngũ hành, các cung mệnh như Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ đều có những mối quan hệ mật thiết và ảnh hưởng trực tiếp tới nhau. Bởi vậy mà gia chủ mệnh Thủy cần dựa vào các mối liên quan đó để tìm ra quả cầu phong thủy phù hợp đối với mình.

Quả cầu phong thủy lâu nay đã được nhiều người dân Việt Nam yêu thích và sử dụng để mang lại những công năng kì diệu, giúp cải thiện phong thủy cũng như mang đến nhiều bình an, an viên và cát vượng cho chủ nhân. Tùy theo vị trí bài trí và cung mệnh của bản thân mà quý khách hàng có thể chọn mua một quả cầu đá phong thủy phù hợp nhất

Mệnh Thủy nằm trong năm mệnh thuộc ngũ hành và biểu tượng cho nước. Những người thuộc mệnh Thủy thường có tính cách dịu nhẹ, hiền hòa như chính linh vật biểu trưng cho cung mệnh. Đây là tuýp người rất khéo léo, khả năng ngoại giao, thương lượng rất tốt nên được mọi người vô cùng kính trọng và nể phục. 

Người mệnh Thủy nên chọn cầu đá có màu trắng, màu xám, ghi thuộc hành Kim - mệnh tương sinh Thủy. (Nguồn ảnh: Thạch Anh Việt)
Người mệnh Thủy nên chọn cầu đá có màu trắng, màu xám, ghi thuộc hành Kim – mệnh tương sinh Thủy.

Với tính cách dịu nhẹ, bề ngoài thẳng thắn, cương trực nhưng chân thành, người mệnh Thủy được bạn bè yêu mến và giúp đỡ. Bởi vậy, con đường công danh sự nghiệp của họ cũng hút vượng khí và có sự trợ giúp từ quý nhân.

Lựa chọn quả cầu phong thủy mệnh Thủy sẽ giúp gia chủ trấn áp tà hung, hút vận khí, hóa thành cát vận, cuộc sống sự nghiệp và các phương diện khác trong cuộc sống từ đó phát triển tốt hơn.

Người mệnh Thủy nên chọn cầu đá có màu trắng, màu xám, ghi thuộc hành Kim – mệnh tương sinh Thủy. Gia chủ mệnh Thủy sử dụng loại cầu đà này sẽ tạo điều kiện phát triển thuận lợi cho chính mình, mang lại nhiều may mắn và cho cuộc sống an yên nhất.

Bên cạnh đó, người mệnh thủy cũng nên chọn những quả cầu phong thủy với màu tương hợp như màu sắc đen, màu xám đen, màu xanh nước biển thuộc Thủy để giúp tương hỗ trợ, mang lại may mắn, cơ hội để thành công đến với bạn.

Ngoài ra, người mệnh Thủy cũng nên hạn chế sử dụng loại cầu đá có gam màu nóng như đỏ, hồng, tím vì Hỏa khắc Thủy, mang lại sự xui xẻo. Nếu sử dụng cầu đá phong thủy với các màu vàng, màu vàng nâu thuộc Hành thổ sẽ khiến cho gia chủ bị thất tài và bị tiểu nhân phá hoại.

5 quả cầu phong thủy mệnh Thủy giúp gia chủ cải vận, may mắn

Theo phong thủy, quả cầu đá sở hữu nguồn năng lượng khí dương vô cùng dồi dào bởi chất liệu đá quý hiếm được hình thành từ linh khí của đất mẹ qua hàng ngàn năm. Loại vật phẩm phong thủy đóng vị trí rất quan trọng đối với đời sống con người. 

Từ xa xưa, người cổ đại đã sử dụng bi cầu đá phong thủy như một vật dụng, một lá bùa để xua đuổi tà mà, thu hút vận may và chiêu tiền tài. Hiện nay, việc sử dụng các loại vật phẩm phong thủy dần trở thành thói quen, niềm đam mê và là nét văn hóa đặc trưng của người Việt. 

Tuy nhiên thực tế cho thấy, tùy thuộc vào bản mệnh mà sẽ có vật phẩm phong thủy phù hợp khác nhau để đem đến tác dụng trong việc thu hút vận khí, tiền tài và may mắn. Dưới đây là tổng hợp Top 5 cầu đá phong thủy hợp  mệnh Thủy để bạn đọc cùng tham khảo.

#1. Quả cầu phong thủy Thạch Anh trắng

Quả cầu Thạch Anh trắng là vật phẩm phong thủy biểu tượng cho sự thuần khiết tinh khôi, trong sáng, sự khởi đầu, thể hiện chí hướng và khao khát về một tương lai thịnh vượng.

Đặt quả cầu đá Thạch Anh Trắng trong không gian phòng khách hay bàn làm việc sẽ tỏa ra những nguồn năng lượng vô cùng cát khí, hóa giải ám khí, trấn áp khí xấu để giúp cho gia chủ mệnh Thủy nâng cao sức khỏe thể chất, gặp nhiều bình an, hút tài lộc, thực hiện được mơ ước và gặt hái thành công.

Bên cạnh đó, quả cầu Thạch Anh Trắng còn mang lại tác dụng hữu ích đối với thể chất cũng như trí lực của người sở hữu. Thạch Anh Trắng còn giúp cho gia chủ thanh lọc hầu hết các tia bức xạ điện tử xung quanh và nguồn từ trường âm trong cơ thể.

Quả cầu Thạch Anh Trắng là vật phẩm phong thủy biểu tượng cho sự thuần khiết tinh khôi, trong sáng, sự khởi đầu, thể hiện chí hướng và khao khát về một tương lai thịnh vượng.
Quả cầu Thạch Anh Trắng là vật phẩm phong thủy biểu tượng cho sự thuần khiết tinh khôi, trong sáng

Bởi vậy, quả cầu đá Thạch Anh Trắng được đặt gần vị trí bàn làm việc, nơi có máy tính hay tivi để góp phần làm giảm các tác động từ bức xạ điện tử và bảo vệ sức khỏe cho chủ sở hữu.

Đá Thạch Anh Trắng rất phù hợp với người mệnh Thủy, đem đến sức khỏe, trí lực, óc sáng tạo, tinh thần minh mẫn và giúp điều trị nhiều bệnh lý. Đặc biệt cầu đá Thạch Anh Trắng còn sở hữu khả năng kích thích và điều hòa hệ thống miễn dịch giúp cơ thể chữa trị các bệnh liên quan đến máu huyết, não bộ như lưu thông máu, đau nửa đầu, hoa mắt… đồng thời hỗ trợ quá trình tuần hoàn để góp phần giảm đi sự căng thẳng, mệt mỏi cho gia chủ mệnh Thủy.

Cầu đá Thạch Anh Trắng được người mệnh Thủy xem là món đồ hộ mệnh dành cho bản thân cũng như gia đạo, đem lại may mắn, hạnh phúc và tài lộc dồi dào đồng thời giúp cải thiện các mối quan hệ xã hội, tăng sự gắn kết, tình cảm của thành viên trong gia đình.

#2. Quả cầu phong thủy Serpentine

Quả cầu đá đá Serpentine là vật phẩm phong thủy được chế tác từ loại đá quý silicat magie ngậm nước. Từ xa xưa, loại đá này đã được ông cha ta xem như viên đá hộ mệnh, mang công dụng bảo vệ con người khỏi nguồn năng lượng ác tà từ bên ngoài cũng như bên trong.

Đá Serpentine còn giúp người sử dụng ngăn chặn tác hại của tia bức xạ điện từ xấu, giúp điều hòa tâm trạng và cân bằng cảm xúc cho gia chủ.  

Quả cầu đá phong thủy Serpentine được chế tác 100% từ đá tự nhiên với màu xám ghi nên rất phù hợp với những chủ nhân mệnh Thủy. Đây là loại đá với các đường vân lạ mắt và độc đáo được xếp liền dải tựa dòng nước trong xanh đang chuyển động vô cùng cuốn hút. 

Quả cầu đá phong thủy Serpentine được chế tác 100% từ đá tự nhiên với màu xám ghi nên rất phù hợp với những chủ nhân mệnh Thủy.
Quả cầu đá phong thủy Serpentine được chế tác 100% từ đá tự nhiên với màu xám ghi

Quả cầu đá phong thủy Serpentine không chỉ được sử dụng để trang trí làm tăng vẻ đẹp cho không gian mà nó còn giúp chủ nhân mệnh Thủy gặp nhiều may mắn, luôn giữ được cái đầu lạnh, đầu óc được minh mẫn, sáng suốt và bình tâm để giải quyết công việc sao cho đạt hiệu quả cao nhất, để vươn tới thành công cũng như đỉnh cao sự nghiệp.

Quả cầu đá Serpentine mang một vẻ đẹp tuyệt vời và được xem là viên đá phong phú đem đến tài lộc, quy tụ nhiều nguồn năng lượng vương khí, giúp người mệnh Thủy được tỉnh táo trong việc thiền định. 

Ngoài ra đá Serpentine còn giúp cho tâm hồn người sử dụng được thư giãn giải trí, chữa trị chứng lo âu và góp phần giải độc khung hình. Bày trí quả cầu thư giãn giải trí tại bàn làm việc sẽ giúp phong thủy trong không gian này được hòa giải hơn, vượng khí từ đó mà lên cao để sự nghiệp làm ăn liên tục phát triển và tăng trưởng. 

Mang quả cầu đá Serpentine phong thủy bên mình, gia chủ mệnh Thủy sẽ gặp nhiều may mắn, tăng thêm lòng dũng cảm, sự tự tin, ý chí vững vàng trước mọi khó khăn, thử thách, từ đó mà thắt chặt các mối quan hệ với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

#3. Quả cầu phong thủy Thạch Anh Đen

Quả cầu Thạch Anh Đen sở hữu sắc tố của sự huyền bí, độc lạ và được người mệnh Thủy coi là viên đá quý, quy tụ nguồn năng lượng diệu kỳ để mang lại sức khỏe thể chất, may mắn và tài lộc cho người sử dụng.

Quả cầu đá Thạch Anh Đen nếu được đặt trên bàn làm việc và phòng khách sẽ giúp gia chủ cân đối nguồn năng lượng, hút nhiều vượng khí, hóa giải sát khí, mang lại sức khỏe, tài lộc, cơ hội để phát triển.

Bên cạnh đó, cầu đá Thạch Anh Đen còn có khả năng lan tỏa nguồn năng lượng tích cực toàn bộ không gian lớn, xua tan những điều xui xẻo, u ám, khí độc có thể làm hại đến người sử dụng. Nó còn thu hút tài lộc, vận may, cơ hội kinh doanh, góp phần lôi kéo khách hàng giúp công việc buôn bán của gia chủ được thuận lợi và phát triển.

Quả cầu Thạch Anh Đen sở hữu sắc tố của sự huyền bí, độc lạ và được người mệnh Thủy coi là viên đá quý, quy tụ nguồn năng lượng diệu kỳ để mang lại sức khỏe thể chất, may mắn và tài lộc cho người sử dụng.
Quả cầu Thạch Anh Đen sở hữu sắc tố của sự huyền bí, độc lạ và rất hợp người mệnh Thủy

Ngoài ra, đá Thạch Anh Đen còn giúp người mệnh Thủy tăng sự tập trung, tinh thần luôn sáng suốt, minh mẫn, óc sáng tạo phát triển để mọi việc được giải quyết một cách ổn thỏa, hiệu quả và nhanh chóng.

Chúng còn hỗ trợ điều trị, ngăn ngừa hiệu quả các bệnh lý liên quan đến hệ thần kinh, tuần hoàn máu, làm giảm nguy cơ mắc bệnh nguy hiểm về hệ tim mạch như xơ vữa mạch máu và nhồi máu cơ tim.

Lựa chọn quả cầu Thạch Anh Đen đặt ở trên bàn lễ tân của doanh nghiệp, công ty sẽ hút nhiều vận khí, chiếm được cảm tình của khách hàng, mang lại tiền tài danh vọng và công việc từ đó cũng trở lên trôi chảy, thuận lợi hơn.

Vật phẩm cầu đá Thạch Anh Đen phong thủy được khai thác từ loại đá tự nhiên nên nó dễ dàng thu hút những nguồn năng lượng tích cực và linh khí mạnh mẽ từ trời đất. Hơn thế nữa, dưới tạo hình quả cầu tròn trịa, cầu đá Thạch Anh Đen còn tượng trưng cho mặt trời nên nó mang lại năng lực cực mạnh, giúp xua đuổi các nguồn ám khí xấu và không có lợi đối với người sử dụng.

#4. Quả cầu phong thủy đá Xà Cừ Labradorite

Quả cầu phong thủy đá xà cừ Labradorite tỏa lên ánh hào quang cầu vồng lấp lánh, huyền ảo, lung linh, đẹp vô cùng. Đây được xem là viên đá quý tượng trưng cho quyền lực tối cao, giúp người mệnh Thủy thực thi hóa giấc mơ, mong ước tiềm năng, mang lại sự suôn sẻ cũng như tài lộc cho gia chủ. 

Đặt quả cầu xà đá cừ Labradorite trên đặt trên bàn làm việc hay trong phòng khách sẽ giúp gia chủ cân đối nguồn năng lượng, xua đuổi đi sát khí từ nguồn năng lượng xấu, mang công dụng tối với sức khỏe người dùng đồng thời tăng cường năng lực tập trung một cách chuyên sâu để làm việc hiệu quả hơn.

Quả cầu đá phong thủy xà cừ Labradorite tỏa lên ánh hào quang cầu vồng lấp lánh, huyền ảo, lung linh, đẹp vô cùng.
Quả cầu đá phong thủy xà cừ Labradorite tỏa lên ánh hào quang cầu vồng lấp lánh, huyền ảo, lung linh, đẹp vô cùng.

Năng lượng từ cầu đá xà cừ Labradorite giúp cho người dùng giảm các vấn đề về hô hấp, lao phổi đặc biệt là bệnh cảm lạnh và viêm phế quản lâu ngày. Khi bản mệnh Thủy bị ho hay đau rát vùng cổ, hãy đặt viên đá xà cừ Labradorite lên tay và cảm nhận sự hiệu nghiệm cũng như công dụng mà nó mang lại.

Đá xà cừ Labradorite còn mang trong mình nguồn năng lượng của thiên nhiên, linh khí hàng triệu năm của đất trời nên sử dụng nó hàng ngày sẽ giúp cho gia chủ mệnh Thủy được khỏe khoắn, bớt mệt mỏi, u phiền khi làm việc căng thẳng để gặt hái thành công.

Đá xà cừ Labradorite giúp cho người sử dụng khơi thông sự bế tắc trong trí não, góp phần kích thích sự sáng tạo để ý tưởng táo bạo nảy sinh, mang lại sự thành công. Bởi vậy mà nhiều nhà chiêm tinh học phương Tây nhận định răng đá Labradorite là viên đá tượng trưng cho thông thái.

Đặc biệt, đá Labradorite sở hữu năng lực hộ mệnh rất tốt, góp phần bảo vệ chủ nhân bằng việc tạo ra ánh hào quang năng lượng, mang vận khí tốt đồng thời ngăn không cho sức mạnh tà ác và sự tiêu cực xâm phạm đến.

#5. Quả cầu phong thủy đá Thạch Anh Xanh

Quả cầu đá Thạch Anh xanh hiện nay được nhiều người mệnh Thủy ưa chuộng, lựa chọn trang trí, coi chúng như một loại vật phẩm phong thủy thiêng liêng và vô cùng quý giá nguyên nhân bởi lẽ chúng mang lại rất nhiều ý nghĩa, sự may mắn cho người sở hữu:

Theo quy luật âm dương, quả cầu phong thủy đá Thạch Anh xanh sẽ mang lại cho gia chủ mệnh Thủy sự tự tin, thông minh và sáng suốt. Bên cạnh đó, cầu đá Thạch Anh xanh còn đem đến công dụng tăng cường vận khí, gia tăng sự may mắn, thu hút nhiều tài lộc, vật chất và đặc biệt thích hợp đối với những người làm kinh doanh hoặc buôn bán lớn.

Quả cầu đá Thạch Anh Xanh Lam hiện nay được nhiều người mệnh Thủy ưa chuộng, lựa chọn trang trí, coi chúng như một loại vật phẩm phong thủy thiêng liêng và vô cùng quý giá
Quả cầu đá Thạch Anh Xanh Lam hiện nay được nhiều người mệnh Thủy ưa chuộng

Đá Thạch Anh xanh sẽ giúp cho gia chu xua tan đi những suy nghĩ tiêu cực, căng thẳng, muộn phiền, đồng thời giúp chúng còn mang lại động lực để con người vượt qua mọi khó khăn. Việc sở hữu quả cầu Thạch Anh xanh phù trợ, người mệnh Thủy sẽ chinh phục được mọi thử thách, có thêm nhiều cơ hội để tiến những bước dài hơn, phát triển hơn và xa hơn trong cuộc sống.

Khi đặt quả cầu bi Thạch Anh xanh tai vị trí thích hợp trong nhà sẽ giúp cho người mệnh Thủy như có thêm lá bùa hộ mệnh bên mình. Khi đặt quả cầu này gần giường ngủ hay phòng ngủ thì từ trường và vận khí phát ra sẽ càng mạnh hơn và đồng đều hơn, lấy vận khí tốt, góp phần trừ tà khí cho cả gia đình nên bạn có thể đặt nó ở giữa nhà.

Bên cạnh đó, vị trí làm việc cũng được coi là thích hợp với việc đặt quả cầu đá Thạch Anh xanh. Chúng sẽ giúp cho bản mệnh tăng cường sự tập trung cao, tránh những bức xạ xấu từ các thiết bị điện tử, trí tuệ từ đó được khơi thông, đầu óc minh mẫn, khả năng sáng tạo của người dùng được phát huy triệt để và gặt hái nhiều thành công. 

Cách bày trí quả cầu phong thủy cho người mệnh Thủy 

Khi đã chọn được quả cầu phong thủy phù hợp mệnh với người mệnh Thủy thì cần phải chọn vị trí phù hợp để quả cầu có thể phát huy được tối đa công năng sử dụng. Đối với quả cầu phong thủy màu trắng thì người mệnh Thủy nên đặt chúng ở hướng Tây trên khu vực bàn làm việc hay ngay trong không gian nhà.

Đối với quả cầu phong thủy màu đen thì gia chủ mệnh Thủy nên đặt tại hướng Bắc để có thể mang lại vương khí, sự may mắn, tài lộc cũng như cơ hội để phát triển và có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Đồng thời, gia chủ mệnh Thủy cũng nên đặt quả cầu phong thủy tại những nơi cao, thoáng mát, khô ráo và có ánh sáng tự nhiên chiếu đến. Bạn cần phải lau chùi thường xuyên và làm sạch bề mặt quả cầu bằng nước ấm kết hợp với khăn vải sạch để nó luôn được bóng đẹp cũng như hấp thụ nguồn năng lượng tốt nhất.  

Bên cạnh đó, gia chủ mệnh Thủy nên tránh đặt quả cầu phong thủy tại những nơi gồ ghề và dễ gây đổ vỡ. Tuyệt đối không được đặt bi cầu đá tại các vị trí tối tăm, bị ẩm thấp hay góc nhọn ở trong nhà, trong bếp và trên lối đi để không gặp phải điều xui rủi, nguy họa không đáng có. Bạn cũng không nên để quả cầu phong thủy tiếp xúc với axit hoặc chất tẩy rửa mạnh làm hư hại.  


Việc bài trí quả cầu phong thủy mệnh Thủy đúng vị trí sẽ giúp cho gia chủ có thêm nhiều tài lộc, cầu được ước thấy, tiếp thêm sức mạnh, động lực, ý chí quyết tâm để làm việc cũng như cống hiến hết mình cho cuộc sống. Nếu như quý độc giả cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ đến Thạch Anh Việt để được hỗ trợ tốt nhất, xin chân thành cám ơn!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *